Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 13863)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - New York Times đưa tin: trong lần đấu khẩu sôi nổi tại Bạch Ốc hồi Tháng 2, chánh văn phòng John Kelly đã nắm cổ áo của quản đốc tranh cử Corey Lewandowsk, và xô ông này vào tường ngoài của Phòng Bầu Dục.
HONOLULU - Trong cuộc đối thoại Trump-Kim Tháng 6 tại Singapore, lãnh tụ Bắc Hàn hứa chuyển giao 55 hộp đựng di cốt của tử sĩ Hoa Kỳ tham chiến tại bán đảo Hàn đầu thập niên 1950.
WASHINGTON - Ông Tom Perez, chủ tịch tại chức của ủy ban quốc gia của đảng DC (hay DNC), tuyên bố: đảng DC đang mở rộng tiếp cận với cử tri gốc Nam Mỹ.
NEW YORK - Thị trường chứng khoán lại chứng kiến hiện tượng sa sút của chỉ số kỹ nghệ Dow Jones – chỉ số Dow mất 400 điểm vào sáng Thứ Ba sau khi các báo cáo tài chính định kỳ của đại doanh nghiệp Hoa Kỳ là bức tranh lu mờ.
WASHINGTON - Kế hoạch giảm thuế lợi tức 10% cho giới trung lưu đang được chính quyền liên bang xem xét.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn dành cho báo USA Today, TT Trump cho biết: ông “rất giận” nếu sự chối cãi dự phần của thế tử bin Salman trong vụ thảm sát nhà báo Khashoggi bị chứng minh là sai.
Cuối cùng rồi giấc mộng nắm hết đại quyền của Nguyễn Phú Trọng, theo gương Tập Cận Bình của TQ, cũng đã thành hiện thực khi ông Tổng Bí Thư Đảng CSVN giờ đây tuyên thệ nhậm chức Chủ Tịch nước, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Chuyện thật lạ chỉ có ở thiên đường XHCN khi đi đổi 100 đô la ra tiền đồng VN thì bị phạt tới 90 triệu đồng, ngang với 4,000 đô la, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 23 tháng 10.
Tỗng trị giá hàng hóa xuất cảng của Việt Nam sang Mỹ trong 9 tháng đầu năm 2018 lên tới 35 tỉ đô la, là tăng 13.2%, theo bản tin của  Đài  Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
(Garden Grove, CA) Liên tiếp trong chín năm liên tiếp, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn rất vui mừng kính mời cư dân tham dự Hội Chợ Y Tế Quận Cam Năm Thứ 9. Hội Chợ Y Tế miễn phí này được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 27, Tháng Mười, từ 8:00 giờ sáng đến 1:00 giờ trưa tại Đại Học Concorde Career College Thành Phố Garden Grove, và sẽ có các dịch vụ y khoa, nha khoa, và nhãn khoa hoàn toàn miễn phí. Các dịch vụ được phục vụ trên căn bản đến trước được phục vụ trước, vì vậy, kính xin cư dân đến sớm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.