Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 11024)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW DEHLI - Đối đầu giữa 2 lân bang Nam Á căng thẳng thêm khi chiến đấu cơ Ấn Độ bị bắn rơi tại Kashmir, là lãnh thổ tranh chấp từ 7 thập niên.
WASHINGTON -- Tỷ phú Bill Gates trả lời trong cuộc phỏng vấn trên Reddit rằng lẽ ra ông nên trả thuế nhiều hơn.
CHICAGO - 2 ứng viên cùng là phụ nữ da đen sắp tranh đua vòng 2 để nắm quyền thị trưởng Chicago lần đầu tiên.
WASHINGTON - Các nội dung chuẩn bị trước trong buổi điều trần của luật sư Michael Cohen mô tả ông Trump là người kỳ thị, kẻ phạm tội và quân lừa đảo – phản ứng nhanh chóng của ông Trump (từ Hà Nội) là dòng twitter “Hắn nói dối để được giảm án”.
WASHINGTON - 5 nhà lập pháp của đảng DC soạn đề luật buộc Hành Pháp công bố thông tin về vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi tại lãnh sự quán Saudi Arabia đầu Tháng 10-2018.
HANOI -- Hơn 3.000 công nhân đình công... Báo Tuổi Trẻ ghi nhận: Tăng lương nhưng cắt phụ cấp, hơn 3.000 công nhân nghỉ việc... Cho rằng công ty cắt giảm các khoản phụ cấp, ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, hơn 3.000 công nhân của một công ty may ở Nghệ An đồng loạt nghỉ việc.
HANOI -- Trong khi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un tỏ tình với nhau, các nhà hoạt động nhân quyền Việt Vam bị công an ghìm giữ trong nhà.
Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ và Bắc Hàn lạc quan... Trong khi đó, Việt Nam thắng lớn, trở thành tổ ấm chim hòa bình.
Tác giả là một cựu tù cộng sản, hiện sống ở Vail, Arizona, làm việc theo một hợp đồng dân sự với quân đội Mỹ, từng tình nguyện tới chiến trường Trung. Với bài viết của một dân sự gốc Việt từ căn cứ Mỹ tại Afganistan, ông nhận giải Danh Dự VVNM 2018. Sau đây là bài viết mới của ông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.