Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 8833)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo Mới trên mạng ngày 2-10-2019 cho biết một tin chấn động về tham nhũng ở TC, nơi mà Chủ Tich Tập Cận Bình hô hào “đả hổ, diệt ruồi tham nhũng”. Tin rằng “Cảnh sát Trung Quốc phát hiện 13,5 tấn vàng, tiền mặt và đồ cổ trong nhà cựu Thị trưởng Zhang Qi ở TP Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam.
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
GENEVA - Tổ chức sức khỏe loài vật (WOAH) cho hay vào ngày 31/10: dịch sốt Châu Phi đang đe dọa giết chết 25% số lượng heo của toàn thế giới, có khả năng đưa tới thiếu hụt thực phẩm.
MOSCOW - Vào ngày 30/10, Nga đã phóng thành công một hỏa tiễn xuyên lục địa từ thế hệ tàu ngầm nguyên tử mới nhất.
IDLIB - Nguồn thông thạo từ tỉnh đông bắc Syria xác nhận: chỉ điểm viên đưa SEAL tới truy sát al-Baghdadi là người Arap, quyết tâm trả thù nhóm lãnh đạo ISIS.
GENEVA - Nga tiếp tục củng cố vị thế tại Syria: vào ngày 30/10, Ủy Ban Lập Hiến Syria do Nga hậu thuẫn đã nhóm họp tại Geneva, Thụy Sĩ.
BEIRUT - Trước áp lực của các cuộc biểu tình mạnh mẽ, thủ tướng Hariri đã từ chức vào ngày 30/10. Tổng thống Lebanon yêu cầu ông Hariri lưu nhiệm tới khi có thủ tướng lâm thời.
ISLAMABAD - BBC đưa tin ngày 31/10: Ít nhất 74 người chết vì trong một tai nạnhỏa hoạn trên xe lửa tại miền trung Pakistan.
JALABAD - Quân chính phủ do CIA huấn luyện chịu trách nhiệm trong nhiều vụ bạo hành ở mức độ tội ác chiến tranh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.