Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

25/04/200500:00:00(Xem: 8631)
Charlie Sheen Mua "Hoa""!

Charlie Sheen đang cực lực phủ nhận các lời tố cáo anh ta đã trả cho một diễn viên khiêu dâm $19,000 đô-la để quan hệ tình dục trong khi kết hôn với người vợ giờ đây đã chia tay Denise Richards. Các lời khẳng định này đến từ cô vũ nữ có bộ ngực núi lửa Chloe Jones, và đã bị bác bỏ mạnh mẽ bởi người đại diện của Charlie là “đã chẳng bao giờ xảy ra”. Mặc dù thú nhận thân chủ của ông ta đã đi chơi với cô gái gọi này trong quá khứ, ông Stan Rosenfield nói rằng: “Cô ta đang nói láo... ai còn lạ gì lịch sử nói dối của nàng này.”
Kể từ khi chia tay với Denise, nam diễn viên chính trong cuốn phim Two And A Half Men đã quả quyết rằng anh không quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Charlie nhấn mạnh rằng: “Tôi chẳng bao giờ không chung thủy với Denise. Lời nói này là quá đáng.” Người đại diện của Charlie nói thêm rằng thân chủ của ông đã không gặp Chloe kể từ năm 1996. Thế nhưng Chloe quả quyết đã có liên hệ thể xác với chàng diễn viên 39 tuổi trong tháng Hai năm nay, và cho biết Charlie đã tỏ ra rất cuồng nhiệt và mua nhiều quà tặng cho cô.
Tuy nhiên cô diễn viên khiêu dâm 29 tuổi này nói rằng cô không phải là nguyên nhân đưa đến cuộc ly thân giữa Charlie và Denise, cô vợ 34 tuổi đang mang bầu đứa con thứ hai được bẩy tháng. Chloe đã nói một tạp chí ở Hoa Kỳ rằng: “Cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ khi chúng tôi sống với nhau hai ngày trong tháng Hai năm nay.” Chloe cho biết lần đầu tiên cô gặp Charlie trong năm 1998 khi được một madam làm mai mối.
Hai người đã gặp lại nhau trong thời gian gần đây khi Charlie tìm thấy Chloe trên một website khiêu dâm có tên là “Chloe Does It All”. Cô diễn viên sexy này kể rằng: “Charlie đã gọi đến một nhà chứa (escort agency) ở Texas và yêu cầu tìm cho anh ta ‘Chloe Jones’”. Khi gọi điện thoại cho tôi họ cho biết tôi sẽ gặp một người đàn ông tên Rusty Ties để phục vụ ‘full service’. Tôi không ngờ mình đang đi gặp một người khách ưa thích nhất - đó là Charlie Sheen.”
Mặc dù Chloe đã vượt qua một cuộc kiểm tra bằng máy dò nói dối, người đại diện của nam diễn viên “Platoon” tranh cãi rằng “ngày hôm đó Charlie Sheen có mặt ở nhà để xem Super Bowl với chín người khác. Anh ta đã ở nhà suốt buổi tối hôm đó. Ngày hôm sau đi làm và rồi trở về nhà với Denise.”
Tuy nhiên Chloe khẳng định cô và Charlie đã ôm ấp nhau tại một khách sạn sang trọng ở Los Angeles. Cô kể rằng: “Khi bước vào phòng của anh tại Bel-Air, tôi không thể tin vào mắt mình. Anh ấy đã bầy tất cả các món quà cho tôi trên bàn.” Cô gái mại dâm hạng sang này cho biết Charlie đã mua cho cô quần áo, kẹo sô-cô-la, một dây chuyền và vòng đeo tay Tiffany bằng vàng, và cả một cặp bông tai kim cương. Tất cả các món quà tặng này làm anh ta tốn kém ít nhất $5000 đô-la.


