Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

07/09/200800:00:00(Xem: 3519)
Các bạn thân mến,

Buổi phát giải “Bé Viết Văn Việt” đã trôi qua gần hai tháng mà dư âm vẫn còn ngọt ngào  trong lòng nhiều bạn thiếu nhi. Các bạn đọc lá thư của các em Jimmy, Judy, Jenny Nguyễn gửi cho tòa soạn có lòng và dễ thương lắm.

. Cám ơn cô, chú đã tổ chức buổi phát giải, phát quà và được ăn uống, coi văn nghệ. Cám ơn cô, chú, tòa soạn rất nhiều. Sau này có tiết mục gì cần chúng con giúp, cô chú cứ gọi chúng con.

. Jimmy, Judy, Jenny ơi!

Ngân Hà rất vui khi đọc những lời chân tình các bạn viết trên tấm thiệp dễ thương của các bạn. Ngân Hà rất thích những bài thơ nho nhỏ của Judy, những bức tranh, những bài văn mộc mạc chữ Việt của các bạn. Ngân Hà ước mong sự hợp tác của các bạn, bằng văn, bằng thơ, bằng tranh vẽ vì các bạn rất có năng khiếu về những môn này.

Các bạn soạn những tấm ảnh trong mùa học qua, sinh hoạt gia đình hay kỳ đi nghỉ hè vừa rồi gửi cho Ngân Hà trong “chùm ảnh thiếu nhi” nhé.

Sang năm mình lại có buổi lễ phát thưởng nữa, sẽ có quà, ăn uống và coi văn nghệ. Ngân Hà sẽ giữ liên lạc với các bạn để năm tới chúng mình sẽ xôm tụ hơn trong các tiết mục trình diễn.

Mong tin và bài vở đóng góp của  các bạn. Chúc các bạn một niên học mới điểm cao, đạt thành quả tốt đẹp.

Ngân Hà

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nước Mỹ đang có vấn đề về chủ nghĩa dân tộc. Hoa Kỳ từ lâu được mô tả là một cái nồi súp thập cẩm đa dạng phong phú, một quốc gia của những di dân và Miền Đất Hứa.
Theo dữ liệu mới nhất Cục Thống Kê Dân Số được phân tích bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho thấy số quận hạt (county) tại Hoa Kỳ có đa số cư dân là người gốc Hispanic đã tăng từ 34 lên 69 kể từ năm 2000 đến năm 2018.
Một nhóm 17 nhân viên của McDonald tại 13 nhà hàng ở Chicago đã nộp đơn kiện công ty, viện dẫn công ty đã vì lợi nhuận mà đặt nhân viên vào những tình huống nguy hiểm thường ngày, có khả năng bị tấn công bởi những khách hàng nguy hiểm.
Theo tin tức từ The Hill: Uy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC) đã gây quĩ được $9 triệu trong tháng 10, ít hơn $16 triệu so với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, đó vẫn là tháng gây quĩ tốt nhất trong năm của Dân Chủ.
Mặc dù người lớn tuổi thường có mức quan hệ xã hội không rộng rãi như người trẻ, nhưng họ vẫn có được những người bạn thân, và có một đời sống tinh thần lành mạnh không thua những người nhỏ tuổi đang đi làm.
Những nhà kinh tế học thuộc Societe Generale SA vẫn giữ quan điểm của mình, cho rằng nước Mỹ sẽ bước vào suy thoái vào giữa năm 2020.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy đa số người Mỹ ủng hộ mạnh mẽ quyền tự do tôn giáo, và chống đối việc chính quyền can thiệp vào tôn giáo.
Hội Đồng Dân Chủ Gốc Do Thái Hoa Kỳ vừa mới phát hình một quảng cáo ở Florida, tuyên bố rằng tổng thống Donald Trump là mối đe dọa an ninh của người Mỹ gốc Do Thái- theo tin từ South Florida Sun-Sentinel.
Ba thượng nghị sĩ – một Cộng Hòa, hai Dân Chủ- đang sửa đổi những nỗ lực để tăng cường việc kiểm tra lý lịch người mua súng.
Chỉ một ngày sau California, tiểu bang New York vào ngày Thứ Ba 19/11 đã khởi kiện Juul Labs Inc. Theo Bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang New York Letitia James, Juul đã vi phạm luật quảng cáo tiểu bang khi nhắm vào tuổi teen cho thuốc lá điện tử, và đưa thông tin sai lạc về nicotine trong sản phẩm này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.