Hôm nay,  

Kollaboration

13/02/200900:00:00(Xem: 9067)

Kollaboration

Kể từ lúc lần đầu tiên được thử nghiệm cách đây 8 năm, Kollaboration đã được sự hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ Châu Á và thu hút nhiều tài năng trẻ từ các lãnh vực ca, múa, nhạc, kịch, thơ, họa v.v...Kollaboration dã trở thành một diễn đàn mà bạn trẻ Châu Á gióng lên tiếng nói của mình với 24 sô diễn ở 5 thành phố.


Năm nay vào ngày 21 Tháng Hai tại Đại Hí viện Shrine với hơn 6,500 chỗ ngồi, chương trình sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt những tài năng trẻ như nhóm nhảy nổi tiếng Kaba Modern và Fanny Pak từng xuất hiện và ngưỡng mộ trên chương trình MTV America's Best Dance Crew. Thêm vào đó là sự xuất hiện của Jo Koy, khuôn mặt mới người Phi đầy triển vọng trong làng hài giải trí Hoa Kỳ. Độc giả có thể vào mạng www.kollaboration.org<http://www.kollaboration.org> để biết thêm chi tiết cho chương trình. Việt Báo sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về buổi trình diễn độc đáo này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN không những đối xử tàn ác với các tù nhân lương tâm mà còn đối xử tàn bạo với các bạn bè và thân nhân của những người tù, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 7.
Cá ngừ Việt Nam đang lội đi thật xa tới Canada, theo bản tin của trang mạng VNExpress cho biết hôm 13 tháng 7.
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Ba ngày 9 tháng 7 năm 2019, Giáo Sư Lê Văn Khoa đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, cùng đi với ông có Ái nữ Lê Thiên Kim hiện là Giám Đốc Trường Âm Nhạc Pacific Conservatory of Orange, tọa lạc tại số 1311 E. Katella Ave., Thành Phố Orange CA 92867.
Với vc văn hóa là vô cùng quan trọng bởi nó định hướng cho mọi sanh hoạt của chế độ và của nhơn dân. Không thấy sao ở Việt nam nhan nhản những tấm bảng lớn kẻ chữ đỏ lòm «Nếp sống văn hóa, Khu phố văn hóa, … ». Nghĩa là Việt nam dưới chế độ ta là nước đầy văn hóa. Không có ở đâu bằng!
Dân số ngày càng đông… Chen nhau mà đứng, ra phố chạy xe là tha hồ nghẽn đường…
ành phần bữa ăn giúp bạn giảm nguy cơ bị bệnh tim, tiểu đường, và béo phì. Bác sĩ -tiến sĩ Jonny Bowden là tác giả của 15 cuốn sách, trong đó có cuốn “150 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Nhất”.
Gia đình chị Thái Hòa đi thăm viếng cảnh Hearst Castle ở San Simeon, California. Cảm ơn anh chị Thái Hòa đã gửi hình cho Trang Gia Đình của Việt Báo.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt xào mắm ruốc được xem là món ngon đưa cơm. Cách làm món thịt xào mắm ruốc khá đơn giản nhưng để tạo nên hương vị đậm chất Việt Nam, bạn cần những bí quyết riêng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.