Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 10992)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NAYPIDAW - Theo luật cải cách điền địa mới ban hành, hàng triệu nông dân Myanmar sẽ phải di chuyển khỏi đồng ruộng mà họ canh tác từ nhiều đời.
Trước khi rời Việt Nam, Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump họp với Chủ Tịch Nước CSVN Nguyễn Phú Trọng, mời Trọng công du Hoa Kỳ. Tại sao trước đó Trọng sang thăm Lào, Cam Bốt, không đóng vai đón Trump trong ngày đầu, mà để Nguyễn Xuân Phúc giữ vị trí tiếp đón?
BIỂN ĐÔNG -- Hoa Kỳ cam kết sẽ giúp Philippines tự vệ nếu bị tấn công trên Biển Đông. Bản tin RFI và VOA ghi như trên hôm Thứ Sáu.
WASHINGTON - Hamza Bin Laden là con trai của trùm khủng bố al-Qaeda bị diệt đầu Tháng 5-2011 đang nổi lên như là 1 thủ lãnh then chốt của tổ chức – y là đối tượng của giải thưởng 1 triệu MK để bắt, theo tin từ Bộ ngoại giao.
WASHINGTON - Trong lúc 2 phe Venezuela đối đầu về cứu trợ nhân đạo bị chận tại biên giới, Hoa Kỳ loan báo các trừng phạt mới, mục tiêu cụ thể là 6 viên chức gắn bó với cường quyền Maduro.
WASHINGTON - Twitter của chủ nhân Bạch Ôc xác nhận quan hệ giữa ông và lãnh tụ Bắc Hàn vẫn là tốt đẹp.
BRUSSELS - Truyền thông Belgium báo động: 1 hành khách mặc áo bom giả vượt qua kiểm sóat an ninh phi trường mà không bị khám phá.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.