Hôm nay,  

Thơ: Mai

29/04/200500:00:00(Xem: 12814)
Mai đi qua núi mai xuôi biển
Mai thắp sao trời mộng súng gươm
Mai có thành cây khô gỗ mục
Hay đồi cát trắng hay rừng sương
Mai bỏ về ngang thành Lệ Mỹ
Uống khô dòng suối Pơleikrong
Em con gái Chúa làng Trung Nghĩa
Đang đứng quay đầu chẳng hỏi han
Mai ôm đầu mộ dăm thằng chết

Hát lại bài ca hận chiến trường
Lúc điên muốn bắn dăm ba phát
Cho đã tay cò lãng việc quân
Mai nhớ điên cuồng căn cứ sáu
Thằng Mai một sớm bỗng không đầu
Mai lên đỉnh núi ngàn linh một
Còn nhớ thây ai ngập chiến hào..

Lâm Hảo Dũng
(Ngày Đi Thương Sợi Khói Bên Nhà)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOGADISHU - 1 phần trong lực lượng khẩn cấp Somalia đưa nạn nhân bom mìn vào bệnh viện là dịch vụ miễn phí Aamin Ambulance.
Mong rằng sau việc làm can đảm của Giáo Sư Chu Hảo, sẽ có thêm nhiều đảng viên thức tỉnh và vứt trả lại thẻ đảng để đảng cộng sản mau chóng bị sụp đổ như ở nước Nga hay Đông Âu
Mỹ là nước tự do, dân chủ, giàu mạnh nhứt hoàn cầu, vấn đề dân nhập cư lậu là một truyện dài chưa có hồi kết. Cứ mỗi lần có cuộc bầu cử lớn như tổng thống, quốc hội liên bang là mỗi lần vấn đề người nhập cư lậu xảy ra như giặc chòm trước và trong cuộc tranh cử.
WASHINGTON - Thông tin của TT Trump phổ biến bằng twitter cho biết ông và lãnh tụ Trung Cộng có 1 cuộc điện đàm dài và hữu ích.
WASHINGTON - Chính quyền Trump loan báo quyết định tái lập toàn bộ trừng phạt chống Iran được giải tỏa theo thỏa ước nguyên tử 2015.
WASHINGTON - 1 ngày trước dấu mốc tròn 1 tháng mất tích nhà báo Khashoggi sau khi vào lãnh sự quán Istanbul của Saudi Arabia, Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố “Xác của ông Khashoggi phải được tìm thấy, và giao cho gia đình an táng”.
MOSCOW - Cố vấn Yuri Ushakov loan báo: TT Putin và TT Hoa Kỳ sẽ có 1 cuộc thảo luận dài bên lề hội nghị thượng đỉnh G-20 họp tại Argentina.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.