Hôm nay,  

2011 Misubishi Eclipse

03/07/201000:00:00(Xem: 10363)

2011 Misubishi Eclipse

Có gì lạ cho đời xe 2011 Misubishi Eclipse, điều mới là kiểu xe Eclipse có dự giảm giá cho đời xe mới 2011 và có niền đúc cho kiểu xe căn bản, ghế trước bằng da có sưởi và ghế tài xế chỉnh điện bây giờ là tiêu chuẩn cho kiểu thể thao GS. Kiểu GT có thể sẽ không còn hộp số tay nữa.
Có thể nói  2011 Mitsubishi Eclipse là chiếc  hai cửa có thể  sống sót tới hôm nay do giá hạ, so với những chiếc thể thao hai cửa chế tạo từ Nhật Bản như Acura RSX, Honda Prelude và Toyota Celica. Thị hiếu đã thay đổi và các mục tiêu ưu tiên cũng chuyển hướng. Ngày hôm nay là sự trở lại của những chiếc xe  chạy vui mà rẻ tiền, đối với khánh hàng thích xe thể thao hai cửa  vừa túi tiền thì chọn lức thích hợp nhất là 2011 Mitsubishi Eclipse. Từ thời gian được giới thiệu với công chúng cách đây 4 năm, chiếc Eclipse hai cửa và Spydeer mui xếp vẫn đứng vững nhờ vào kiểu dáng đẹp, dáng xe hơi tròn, từ kiểu xe GS cho tới kiểu mạnh hơn GT.
Với Eclipse 4 máy chúng ta thấy sức mạnh của nó không sánh nổi những địch thủ như  Chevy Cobalt SS và Honda Civic Si, hay những chiếc hatchback như Mazdaspeed3, Mini Cooper S và VW GTI. còn lại có kiểu GT với máy V6 mạnh hơn.
Eclipse có nội thất đẹp, dễ nhìn, những đặc tính chung như tay lái chỉnh lên xuống,  chỗ tựa đầu ghế sau và một hệ thống dò đường bằng vệ tinh qua màn hình cũng chưa có sẵn, và băng ghế sau cũng ít chỗ hơn những địch thủ khác.
Khác với hai kiểu xe Eclipse, Mitsubishi Spyder có phần thu hút hơn. còn đối với những địch thủ có cùng giá như Ford Mustang, Mini Cooper, VW Eos đều thuộc hàng đầu, chiếc nào cũng có giá trị đáng để xem qua.
Nói về kiểu xe hai cửa thì Eclipse gợi nhớ những ngày tươi đẹp cũ, kiểu xe 2011 Eclipse có thiết kế hấp dẫn cũng khó cho khách hàng chọn chiếc nào giữa Eclipse và Civic Si hay Cobalt SS, hay kiểu xe có khởi động bằng cầu sau như Chevrolet Camaro, Ford Mustang và Hyundai Genesis Coupe, Nếu khách hàng là người thích tiết kiệm thì có kiểu xe Kia Forte Koup và Scion tC có thể đáp ứng nhu cầu,.Và cũng xin đừng quên, thời đại đã thay đổi, thị hiếu bây giờ nghiêng dần về những chiếc thể thao lái vui mà không đắt tiền, mà Mitsubishi là một trong những chiếc xe như vậy.
2011 Mitsubishi Eclipse có sẵn hai kiểu xe coupe hai cửa và Spyder mui xếp, cả hai kiểu chở được 4 hành khách, có hai kiểu GS Sport và GT. Teong khi đó Eclipse Coupe có thêm kiểu GS căn bản.


