Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

04/07/201000:00:00(Xem: 3869)

Thư Thiếu Nhi: Ngày Ra Trường


Học sinh Trung Học ở Âu Châu trong ngày lễ ra trường nhộn và vui quá.

 

 

 

 

 

 

 

Sau ngày mãn khóa chúng em còn có tiệc liên hoan chúc mừng nhau. Cô bé đứng cạnh chỉ là đi theo vui ké thôi, vài năm nữa cũng sẽ tốt nghiệp Trung Học như tụi em vậy.

Các bạn thân mến,
Mùa hè đến, cũng là ngày bao bạn trẻ trên thế giới nô nức trong ngày ra trường. Trường nào cũng tổ chức một buổi lễ để phát bằng và cho các học sinh vui chơi, chúc mừng nhau. Ngân Hà còn nhớ có một lần được đi Âu Châu, đúng vào dịp ra trường của các học sinh Trung Học. Cả thành phố tràn ngập học sinh, những tụ điểm họp mặt và vui chơi cùng khắp, xe cộ đông nghẹt, học sinh từng đoàn đi bộ trên hè phố, trên xe hơi kết hoa lá, bảng hiệu, la hét, reo mừng, hát vang dội.


Chúng mình ở Mỹ, rộng mênh mông nên những sinh hoạt dù đông vui như thế nào cũng được riêng tư, thu hẹp. Tuần rồi Ngân Hà được đi dự nhiều lễ ra trường của các bạn, rồi sau đó, còn có những tiệc liên hoan tổ chức vui chơi với nhau. Các bạn thì sao" Bạn nào ra trường nhớ gửi cho Ngân Hà ảnh để chúng mình cùng xem, cùng chia xẻ niềm vui với nhau, các bạn nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.