Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 9148)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MADRID - Chính quyền Trump định cưỡng chế thuế suất nhập cảng 25% với nông sản từ châu Âu sau khi thắng kiện vụ Airbus.
PARIS - Vào ngày 10 tháng 10, TT Pháp nhắc nhở Thủ Tướng Johnson: Brexit là khủng hoảng trong nươc tại vương quôc Anh, không là vấn đề với khối EU.
ANKARA - Vào ngày 10 tháng 10, Thổ Nhĩ Kỳ cảnh cáo EU chớ lên án cuộc hành quân của lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ tại bờ đông sông Euphrates thuộc vùng đông bắc Syria là xâm lăng.
KIEV - TT Ukraine xác nhận: cuộc điện đàm với TT Trump ngay 25-7 không có ý gây áp lực như thư nặc danh tống tiền.
MOSCOW - 1 tổ chức phi lợi nhuận ám trợ điều tra tham nhũng, bị Điện Kremlin ghi sổ đen như là “gián điệp của ngoại bang”.
RIYADH - Vương quốc Hồi Giáo nổi tiếng cực đoan bảo thủ loan báo: phụ nữ có thể tòng quân.
TUNIS - Vào ngày 9 tháng 10, tòa án Tunisia ra lệnh phóng thich ứng viên TT là tỉ phú truyền thông Nabil Karoui.
IDLIB - Dân quân Kurd đánh trả cuộc xâm lăng của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vượt biên giới hôm Thứ Tư 9 tháng 10, pháo kích 1 thị trấn bên kia biên giới.
PYONGYANG - Lấy cớ chính quyền Trump vận động Hội Đồng Bảo An LHQ lên án các cuộc phóng phi đạn mới đây từ bờ đông bán đảo Hàn, nhà nươc Băc Hàn dọa tái tục chương trình phát triển bom nguyên tử và phi đạn mới.
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.