Thế nhưng dù với các quà tặng và số tiền trả trước $19,000 cho dịch vụ tình dục trong bốn tiếng đồng hồ, Chloe cho biết mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn. Cô tiết lộ rằng “trong phòng, Charlie vặn nhạc rock’n’roll trên một đài radio địa phương và chúng tôi đã cố làm tình bằng mọi cách, thế nhưng anh ấy đã không thể đi đến đích được.” Chloe cho biết Charlie đã nói với cô “Tôi không chỉ mời em đến đây để làm tình, tôi chỉ muốn gặp em và cần sự ôm ấp”.
Hai người sau đó đã đi ăn tối và chia tay buổi sáng sớm hôm sau khi giờ thuê phòng đã hết. Thế nhưng cuộc hẹn hò tình dục của họ đã không chấm dứt ở đó, Chloe cho biết anh chàng diễn viên ham gái này đã đến phòng cô buổi tối hôm sau mà không hề cho biết trước. Cô gái tóc vàng với bộ ngực đồ sộ này kể rằng: “Chúng tôi khỏa thân nằm trên giường và đã cố làm tình, nhưng anh ấy không thể làm được.” Chloe cũng quả quyết chàng diễn viên nổi tiếng này đã tâm sự với cô rằng: “Tôi đang rất buồn....tôi không biết có còn muốn sống nữa hay không. Đời sống hôn nhân của tôi hoàn toàn thất bại. Tôi đã làm cha tôi thất vọng.”
Trong khi phe của Charlie vẫn mạnh mẽ phủ nhận các lời khẳng định của Chloe, cô nói thêm rằng: “Charlie cần đến sự chữa trị chứ không phải một gái mại dâm.” Thật không may cho Charlie, sự tiết lộ của cô gái sexy này đã không thể nào xuất hiện vào một thời điểm tệ hại hơn nữa, ngay trong khi anh ta cố gắng lấy lại lòng tin của Denise. Hai người đã sum họp trong ngày 12 tháng Ba để mừng sinh nhật đầu tiên của đứa con gái tên Sam tại căn biệt thự của họ ở California. Một số người bạn cho biết Charlie đã tặng Denise một số món quà, gồm nữ trang và các cuốn sách để ngụ ý cô nàng vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với anh ta. Charlie cũng đã sắn tay áo để dọn dẹp quanh nhà.
Một người bạn nói rằng: “Kể từ khi ly thân, Charlie đã trở thành một người vui thú cuộc sống gia đình. Anh ta gọi điện thoại một số lần mỗi ngày từ nơi đóng phim để xem Denise có cần bất cứ điều gì không, và đã dành nhiều thời gian nói chuyện với Sam để đứa con gái có thể nghe tiếng nói của người cha.” Trong khi Charlie bác bỏ sự thiếu chung thủy của mình đã là nguyên nhân làm tan vỡ cuộc hôn nhân, các người bạn của Denise đã nói với một tạp chí Hoa Kỳ rằng sự nghiện ngập cờ bạc và thuốc an thần của Charlie đã đưa đến cuộc ly thân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LGT: Haleigh Atwood là phụ tá biên tập cho báo Lion’s Roar. Bà cũng đã viết cho Tạp Chí Montecristo Magazine, J-Source, và Mục Thông Tin Buổi Sáng Của CBC Nova Scotia. Trong bài dưới đây Haleigh Atwood phỏng vấn nhà thơ Phật tử người Mỹ Grace Cavalieri.
Dân mình có những tật xấu rất là kỳ dị… Thí dụ, vào siêu thị ăn thoải mái. Báo Kiến Thức kể: Mặc dù đã có biển báo "Vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải'', thế nhưng nhiều khách hàng vẫn thể hiện sự "kém sang" của mình bằng cách ăn chùa trong siêu thị.
Các nhà nghiên cứu ước lượng ăn khoảng 1 tách blueberry trong ngày có thể làm giảm rủi ro các bệnh về tim mạch đến 13%. Họ kết luận Blueberry có thể tốt cho tim mạch.
Ngày xưa – còn mang danh Việt cộng – ăn không đủ no, áo không đủ mặc thì tụi nó “trốn chui trốn nhủi” trong rừng dừa nước, rừng tràm để tránh “đụng độ” với lính Cộng Hòa. Bây giờ, chiếm được miền Nam rồi, tụi nó lộ nguyên hình là bọn c.s.V.N. bóc lột, hết chiếm đất của dân
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6/ 2019, thay mặt Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Cựu SV Sĩ Quan Thủ Đức, chúng tôi kính cẩn nghiêng mình trước anh linh quý vị anh hùng dân tộc đã vị quốc vong thân
DEL RIO, Texas - Biên Phòng (CBP) hoạt động tại Texas bắt hàng trăm người châu Phi trong tuần qua và mô tả hiện tượng này là khủng hoảng nhân đạo.
Vào sáng thứ Sáu, ngày 7 tháng 6/2019, Thị Trưởng Trí Tạ đã dành một buổi sáng cho các giảng sư và sinh viên của Trường Võ Bị Quốc Gia West Point.... Phần phỏng vấn của TT Trí Tạ sẽ được sử dụng làm tài liệu nghiên cứu cho chương trình Lịch Sử Truyền Khẩu của Đại Học Võ Bị West Point
Trong 40 năm qua, Hoa Kỳ và các nền kinh tế tiên tiến khác đã theo đuổi chương trình nghị sự thị trường tự do với các loại thuế thấp, bãi bỏ các quy định và cắt giảm các chương trình xã hội. Không còn có thể nghi ngờ rằng phương pháp này đã thất bại một cách thảm hại;
Một người con gái kể cho tôi nghe chuyện tình của nàng, một Chinh Phụ Ngâm Khúc của người con gái mới hai mươi hai tuổi tròn. . . Buổi chiều từ trường về, Quyên nhận được thư Nguyên. Phong bì đóng dấu Bưu Điện Nha Trang, chứ không gửi qua Quân Bưu.
Chuyện Bảy Mươi Tư Năm Trước (17/6/1945 – 17/6/2019): Lần Đầu Tiên Lễ Tưởng Niệm Các Liệt Sĩ Việt Nam Quốc Dân Đảng Được Công Khai Tổ Chức ở Kinh Đô Huế trong Một Nước Việt Nam Độc Lập có Thủ Tướng Trần Trọng Kim và Các Bộ Trưởng tới dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.