Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

04/07/201000:00:00(Xem: 4280)

Thư Thiếu Nhi: Ngày Ra Trường


Học sinh Trung Học ở Âu Châu trong ngày lễ ra trường nhộn và vui quá.

 

 

 

 

 

 

 

Sau ngày mãn khóa chúng em còn có tiệc liên hoan chúc mừng nhau. Cô bé đứng cạnh chỉ là đi theo vui ké thôi, vài năm nữa cũng sẽ tốt nghiệp Trung Học như tụi em vậy.

Các bạn thân mến,
Mùa hè đến, cũng là ngày bao bạn trẻ trên thế giới nô nức trong ngày ra trường. Trường nào cũng tổ chức một buổi lễ để phát bằng và cho các học sinh vui chơi, chúc mừng nhau. Ngân Hà còn nhớ có một lần được đi Âu Châu, đúng vào dịp ra trường của các học sinh Trung Học. Cả thành phố tràn ngập học sinh, những tụ điểm họp mặt và vui chơi cùng khắp, xe cộ đông nghẹt, học sinh từng đoàn đi bộ trên hè phố, trên xe hơi kết hoa lá, bảng hiệu, la hét, reo mừng, hát vang dội.


Chúng mình ở Mỹ, rộng mênh mông nên những sinh hoạt dù đông vui như thế nào cũng được riêng tư, thu hẹp. Tuần rồi Ngân Hà được đi dự nhiều lễ ra trường của các bạn, rồi sau đó, còn có những tiệc liên hoan tổ chức vui chơi với nhau. Các bạn thì sao" Bạn nào ra trường nhớ gửi cho Ngân Hà ảnh để chúng mình cùng xem, cùng chia xẻ niềm vui với nhau, các bạn nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nước Mỹ đang có vấn đề về chủ nghĩa dân tộc. Hoa Kỳ từ lâu được mô tả là một cái nồi súp thập cẩm đa dạng phong phú, một quốc gia của những di dân và Miền Đất Hứa.
Theo dữ liệu mới nhất Cục Thống Kê Dân Số được phân tích bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho thấy số quận hạt (county) tại Hoa Kỳ có đa số cư dân là người gốc Hispanic đã tăng từ 34 lên 69 kể từ năm 2000 đến năm 2018.
Một nhóm 17 nhân viên của McDonald tại 13 nhà hàng ở Chicago đã nộp đơn kiện công ty, viện dẫn công ty đã vì lợi nhuận mà đặt nhân viên vào những tình huống nguy hiểm thường ngày, có khả năng bị tấn công bởi những khách hàng nguy hiểm.
Theo tin tức từ The Hill: Uy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC) đã gây quĩ được $9 triệu trong tháng 10, ít hơn $16 triệu so với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, đó vẫn là tháng gây quĩ tốt nhất trong năm của Dân Chủ.
Mặc dù người lớn tuổi thường có mức quan hệ xã hội không rộng rãi như người trẻ, nhưng họ vẫn có được những người bạn thân, và có một đời sống tinh thần lành mạnh không thua những người nhỏ tuổi đang đi làm.
Những nhà kinh tế học thuộc Societe Generale SA vẫn giữ quan điểm của mình, cho rằng nước Mỹ sẽ bước vào suy thoái vào giữa năm 2020.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy đa số người Mỹ ủng hộ mạnh mẽ quyền tự do tôn giáo, và chống đối việc chính quyền can thiệp vào tôn giáo.
Hội Đồng Dân Chủ Gốc Do Thái Hoa Kỳ vừa mới phát hình một quảng cáo ở Florida, tuyên bố rằng tổng thống Donald Trump là mối đe dọa an ninh của người Mỹ gốc Do Thái- theo tin từ South Florida Sun-Sentinel.
Ba thượng nghị sĩ – một Cộng Hòa, hai Dân Chủ- đang sửa đổi những nỗ lực để tăng cường việc kiểm tra lý lịch người mua súng.
Chỉ một ngày sau California, tiểu bang New York vào ngày Thứ Ba 19/11 đã khởi kiện Juul Labs Inc. Theo Bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang New York Letitia James, Juul đã vi phạm luật quảng cáo tiểu bang khi nhắm vào tuổi teen cho thuốc lá điện tử, và đưa thông tin sai lạc về nicotine trong sản phẩm này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.