Hôm nay,  

2011 Misubishi Eclipse

03/07/201000:00:00(Xem: 10547)

2011 Misubishi Eclipse

Có gì lạ cho đời xe 2011 Misubishi Eclipse, điều mới là kiểu xe Eclipse có dự giảm giá cho đời xe mới 2011 và có niền đúc cho kiểu xe căn bản, ghế trước bằng da có sưởi và ghế tài xế chỉnh điện bây giờ là tiêu chuẩn cho kiểu thể thao GS. Kiểu GT có thể sẽ không còn hộp số tay nữa.
Có thể nói  2011 Mitsubishi Eclipse là chiếc  hai cửa có thể  sống sót tới hôm nay do giá hạ, so với những chiếc thể thao hai cửa chế tạo từ Nhật Bản như Acura RSX, Honda Prelude và Toyota Celica. Thị hiếu đã thay đổi và các mục tiêu ưu tiên cũng chuyển hướng. Ngày hôm nay là sự trở lại của những chiếc xe  chạy vui mà rẻ tiền, đối với khánh hàng thích xe thể thao hai cửa  vừa túi tiền thì chọn lức thích hợp nhất là 2011 Mitsubishi Eclipse. Từ thời gian được giới thiệu với công chúng cách đây 4 năm, chiếc Eclipse hai cửa và Spydeer mui xếp vẫn đứng vững nhờ vào kiểu dáng đẹp, dáng xe hơi tròn, từ kiểu xe GS cho tới kiểu mạnh hơn GT.
Với Eclipse 4 máy chúng ta thấy sức mạnh của nó không sánh nổi những địch thủ như  Chevy Cobalt SS và Honda Civic Si, hay những chiếc hatchback như Mazdaspeed3, Mini Cooper S và VW GTI. còn lại có kiểu GT với máy V6 mạnh hơn.
Eclipse có nội thất đẹp, dễ nhìn, những đặc tính chung như tay lái chỉnh lên xuống,  chỗ tựa đầu ghế sau và một hệ thống dò đường bằng vệ tinh qua màn hình cũng chưa có sẵn, và băng ghế sau cũng ít chỗ hơn những địch thủ khác.
Khác với hai kiểu xe Eclipse, Mitsubishi Spyder có phần thu hút hơn. còn đối với những địch thủ có cùng giá như Ford Mustang, Mini Cooper, VW Eos đều thuộc hàng đầu, chiếc nào cũng có giá trị đáng để xem qua.
Nói về kiểu xe hai cửa thì Eclipse gợi nhớ những ngày tươi đẹp cũ, kiểu xe 2011 Eclipse có thiết kế hấp dẫn cũng khó cho khách hàng chọn chiếc nào giữa Eclipse và Civic Si hay Cobalt SS, hay kiểu xe có khởi động bằng cầu sau như Chevrolet Camaro, Ford Mustang và Hyundai Genesis Coupe, Nếu khách hàng là người thích tiết kiệm thì có kiểu xe Kia Forte Koup và Scion tC có thể đáp ứng nhu cầu,.Và cũng xin đừng quên, thời đại đã thay đổi, thị hiếu bây giờ nghiêng dần về những chiếc thể thao lái vui mà không đắt tiền, mà Mitsubishi là một trong những chiếc xe như vậy.
2011 Mitsubishi Eclipse có sẵn hai kiểu xe coupe hai cửa và Spyder mui xếp, cả hai kiểu chở được 4 hành khách, có hai kiểu GS Sport và GT. Teong khi đó Eclipse Coupe có thêm kiểu GS căn bản.