Kiểu xe GS có tiêu chuẩn là niền xe đúc 18 inch, máy lạnh, thiết bị khóa mở xe không chìa, chỉnh tốc độ tự động, toàn bộ thiết bị trên xe đều dùng điện, tay lái bọc da, ghế sau có thể tách ra  kiểu 50/50 và dàn âm thanh 6 loa với máy nhạc CD. Kiểu  GS Sport có thêm đèn pha Xenon, đèn sương mù và một sunroof, kiếng hậu só sưởi, hai ghế trước bằng da có sưởi, ghế tài xế chỉnh theo 6 cách, hệ thống Bluetooth, một hệ thống âm thanh Rockford Fosgate với CD changer có 6 đĩa, radio vệ tinh, jack cắm thêm và nút chỉnh nằm trên tay lái. Kiểu xe Spyder có một mui xếp dùng điện điều khiển. Kiểu GT có thêm tiêu chuẩn là bộ máy V6, dàn thắng sau lớn hơn, thanh ổn định phía sau lớn hơn, đuôi xe lớn hơn ( cho kiểu coupe) và hệ thống chỉnh nhiệt độ tự động. Cũng không có tùy chọn thêm từ nhà chế tạo xe.
Máy xe, mỗi chiếc Mitsubishi Eclipse 2011 là  kiểu xe có khởi động FWD, kiểu xe GS được trang bị máy xe 2.4 lit-4 xi lanh cung cấp sức mạnh 162 mã lực vả lcự kéo cũng 162 lb-ft. Kiểu GS có tiêu chuẩn là số tay 5 số, trong khi đó hộp số tự động 4 số là tùy chọn thêm trên kiểu GS và là tiêu chuẩn trên kiểu GS Sport. Tiêu thụ xăng ước lượng cho hộp số tự động là 20 mpg trong thành phố và 28 mpg trên xa lộ, và mức chạy trên đường hỗn hợp là 23 mpg.
Eclipse GT có bộ máy lớn là máy V6-3.6 lit mạnh 265 mã lực và lực kéo là 262 lb-ft. Hộp số tự động 5 số là tiêu chuẩn. Bộ máy này đòi hỏi loại xăng premium và được ước tính trong thành phố là 16 mpg và trên xa lộ là 24 mpg, trên đường hỗn hợp là 19 mpg.
An toàn
2011 Mitsubishi Eclipse có tiêu chuẩn là 4 thắng đĩa ABS, hệ thống ổn định xe và túi hơi an toàn bên hông cho ghế trước. Kiểu coupe có màn hơi an toàn bên hông và kiểu Spyder có màn hơi an toàn cho người cao hơn, che chở cho phần đầu của người trong xe, chưa có chỗ tựa dầu cho hàng ghế sau. Kiểu xe Eclipse Spyder nhận được điểm cao nhất của IIHS là “Good” cho cả hai va chạm phía đầu xe và bên hông xe.
Nội thất
Phòng lái của Eclipse vửa có tính thời trang lại vừa đơn giản, nhờ vào bảng điều khiển trung tâm và những chiếc đồng hồ viền crom bóng loáng với ánh đèn màu xanh biển mát mắt, tuy nhiên lại có một thứ chưa vừa lòng là chất lượng những tấm nhựa chưa được tốt và tay lái chưa có chỉnh lên xuống, hai ghế trước vừa khéo lại có tính nâng đở cho người ngồi, những hàng ghế sau chưa có chỗ tựa đầu, và không gian phía trên đầu cũng hẹp, tuy vậy cũng còn đặc tính ghế sau tách ra theo kiểu 50/50.
Spyder có mui xếp loại 3 lớp, cho mui xuống là việc dễ dàng,chỉ cần mở chốt phía trên dầu, ấn vào một chiếc nút và chiếc mui sẽ xếp xuống trong 19 giây và chiếc mui giưong lên cũng mau chóng, do mui xếp cho nên dung tích của cốp xe chỉ còn 5.2 feet vuông.
Đối với nhiều tài xế, hi vọng 2011 Mitsubishi Eclipse đem lại cảm giác mạnh thì có thể hơi thất vọng với kiểu xe 4 máy, chỉ có kiểu V6 là cung cấp dư sức mạnh cho tài xế.
Nói chung 2011 Mitsubishi Eclipse là một trong ít chiếc mui trần có giá hạ, bộ máy V6 mạnh và chỗ ngồi tiện nghi.
Giá MSRP của 2011 Misubishi Eclipse từ $18,999

sẽ bắt đầu một lớp huấn luyện mới, kéo dài 20 tiếng, từ Thứ Sáu đến Chủ nhật vào ngày 12, 13 và 14 tháng Tư, 2019. Các lớp học diễn ra vào Thứ Sáu, 6:00 đến 10:00 giờ tối; và Thứ Bảy và Chủ Nhật, 8:00 sáng đến 5:00 chiều
Tiềng ồn ào của những người thầm lặng, là phần thưởng tinh thần lớn lao dành cho anh chị em chúng tôi gồm 5 người: Nam Lộc, Trịnh Hội, Diễm Liên, Nguyên Khang và Vi Yên
San Jose, HoiHue.org -- Khi kim đồng hồ chỉ qua 11h đêm, ban tổ chức cũng chào tạm biệt hai vị khách cuối cùng: Cám ơn và hẹn gặp lại trong kỳ hội ngộ 2020
Tin RFA ngày 4-03-2019, Phó Giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Cường, Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam phát biểu nhơn dịp ra mắt một sản phẩm dinh dưỡng của Hàn Quốc tại Hà Nội hôm 3/3/2019. Rằng tỷ lệ thấp còi suy dinh dưỡng ở trẻ em dưới 5 tuổi tại Việt Nam vẫn còn cao, khoảng 23,8% vào năm 2017. Tức là, cứ bốn trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi thì có một em bị thấp còi, suy dinh dưỡng. Ông Trần Văn Cường khẳng định thực trạng này đặt ra những thách thức cho Việt Nam, dẫn chứng mỗi 1% tỷ lệ suy dinh dưỡng, cơ thể thấp còi còn tồn tại, có thể gây thiệt hại hơn 20 triệu USD một năm.
GENEVA - Thứ trưởng ngoại giao Le Yuchen lên tiếng biện hộ chương trình “trại dạy nghề tập trung dân thiểu số Uighur (Duy Ngô Nhĩ) theo đạo Hồi tại tỉnh Xinjiang (Tân Cương)” và phản đối mọi ý định can thiệp từ bên ngoài.
KABUL - Giữa tiệc rượu tại khu vực “green zone” được bảo vệ an ninh cẩn mật của thủ đô Afghanistan, 1 nhà ngoại giao tự đổ rượu đỏ lên ngực áo và chụp ảnh bằng iPhone.
SEOUL -- "Bắc Hàn đã sản xuất đủ lượng vật chất để chế tạo tối đa hai vũ khí hạt nhân" -- bản tin KBS cho biết.
Các nhà trồng cam đang cảm thấy cái nóng của cơ thể của thời tiết mùa hè cùng với sức nóng ẩn dụ của vai trò tổng thống của Trump.
Chi tiêu cho xây cất tại Hoa Kỳ đã gia tăng trong tháng 1, với đầu tư vào các dự án công cộng gia tăng tới mức cao hơn 8 năm, có thể thúc đẩy các phỏng đoán gia tăng kinh tế đối với quý đầu năm.
Ngày càng có nhiều tín đồ Công Giáo tại Hoa Kỳ đặt câu hỏi có nên tiếp tục theo đạo không so với 17 năm trước giữa dòng thác cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại các linh mục, theo một thăm dò mới của Gallup cho thấy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.