Hôm nay,  

Cộng Đồng Tết Ất Dậu

08/02/200500:00:00(Xem: 20169)
HỘI CHỢ TẾT SINH VIÊN
Thứ Sáu 11/2/2005 2pm- 10pm
Thứ Bảy 12/2/2005 10am- 10pm
Chủ Nhật 13/2/2005 10am- 9pm
Địa điểm: Garden Grove Park
Đặc điểm: Quý vị mặc áo dài hoặc các cựu chiến binh mặc binh phục sẽ được vào cửa miễn phí. thứ bảy từ 11am- 1:00pm.

SÙNG NGHIÊM THIỀN VIỆN
Thiền Viện Sùng Nghiêm, 11567 Magnolia St., Garden Grove, CA 92841. Tel (714)636-0118.
Mở cửa đón giao thừa suốt đêm, tặng miễn phí CD nhạc, tặng sách, kinh luận.... các ngày Tết.

THỈNH CHƯ TĂNG TÂY TẠNG
Phái đoàn Chư Tăng Phật Giáo Tây Tạng thuộc Tu Viện Gaden Jangtse đã có mặt tại Quận Cam trong tháng 2-2005, tức tháng Giêng Âm Lịch. Quý vị muốn thỉnh Chư Tăng về nhà để nghe pháp hay làm lễ cầu nguyện, xin liên lạc bằng tiếng Mỹ qua 2 số phone -- Ven. Nima (626) 215-0997, Ven. Gelong (917) 683-4465 -- hay nhắn máy tiếng Việt, số (714) 534-1398.

TỊNH XÁ GIÁC LÝ ĐÓN XUÂN
14471 Titus St., Westminster, CA 92683 - Tel (714) 891-8527. Đón xuân từ 30 Tết tới Mùng 8 Tết, các khóa sáng trưa chiều tối: Tụng Giới Bổn, đón giao thừa, rước vía Phật Di Lặc, tụng kinh cần an, Pháp Hoa...

CHÙA THIỀN LÂM GIAO THỪA, TU HỌC
Chùa Thiền Lâm mời tham dự:
- Lễ đón giao thừa đêm 8-2- 2005.
- Cầu an 11 giờ sáng chủ nhật 20/2/2005.
- Khóa Thiền do Thiền Sư Thích Khánh Hỷ hướng dẫn thứ bảy và chủ nhật 5 & 6/3/2005


Xin liên lạc Chùa Thiền Lâm 12931 Palm St, Garden Grove, CA 92840 Tel: (714) 537-9761

CHÀO CỜ. TRUY ĐIỆU
Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ tổ chức Lể Chào Quốc Kỳ đầu năm Âm Lịch 2005 và truy điệu Anh Linh các chiến sĩ VNCH đã Vị Quốc Vong Thân vào lúc 10 giờ sáng Mùng Một Tết Ất Dậu , tức là nhằm ngày thứ tư 9-2-2004 dương lịch , tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ, số 14180 All American way, Thành Phố Westminster.

NHÂN SINH HỌP MẶT
Hội Phục Vụ Nhân Sinh Mỹ Việt trân trọng kính mời các bạn đồng nghiệp và quý vị thân hữu có tấm lòng với ngành tâm lý xã hội phục vụ nhân sinh đến tham dự buổi tiệc họp mặt Tân niên Ất Dậu & Văn nghệ gây quỹ hoạt động xã hội của VAHSA vào lúc 6 giờ 30 chiều ngày 18-2- 2005 tại Seafood Palace # 1 Restaurant
11752 Beach Blvd, Stanton, CA 90680
Liên lạc VAHSA (714) 331-5470 hay e mail ở địa chỉ [email protected] giá vé tham dự $25.00 tại cửa $30.00; chi phiếu xin đề VAHSA và gởi về: P.O Box 10921, Westminster, CA 92685.

CHÙA A DI ĐÀ HOÃN HÀNH HƯƠNG
Chương trình Hành Hương của Chùa A Di Đà xin hoãn lại vì lý do Sư Cô Như Ngọc đang bệnh nặng, không thể tiếp tục chuyến hành hương. Xin quý đồng bào phật tử liên lạc với Chùa A Di Đà để biết thêm chi tiết.

Ít lâu nay ở Việt Nam nẩy sinh phong trào thi đua nói về “dân chủ” và “đa nguyên đa đảng” để căm phẫn xuyên tạc đòi hỏi đảng phải từ bỏ độc quyền lãnh đạo và trả lại quyền làm chủ đất nước cho dân qua bầu cử tự do.
Có những người uy quyền hơn công an... thí dụ như ở tỉnh Gia Lai, bà giữ xe trước cổng có quyền lực gọi là siêu tốc để làm giấy tờ...
Ngoài giá trị dinh dưỡng, sữa bò còn có một số ích lợi về y học cũng như có thể gây ra một vài trở ngại cho người dùng sữa. Vì thế, khi dùng thì cũng cần phải có những hiểu biết nhất định.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
Tác giả tên thật Trịnh Thị Đông, hiện là cư dân Arkansas, sinh năm 1951, nguyên quán Bình Dương. Nghề nghiệp: Giáo viên anh ngữ cấp 2. Tới Mỹ vào tháng 8, 1985, bà dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7, 2016 và đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2017. Sang năm 2018, Dong Trinh có thêm giải Vinh Danh Tác Giả, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Sau đây là bài viết mới nhất của tác giả.
Tháng Chín là Tháng Chuẩn Bị Sẵn Sàng Quốc Gia và SCE khuyến khích những khách hàng Y Tế Căn Bản chuẩn bị sẵn sàng cho thiên tai và tình huống khẩn cấp
Tôi chả có sống “ở Hà Nội thời bao cấp” ngày nào cả nhưng vẫn thông cảm được cái “tâm trạng” xếp hàng hai cửa, nếu đúng, của một người ở hoàn cảnh (chân trong/chân ngoài ) như ông Nguyễn Công Khế.
chỉ còn hơn hai tuần là đến ngày 30, Tháng Chín là hạn chót để Thống Đốc ký ban hành luật, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và 12 đồng viện lập pháp đã cùng nhau ký thỉnh nguyện thư yêu cầu Thống Đốc Jerry Brown ký ban hành Dự Luật SB 895
Cuối tuần qua tôi được may mắn xem buổi trình diễn tái tạo lại lịch sử 155 năm trước của cuộc nội chiến Nam, Bắc của Hoa Kỳ.
Buổi Văn Nghệ Gây Quỹ để xây chánh điện Chùa Hương Sen hôm Chủ Nhật ngày 9 tháng 9/2018 đã thành công rực rỡ. Không còn đủ bàn trong nhà hàng Seafood World
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.