Kiểu xe GS có tiêu chuẩn là niền xe đúc 18 inch, máy lạnh, thiết bị khóa mở xe không chìa, chỉnh tốc độ tự động, toàn bộ thiết bị trên xe đều dùng điện, tay lái bọc da, ghế sau có thể tách ra  kiểu 50/50 và dàn âm thanh 6 loa với máy nhạc CD. Kiểu  GS Sport có thêm đèn pha Xenon, đèn sương mù và một sunroof, kiếng hậu só sưởi, hai ghế trước bằng da có sưởi, ghế tài xế chỉnh theo 6 cách, hệ thống Bluetooth, một hệ thống âm thanh Rockford Fosgate với CD changer có 6 đĩa, radio vệ tinh, jack cắm thêm và nút chỉnh nằm trên tay lái. Kiểu xe Spyder có một mui xếp dùng điện điều khiển. Kiểu GT có thêm tiêu chuẩn là bộ máy V6, dàn thắng sau lớn hơn, thanh ổn định phía sau lớn hơn, đuôi xe lớn hơn ( cho kiểu coupe) và hệ thống chỉnh nhiệt độ tự động. Cũng không có tùy chọn thêm từ nhà chế tạo xe.
Máy xe, mỗi chiếc Mitsubishi Eclipse 2011 là  kiểu xe có khởi động FWD, kiểu xe GS được trang bị máy xe 2.4 lit-4 xi lanh cung cấp sức mạnh 162 mã lực vả lcự kéo cũng 162 lb-ft. Kiểu GS có tiêu chuẩn là số tay 5 số, trong khi đó hộp số tự động 4 số là tùy chọn thêm trên kiểu GS và là tiêu chuẩn trên kiểu GS Sport. Tiêu thụ xăng ước lượng cho hộp số tự động là 20 mpg trong thành phố và 28 mpg trên xa lộ, và mức chạy trên đường hỗn hợp là 23 mpg.
Eclipse GT có bộ máy lớn là máy V6-3.6 lit mạnh 265 mã lực và lực kéo là 262 lb-ft. Hộp số tự động 5 số là tiêu chuẩn. Bộ máy này đòi hỏi loại xăng premium và được ước tính trong thành phố là 16 mpg và trên xa lộ là 24 mpg, trên đường hỗn hợp là 19 mpg.
An toàn
2011 Mitsubishi Eclipse có tiêu chuẩn là 4 thắng đĩa ABS, hệ thống ổn định xe và túi hơi an toàn bên hông cho ghế trước. Kiểu coupe có màn hơi an toàn bên hông và kiểu Spyder có màn hơi an toàn cho người cao hơn, che chở cho phần đầu của người trong xe, chưa có chỗ tựa dầu cho hàng ghế sau. Kiểu xe Eclipse Spyder nhận được điểm cao nhất của IIHS là “Good” cho cả hai va chạm phía đầu xe và bên hông xe.
Nội thất
Phòng lái của Eclipse vửa có tính thời trang lại vừa đơn giản, nhờ vào bảng điều khiển trung tâm và những chiếc đồng hồ viền crom bóng loáng với ánh đèn màu xanh biển mát mắt, tuy nhiên lại có một thứ chưa vừa lòng là chất lượng những tấm nhựa chưa được tốt và tay lái chưa có chỉnh lên xuống, hai ghế trước vừa khéo lại có tính nâng đở cho người ngồi, những hàng ghế sau chưa có chỗ tựa đầu, và không gian phía trên đầu cũng hẹp, tuy vậy cũng còn đặc tính ghế sau tách ra theo kiểu 50/50.
Spyder có mui xếp loại 3 lớp, cho mui xuống là việc dễ dàng,chỉ cần mở chốt phía trên dầu, ấn vào một chiếc nút và chiếc mui sẽ xếp xuống trong 19 giây và chiếc mui giưong lên cũng mau chóng, do mui xếp cho nên dung tích của cốp xe chỉ còn 5.2 feet vuông.
Đối với nhiều tài xế, hi vọng 2011 Mitsubishi Eclipse đem lại cảm giác mạnh thì có thể hơi thất vọng với kiểu xe 4 máy, chỉ có kiểu V6 là cung cấp dư sức mạnh cho tài xế.
Nói chung 2011 Mitsubishi Eclipse là một trong ít chiếc mui trần có giá hạ, bộ máy V6 mạnh và chỗ ngồi tiện nghi.
Giá MSRP của 2011 Misubishi Eclipse từ $18,999

