Hôm nay,  

Chùm Ảnh

27/06/201000:00:00(Xem: 10354)

Chùm Ảnh: Lễ Bế Giảng Hè 2010

Các bạn, trường học, kể cả các Trung Tâm Việt Ngữ đã có những buổi lễ bế giảng, kết thúc năm học. Vui lắm, trường nào cũng tổ chức rình rang, được lãnh bằng khen tặng thành quả năm học, được vui chơi, ăn uống, trình diễn và xem trình diễn văn nghệ, rồi thì sau đó, được nghỉ ngơi hoàn toàn, ít nhâát cũng một tuần lễ rồi mới ghi tên đi học hè để khỏi quên bài vở, tiếp tục cho năm học mới. Lễ bế giảng ở Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam vui quá, các bạn coi hình nè:
Trong lúc khai mạc lễ bế giảng thì ai cũng trang nghiêm, hồi hộp chờ đợi lĩnh quà và bằng khen.


 

 

 

 

 

Còn lúc xong rồi, thầy trò gì cũng vui hết biết. Chia tay chỉ tạm biệt thôi, rồi đầu niên học lại gặp nhau.

 

 

 

 

 

Còn trường Tam Biên, phụ huynh và con em ngồi bên nhau trong buổi lễ. Bà mẹ nào cũng chờ sau giờ phút này, con cái nghỉ hè, sẽ mệt nhọc vất vả hơn vì chăm con, nhưng được gần con là sung sướng quá.

 

 

 

Cũng trong ngày lễ bế mạc, cô giáo Hạnh Phúc và ông Chủ Tịch Cộng Đoàn Tam Biên rất vui với thành quả của học sinh xuất sắc cùng chụp chung một tấm hình lưu niệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khởi nguồn từ cao nguyên Tây Tạng, con sông Mekong vĩ đại chảy dài qua nước Myanmar, Thailan, Lao, Campuchea và sau cùng là Việt Nam.
Trong một chuyến Đi Tìm Vết Chân Đức Phật miền Sông Nước Việt Nam, tôi đến chùa Mahatup còn được gọi là chùa Dơi Sóc Trăng.
Môi trường xanh là nỗ lực của nhiều sinh viên học sinh Hà Nội… Báo Công Thương kể về dự án: “Đổi giấy lấy cây” mới thành lập từ tháng 12 năm 2018 và được tổ chức vào mỗi thứ 7, chủ nhật cuối cùng trong tháng nhưng dự án này của Green Life Team đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên Hà Nội và cộng đồng.
Học giả Nguyễn Quảng Tuân- cũng là một nhà giáo dục và nhà nghiên cứu Kiều Học lỗi lạc của Việt Nam- vừa qua đời tại tư gia ở Sài Gòn vào ngày 20/05/2019, hưởng thọ 94 tuổi.
WESTMINSTER (PTH/VB) -- Chương-trình Mạn-đàm Văn-chương chủ đề "Truyện Thạch Sanh Lý Thông: Một Cách Nhìn Khác" đã được tổ chức sôi nổi tại trụ sở Viện Việt-Học vào Chủ-nhật, ngày 26 tháng Năm, 2019.
Sau 30-4-1975, CS cưỡng chiếm hoàn toàn miền Nam VN và thiết lập một đơn vị là Tổng Cục Gia Cầm, đứng đầu là Tổng Cục Trưởng, một tên Cán bộ cao cấp lâu năm CS học vấn lớp 6 trường làng quản lý và điều hành gần 200 vị Bác sĩ Thú y của chế dộ VNCH
Nhịn chay trong tháng Ramađan của tín đồ Hồi giáo từ lúc rạng đông cho đến hoàng hôn không những chỉ đơn thuần về mặt nhịn ăn, nhịn uống mà còn thể hiện lòng khoan dung, độ lượng, rèn luyện bản thân, kỷ luật tinh thần, loại bỏ những thói hư, tính xấu, hẹp hòi hay ít kỷ.
PIVOT: Tháng Tuyên Dương Truyền Thống Của Người Mỹ Gốc Á Thái Bình Dương: Tại Sao Người Mỹ Gốc Việt Nên Quan Tâm
phụ nữ đẩy xe bò hay xe rác lềnh khênh, khắp mọi nẻo đường, từ hơn hai phần ba thế kỷ qua mà chả thấy có đồng chí nào xúc động (hay xúc cảm) gì ráo trọi. Cuộc cách mạng vô sản ở Việt Nam chỉ mang lại một thay đổi duy nhất cho họ: đổi tên từ “phu quét đường” thành “công nhân vệ sinh đường phố”...
Mỹ là nước bán vũ khí chiến tranh nhiều nhứt thế giới. CS Bắc Hàn là chế độ độc tài CS toàn trị vét gần hết tiền bạc làm ra hoả tiễn và đầu đạn nguyên tử, và nuôi hơn 1 triệu quân trong một nước chỉ có 25 triệu dân.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.