Hôm nay,  

Chùm Ảnh

26/12/201000:00:00(Xem: 8739)

Chùm Ảnh: Giáng Sinh Năm 2010

Người người, nhà nhà đều mừng lễ Giáng Sinh. Nhưng vui nhất vẫn là thiếu nhi chúng em.

Em là Rachel, các bạn còn nhớ em không" Từ trước ngày lễ, em đã gặp ông già Santa Claus. Ông đến tận nhà thăm và coi thử chiếc bí tất của em chứa được mấy gói quà! Ông đưa tay cho em biết, bí tất của em đựng tới 5 gói quà. Thích quá!

 

 

 

Còn Vincent thì chưa sẵn sàng bí tất, nhưng ông già Noel cũng hứa: Đừng có lo, ngoan như em là chắc chắn có quà rồi, mà cũng không ít đâu nha.

 

 

 

 

 

Ở lớp học, gần tới ngày lễ đâu còn lòng dạ học hành. Bánh kẹo, đồ ăn nhiều quá. Cám ơn cô giáo cho ăn chơi! Học hoài mệt quá!

 

 

 

 

 

Chưa hết chuyện đâu. Chúng em còn được đi xem cây thông Giáng Sinh của gia đình thiếu nhi Việt Báo và chụp ảnh kỷ niệm. Mai mốt lớn lên đâu được như vậy nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
QUINCY, MA — Đại học Quincy College đã di tản trong đêm Thứ Tư, sau khi nhiều sinh viên báo cáo mùi lạ, làm rát cổ, và ho rũ rượi.
DETROIT - Hãng xe General Motors sẽ tìm cách giảm chi bằng cách cho nghỉ tự nguyện với tiền bồi thường cho khoảng 18,000 nhân viên văn phòng tại Bắc Mỹ.
WASHINGTON - Phát ngôn viên của đoàn Mueller báo tin: FBI được yêu cầu điều tra tố cáo bịa đặt về hành vi bất xứng của công tố viên đặc biệt chỉ huy cuộc điều tra “hồ sơ Nga”.
WASHINGTON - Bị cáo Cesar Sayoc đã tìm kiếm mục tiêu và hình ảnh của mục tiêu để gửi bom ống qua đường bưu điện, theo thông báo của thẩm quyền công tố về các bằng chứng liên quan.
Chồng Của Cố Vấn Conway: Trump Bỏ Quyền Tự Động Quốc Tịch Với Hài Nhi Là Vi Hiến WASHINGTON - Bài viết đăng báo Washington Post của luật sư George Conway và chưởng lý (thời Obama) Neal Kaytal cho biết: ý định của TT Trump để bỏ quyền tự động quốc tịch của hài nhi chào đời tại Hoa Kỳ là vi hiến.
PITTSBURGH - Thêm 3 nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ súng tàn sát tại đền Tree of Life được an táng trong ngày Thứ Tư.
WASHINGTON - Trong các tuyên bố căng thẳng sát ngày bầu cử, TT Trump báo hiệu: không tự chế về chính trị - ông phàn nàn về hàng loạt bom thư gửi bởi 1 trong những cảm tình viên tich cực của ông đến những mục tiêu chính trị hàng đầu và truyền thông (như CNN).
WASHINGTON - Chính quyền Trump dàn xếp đối thoại thượng đỉnh Singapore là sai lầm, theo thẩm định của ông David Cohen, cựu viên chức cao cấp Bộ ngân khố và từng là phó giám đốc CIA.
HANOI -- Chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đang dẫn tới những tình huống lạ: các hải cảng Việt Nam trở thành nơi cặp bến của các tàu hàng vô thừa nhận...
HANOI -- Học giả Trung Quốc, nhưng cũng là gián điệp... vào thư viện Việt Nam truy tìm các tài liệu cổ...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.