Từ mùa xuân năm rồi tới nay, Paris hãy còn sôi nổi vụ Tộc kinh ở Bussy Saint Georges, thành phố ngoại ô phía Đông, cách Paris lối 45 km. Một nhóm người Việt nam cùng với vài người Tàu gốc Chợ lớn, Miên và Lèo, tất cả đều bỏ chạy bán mạng tìm đường qua Pháp xin tỵ nạn cộng sản sau khi 3 xứ Đông dương cũ bị cộng sản cưỡng chiếm, nay họ rước một nhóm Tàu qua Pháp, giới thiệu mua đất vừa kinh doanh, vừa tổ chức hoạt động văn hóa chánh trị phục chỉ nhằm vụ quyền lợi của Tàu.
Đúng là Việt Nam hưởng lợi từ hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều... nhưng có đúng là Trump về Mỹ và cảm ơn cũng như ca ngợi chính phủ Việt Nam. Không than phiền gì chăng?
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v… Hình, bài, thắc mắc thẩm mỹ xin vui lòng gởi về địa chỉ tòa soạn VB: [email protected], hay email [email protected]
Ở Hoa Kỳ, phụ nữ có chiều cao từ 5”4 trở xuống được coi là “nhỏ con”. Có rất nhiều quần áo may kích cỡ “petite” dành cho người nhỏ con. Tuy nhiên, khi bạn chọn chiếc quần có cỡ thật nhỏ để mặc vừa vặn thì có thể chiếc áo khoác ngoài, hay áo may cắt kiểu “taylor” có thể mặc không vừa. Vì vậy, hãy mặc thử quần áo cỡ nhỏ thật cẩn thận.
Em hỏi hơi “ngu” tí chị ơi, mình dùng má hồng trước, hay sau khi dùng phấn ướt (foundation) vậy chị?.
Chị Diệu có nhóm bạn thân trên một diễn đàn. Thư này là họ liên lạc với nhau. “Hổm nay quận Cam (Orange County) được mấy trận mưa dầm, cả đêm cả ngày luôn. Dự báo thời tiết cho hay sẽ mưa cho tới thứ sáu, ngưng một hai ngày rồi lại mưa tiếp, dẫn luôn cho gần hết tháng hai, mừng quá. Tiểu bang California luôn cần nước mờ. Cầu cho ao hồ sông gì cũng đầy lên cho dân nhờ. Cây cối khỏi cần tưới nước, sẽ đâm chồi nảy lộc, bãi cỏ trước nhà sẽ xanh tươi cho mà coi.”
Tác giả quê gốc Kinh 5 Rạch Giá, hiện là cư dân Seattle, dự Viết Về Nước Mỹ từ năm 2010. Ba bài đã viết là chuyện 30 năm của gia đình bà: Vượt biển tới đảo tị nạn, sau 7 năm chờ đợi, bị buộc phải hồi hương. Nhờ chương trình ROV, gia đình vẫn tới được nước Mỹ, và với sức phấn đấu chung, tất cả đã đứng vững.
Viết, nhân đọc một tin… tức mình -- Huế là xứ thơ. Có lẽ do các yếu tố lịch sử, phong cảnh và nếp sống, vùng đất sông Hương núi Ngự là nơi sản sinh ra nhiều nhà thơ – cả nổi tiếng lẫn khét tiếng. Nếu kể hết tên, chắc chắn sẽ thiếu sót.
Hôm nay là ngày giỗ mẹ tôi, tính theo ngày âm lịch. Hai mươi ba năm trước từ California bay về Tuy Hòa, ngồi bên cạnh chứng kiến người thân yêu nhất từ từ ra đi; cảm tưởng mất mát đó không bao giờ quên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.