Hôm nay,  

Chùm Ảnh

27/06/201000:00:00(Xem: 7418)

Chùm Ảnh: Lễ Bế Giảng Hè 2010

Các bạn, trường học, kể cả các Trung Tâm Việt Ngữ đã có những buổi lễ bế giảng, kết thúc năm học. Vui lắm, trường nào cũng tổ chức rình rang, được lãnh bằng khen tặng thành quả năm học, được vui chơi, ăn uống, trình diễn và xem trình diễn văn nghệ, rồi thì sau đó, được nghỉ ngơi hoàn toàn, ít nhâát cũng một tuần lễ rồi mới ghi tên đi học hè để khỏi quên bài vở, tiếp tục cho năm học mới. Lễ bế giảng ở Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam vui quá, các bạn coi hình nè:
Trong lúc khai mạc lễ bế giảng thì ai cũng trang nghiêm, hồi hộp chờ đợi lĩnh quà và bằng khen.


 

 

 

 

 

Còn lúc xong rồi, thầy trò gì cũng vui hết biết. Chia tay chỉ tạm biệt thôi, rồi đầu niên học lại gặp nhau.

 

 

 

 

 

Còn trường Tam Biên, phụ huynh và con em ngồi bên nhau trong buổi lễ. Bà mẹ nào cũng chờ sau giờ phút này, con cái nghỉ hè, sẽ mệt nhọc vất vả hơn vì chăm con, nhưng được gần con là sung sướng quá.

 

 

 

Cũng trong ngày lễ bế mạc, cô giáo Hạnh Phúc và ông Chủ Tịch Cộng Đoàn Tam Biên rất vui với thành quả của học sinh xuất sắc cùng chụp chung một tấm hình lưu niệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Chính quyền Trump bãi bỏ đề nghị giảm giá thuốc chữa bệnh, là đề nghị đầy tham vọng về kiểm soát giá thuốc. Lý do: hãng bảo hiểm y tế sẽ chuyển gánh nặng nhiều tỉ MK giảm giá từ các viện bào chế qua vai của bệnh nhân Medicaid.
COATESVILLE, Pennsylvania - Hãng Lockheed Martin quyết định duy trì hoạt động của cơ sở sản xuất trực thăng Sikorski ở Pennsylvania, theo yêu cầu của TT Trump.
WASHINGTON - Giá hàng tiêu thụ Tháng 6 tăng mạnh nhất 18 tháng. Nhiều sản phẩm và dịch vụ tăng giá.
NEW YORK - Như đã được đoán trước, vào ngày 10 tháng 7, công tố liên bang đề nghị án phạt tù chung thân với trùm ma túy Mexico được biết với tên El Chapo.
WASHINGTON - Bộ Nội An báo tin: hơn 94,000 di dân xâm nhập biên giới bị bắt trong tháng qua, ám chỉ làn sóng di dân từ Trung Mỹ đã giảm nhiều.
WASHINGTON - Vào ngày 11 tháng 7, các dân biểu liên bang đã gửi công văn tới 3 công ty, để yêu cầu cung cấp thông tin về việc điều hành trại tạm giam di dân bị bắt.
Công ty Amazon sẽ cung cấp việc huấn luyện kỹ thuật cho khoảng 1/3 lực lượng lao động của họ tại Hoa Kỳ với chi phí hơn 700 triệu đô la.
Bắt đầu vào Chủ Nhật này 14/07, Cơ Quan Di Trú và Thuế Quan Hoa Kỳ (ICE) được dự đoán sẽ thực hiện kế hoạch được thông báo trước để bố ráp hàng ngàn di dân bất hợp pháp trên toàn nước Mỹ.
Hanoi (AsiaNews) – Việc buôn bán người giữa các tỉnh biên giới Việt Nam và Trung Quốc đã gia tăng đến mức cảnh báo. Nó gồm việc các trẻ em bị bán và thanh nữ bị buộc làm đám cưới hay làm điếm.
Dân số Việt Nam đã tăng tới 96.2 triệu người hôm 11 tháng 7 năm 2019, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.