Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 14871)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

SACRAMENTO, Calif.-- Tiểu bang California nằm trong nhóm các tiểu bang sẽ thê thảm nếu trận chiến thương mại bùng nổ, nếu tất cả các lời hăm dọa áp thuế của TT Trump được thực hiện.
WASHINGTON - Khi hàng triệu người đi chơi xa vào dịp lễ Độc Lập ngày 4-7 gây bận rộn các cây xăng ven xa lộ cũng là cơ hội để quân gian trộm cắp thông tin cá nhân từ thẻ tín dụng dùng vào việc mua xăng.
WASHINGTON - Đơn đêặt mua sản phẩm Hoa Kỳ tăng ngoài dự kiến trong Tháng 5, ám chỉ khả năng củng cố sức mạnh của các ngành chế xuất trong nước - nhưng, chi tiêu về công cụ sản xuất tiếp tục yếu.
SAN BENITO - Bà Eloisa Tamez không nhận là người Mỹ hay dân Mexico – tổ tiên của bà là bộ lạc Lipan Apache sinh sống tại biên giới trước chiến tranh đưa tới tái phân định biên giới giữa Hoa Kỳ và lân bang phiá nam.
WASHINGTON - 1 phụ nữ đối đầu giám đốc cơ quan bảo vệ môi trường (EPA) của chính phủ Trump tại 1 tiệm ăn ở địa phận thủ đô Washington – chính bà Kristin Mink đã đưa lên mạng video cho thấy cuộc đối đầu giám đốc Scott Pruitt.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Hoa Kỳ định trở lại thủ đô Bắc Hàn để nói chuyện về thời biểu phi nguyên tử.
WASHINGTON - Chính quyền Trump mở chiến dịch vận động áp lực tối đa để ép Iran thương lượng 1 dàn xếp thay thế thỏa ước nguyên tử Vienna 2015.
WASHINGTON - Báo giới tin rằng TT Trump mong có thể giao ghế thẩm phán TCPC thay thế ông Anthony Kennedy sắp nghỉ hưu từ cuối Tháng 7 cho bà Amy Coney Barrett.
WASHINGTON - 2 căn cứ quân sự tại Texas sẽ tiếp nhận di dân vượt biên bị tạm giam chờ cứu xét, theo loan báo từ Ngũ Giác Đài hôm Thứ Ba.
WASHINGTON - TT Trump gạt bỏ các câu hỏi của nhà báo (rằng phải chăng xác quyết của ông về giải tỏa khủng hoảng nguyên tử tại bán đảo Hàn) là quá sớm – hàng loạt twitter sáng Thứ Ba của chủ nhân Bạch Ốc ghi “Không có nổ nguyên tử hay phóng phi đạn trong 8 tháng qua – chỉ có Fake News phàn nàn”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.