Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

27/06/201000:00:00(Xem: 5163)

Thư Thiếu Nhi: Hè Về! Hè Về! Học Hè! Học Hè!


Cô Karie Trần với giải thưởng Viết Về Nước Mỹ

Các bạn ơi!
Những ngày đầu của mùa hè vui quá! Tạm xa mái trường, xa cô giáo, xa bạn bè... để nghỉ ngơi, chơi đùa... ăn uống nữa. Nhưng đừng ăn uống nhiều mà mập nghe các bạn. Còn phải chọn lựa một nơi để học hè, ôn tập bài vở. Bảo Ngọc giới thiệu với các bạn: School First Learing Center, một nơi lý tưởng cho các bạn học hè. Người sáng lập ngôi trường này là chị Karie Trần, tốt nghiệp bằng Sư Phạm từ Cal State Fullerton, và Bảo Ngọc còn được biết, ngoài tiếng Anh chị đã học từ nhỏ, chị Karie còn rất giỏi tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt. Chị đã từng nhận giải “Viết Về Nước Mỹ” với cốt truyện và văn chương Việt rất lưu loát. Chị Karie Trần đã cùng với một số thầy cô giáo trẻ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu trẻ, muốn góp công xây dựng, đào tạo nhân tài lớp trẻ đầu tư cho tương lai.


Dạy kèm là một khía cạnh cần thiết của ngành giáo dục, mỗi trung tâm dạy có một cách hướng dẫn và soạn thảo riêng biệt. Trung tâm School First Learing Center với giá biểu thấp, phương pháp hướng dẫn mới lạ và có hiệu quả nhanh, tuy mới thành lập gần một năm nhưng đã có một số lượng học sinh giỏi, và đang thành lập thêm 2 chi nhánh để phuc vụ các lớp hè năm nay. Bao Ngọc sẽ đi thăm trường lớp để giới thiệu về “Lớp học hè lý tưởng này” một lần nữa. Có 2 địa điểm để các bạn chọn: Garden Grove: 12112 Brookhurst St. và 774 Westminster Blvd. Liên lạc với cô Karie Trần (714) 467-8208.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cho vay cắt cổ là hiện tượng phổ biến… Cá mập chủ nợ nhìn đâu cũng thấy… Báo Sức Khỏe & Đời Sống kể chuyện Nha Trang: Nạn cho vay nặng lãi, tín dụng đen đang phát triển ngày càng rầm rộ và phức tạp ở Nha Trang (Khánh Hòa).
Khi nói: “Bán anh em xa, mua láng giềng gần” thì các cụ ta có ý ám chỉ tính cách quan trọng trong tình nghĩa thuận hòa lối xóm, ngày ngày đi về thấy nhau, tháng năm gần gũi với nhau.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Cây gậy ở bài viết nầy không phải là một biểu tượng Đả Cẩu Bổng của bang chủ Cái Bang Hồng Thất Công trong truyện kiếm hiệp Kim Dung, để sau đó nữ hiệp Hoàng Dung múa gậy đập tả tơi tên dâm tặc Âu Dương Công Tử chạy dài.
Nhà thương và viện dưỡng lão tại hai tiểu bang California và Illinois đang thử nghiệm một phương pháp đơn giản đáng ngạc nhiên là tắm cho bệnh nhân với một loại xà bông đặc biệt.
Ô môi là loài thực vật có tên khoa học là Cassia Grandis thuộc phân họ Vang . Cây có nguồn gốc ở Nam Mỹ, hoa đẹp màu hồng tươi, nở từng chùm rất đẹp.
Năm 1961, thằng em thứ sáu, vừa lên 5 của tôi, bị viêm màng não rồi chết. Thân phụ tôi đang làm Trưởng ty Bưu điện Rạch Giá buồn bã quá, xin đổi về Sài Gòn làm ở Bưu điện Trung tâm gần Vương cung Thánh đường dắt cả gia đình chạy trốn một kỷ niệm buồn đau!
Tui quen cả đống người dân Hồng Kông, đủ mọi thành phần, chả hề nghe ai nói là trong trái tim họ lại có Tập Cận Bình cả. Họ cũng hoàn toàn không có chút xíu xiu thiện cảm, hay gắn bó gì với Trung Hoa Lục Địa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.