Hôm nay,  

Cộng Đồng Tết Ất Dậu

08/02/200500:00:00(Xem: 12892)
HỘI CHỢ TẾT SINH VIÊN
Thứ Sáu 11/2/2005 2pm- 10pm
Thứ Bảy 12/2/2005 10am- 10pm
Chủ Nhật 13/2/2005 10am- 9pm
Địa điểm: Garden Grove Park
Đặc điểm: Quý vị mặc áo dài hoặc các cựu chiến binh mặc binh phục sẽ được vào cửa miễn phí. thứ bảy từ 11am- 1:00pm.

SÙNG NGHIÊM THIỀN VIỆN
Thiền Viện Sùng Nghiêm, 11567 Magnolia St., Garden Grove, CA 92841. Tel (714)636-0118.
Mở cửa đón giao thừa suốt đêm, tặng miễn phí CD nhạc, tặng sách, kinh luận.... các ngày Tết.

THỈNH CHƯ TĂNG TÂY TẠNG
Phái đoàn Chư Tăng Phật Giáo Tây Tạng thuộc Tu Viện Gaden Jangtse đã có mặt tại Quận Cam trong tháng 2-2005, tức tháng Giêng Âm Lịch. Quý vị muốn thỉnh Chư Tăng về nhà để nghe pháp hay làm lễ cầu nguyện, xin liên lạc bằng tiếng Mỹ qua 2 số phone -- Ven. Nima (626) 215-0997, Ven. Gelong (917) 683-4465 -- hay nhắn máy tiếng Việt, số (714) 534-1398.

TỊNH XÁ GIÁC LÝ ĐÓN XUÂN
14471 Titus St., Westminster, CA 92683 - Tel (714) 891-8527. Đón xuân từ 30 Tết tới Mùng 8 Tết, các khóa sáng trưa chiều tối: Tụng Giới Bổn, đón giao thừa, rước vía Phật Di Lặc, tụng kinh cần an, Pháp Hoa...

CHÙA THIỀN LÂM GIAO THỪA, TU HỌC
Chùa Thiền Lâm mời tham dự:
- Lễ đón giao thừa đêm 8-2- 2005.
- Cầu an 11 giờ sáng chủ nhật 20/2/2005.
- Khóa Thiền do Thiền Sư Thích Khánh Hỷ hướng dẫn thứ bảy và chủ nhật 5 & 6/3/2005


Xin liên lạc Chùa Thiền Lâm 12931 Palm St, Garden Grove, CA 92840 Tel: (714) 537-9761

CHÀO CỜ. TRUY ĐIỆU
Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ tổ chức Lể Chào Quốc Kỳ đầu năm Âm Lịch 2005 và truy điệu Anh Linh các chiến sĩ VNCH đã Vị Quốc Vong Thân vào lúc 10 giờ sáng Mùng Một Tết Ất Dậu , tức là nhằm ngày thứ tư 9-2-2004 dương lịch , tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ, số 14180 All American way, Thành Phố Westminster.

NHÂN SINH HỌP MẶT
Hội Phục Vụ Nhân Sinh Mỹ Việt trân trọng kính mời các bạn đồng nghiệp và quý vị thân hữu có tấm lòng với ngành tâm lý xã hội phục vụ nhân sinh đến tham dự buổi tiệc họp mặt Tân niên Ất Dậu & Văn nghệ gây quỹ hoạt động xã hội của VAHSA vào lúc 6 giờ 30 chiều ngày 18-2- 2005 tại Seafood Palace # 1 Restaurant
11752 Beach Blvd, Stanton, CA 90680
Liên lạc VAHSA (714) 331-5470 hay e mail ở địa chỉ [email protected] giá vé tham dự $25.00 tại cửa $30.00; chi phiếu xin đề VAHSA và gởi về: P.O Box 10921, Westminster, CA 92685.

CHÙA A DI ĐÀ HOÃN HÀNH HƯƠNG
Chương trình Hành Hương của Chùa A Di Đà xin hoãn lại vì lý do Sư Cô Như Ngọc đang bệnh nặng, không thể tiếp tục chuyến hành hương. Xin quý đồng bào phật tử liên lạc với Chùa A Di Đà để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sao ông Nguyễn Phú Trọng vắng mặt tại phiên họp khai mạc Quốc hội kỳ 7, và trong đoàn Quốc hội viếng lăng Hồ Chí Minh ngày 20/05/2019? Thời Nhân văn Giai phẩm 1956, Cụ Phan Khôi đã viết về sự tích “Ông bình vôi”
Sách giáo khoa giả? Đúng vậy. Nhà in nào? Hẳn là nhà in chính phủ, mới in lậu tới hàng chục ngàn sách giáo khoa giả? Báo Tiền Phong kể chuyện thủ đô: Hàng chục nghìn cuốn sách giáo khoa giả bị phát hiện ở Hà Nội. Theo VnExpress: Hơn 30.000 sách giáo khoa, 40.000 đĩa tiếng Anh giả được quản lý thị trường ở Hà Nội phát hiện ngày 22/5.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
tôn trọng các quyền con người là một bộ phận quan trọng của EVFTA và vi phạm các quyền này là một vi phạm nguyên tắc của thỏa thuận. Kể từ khi triển khai thực hiện Hiệp định PCA vào năm 2012 và kể từ khi kết thúc đàm phán EVFTA vào năm 2016, tình hình nhân quyền tại Việt Nam đã xấu đi một cách đáng kể
Về hưu, chữ nghĩa của tài tình của “vi-xi” bây giờ gọi là “nghỉ hưu?”, là nghỉ làm việc, không còn tiếp tục làm công việc hàng ngày để kiếm lương bổng, lợi tức cần cho đời sống nữa.
Tháng 4 của Hoa Kỳ là một ngày tháng đáng lưu ý của lịch sử. Cuộc nội chiến Nam Bắc Hoa Kỳ bắt đầu vào ngày 12 tháng 4-1861. Bốn năm sau vào ngày 9 tháng 4-1865, tướng Lee của miền Nam đầu hàng tướng Grant của miền Bắc...
Kể về những giai thoại liên quan đến Kinh Kim Cang trong lịch sử và duyên may của chính bản thân mình với kinh này, tôi không có ý đề cao sự màu nhiệm của Kinh Kim Cang. Cái đó để từng người phán xét “Linh tại ngã, bất linh tại ngã.” ... Sự vĩ đại nằm ở chỗ dám xả bỏ tất cả những gì mình đang có để cống hiến cho đời. Và Đức Phật chính là con người như vậy.
Rác khắp nơi tại Việt Nam. Trong khi ô nhiễm tràn lan, từ Biên Đông cho tới làng xã, núi đồi… Thậm chí, đô thị cũng ô nhiễm kiểu đô thị. Bản tin CafeBiz kể: Siêu đô thị chiếm tới hơn một nửa sự gia tăng khí thải nhà kính toàn cầu (GHG) và các chất ô nhiễm khí quyển, như vậy, ta cũng có thể tưởng tượng ra cảnh tượng biến đổi khí hậu tồi tệ mà các thành phố này đang phải đối mặt.
AUSTRALIA -- Các khoa học gia từ Đại Học The Australian National University (ANU) đã, lần đầu tiên, trình bày khả năng tối đa của các vật liệu cực mỏng 2-D để tạo ra điện sử dụng ánh mặt trời.
WASHINGTON - Thuế trả đũa và các phản ứng ngoài thuế gây ảnh hưởng tiêu cực với các doanh nghiệp tổ chức sản xuất tại Hoa Lục, theo ghi nhận của Phòng thương mại Hoa Kỳ tại Beijing và tại Shanghai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.