Hôm nay,  

Tin Xe

11/09/201000:00:00(Xem: 11802)

Tin Xe
Detroit (Reuter)- Hãng xe Ford Co. có kế hoạch tổ chức một buổi họp tại những đại lý bán xe Lincoln của hãng vào đầu tháng 10 để bàn về việc tái nạp lại năng lượng cho hiệu xe đã đi vào thị trường sang trọng và có các địch thủ như Cadillac và Mercedes.
Buổi họp sẽ tổ chức vào ngày 4 tháng 10 tại trung tâm đầu não của hãng Ford để sửa soạn cho số phận của Mercury và tiếp tục thương lượng bồi thường cho các đại lý xe về việc bỏ bớt hiệu xe này.
“Đó sẽ là việc cập nhật hiệu xe Lincoln, Ford sẽ cho các đại lý thấy cách của Ford làm việc với Lincoln như là hiệu xe độc đáo và sang trọng,” phát ngôn nhân của Ford, Christian Bokick đã nói.


Đã có 1,700 đại lý  xe Mercury, hầu hết  đi cùng hiệu Ford hay Ford và Lincoln. Nhưng tính cho tới cuối tháng 7 chỉ còn khoảng 264 đại lý Lincoln-Mercury.
Nhiều đại lý xe tùy thuộc vào kiểu xe Mercury cho tổng doanh thu nhưng lại chưa thấy có tương lai chắc chắn khi họ chỉ tùy thuộc vào Lincoln.
Các đại lý Mercury đã tiến hành thảo luận với hãng Ford cho việc bồi thường. Một số đại lý  đòi trả tới từ $300,000 cho tới $400,000 cho mỗi vụ để tránh sự việc đem ra pháp luật, một người trong những buổi thảo luận đã tiết lộ.
Bokich cho biết không rõ còn bao nhiêu đại lý Lincoln sẽ bán cho hiệu xe này cho tới sau buổi họp của ngày 4 tháng 10.
Ông ta cũng từ chối bình luận về số tiền bồi thường đề nghị cho các đại lý Mercury, chỉ nói rằng việc thương lượng đang được tiến hành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong bài viết về trách nhiệm của CSVN phải chịu trách nhiệm về nạn buôn người và mại dâm, tác giả Trúc Giang MN có viết: “...Trước kia hồi sau tháng 5 năm 1975, Việc cộng chiếm miền Nam đã tuyên bố mại dâm là tàn dư của Mỹ nguỵ, thế nhưng hiện nay tệ mại dâm đã phát triển “đại trà” và lan tràn khắp nơi trên đất nước
Hôm nay là ngày đầu năm, Thứ Ba 1/1/2019... và là những bữa tiệc tưng bừng tiễn đưa năm cũ để đón mừng năm mới.
Rất nhiều cây viết đã bàn về truyện kiếm hiệp Kim Dung. Nhưng có lẽ chỉ có Giáo sư Huy có một các nhìn độc đáo hoàn toàn mới được trình bày trong tác phẩm "Các Ẩn Số Chánh Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp Kim Dung"
cần phải có Luật An Ninh Mạng để chống cho chế độ hiện hành, may ra, khỏi ngã – theo như lời xác nhận Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng: “Cần Luật này để bảo vệ chế độ.” Được bao lâu? Thì được lúc nào hay lúc đó thôi, chớ hỏi khó như vậy sao (nghe) bất an và bất nhơn quá hà!
Không có một chữ “hòa giải” nào trong nghĩa trang chung này. Nhưng các bia mộ của người lính Đức và người lính đồng minh nằm bên nhau. Người sống không thù hận nên người chết yên lành
Năm nay là năm Kỷ Hợi (2019). Cách đây hơn một ngàn năm, sau khi đánh đuổi quân Nam Hán từ Bắc phương xâm lăng, Ngô Quyền đứng lên xưng vương vào mùa xuân năm Kỷ Hợi 939 ở thành Cổ Loa. Đây là MÙA XUÂN ĐỘC LẬP đầu tiên của Cổ Việt sau hơn một ngàn năm Bắc thuộc
Thứ Bảy, ngày 26 tháng Giêng, 2019 từ 10:30 AM đến 10:30 PM Tất-Niên Mậu Tuất Viện Việt-Học, 2018. Kính mời quí thân-hữu và quan khách tham dự từng phần hoặc trọn ngày, bao gồm 4 chương-trình
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “...điện thoại thông minh của Samsung hiện đại nhất mà người Úc đang sử dụng hàng ngày đến từ Việt Nam vì theo Samsung khoảng ¾ lượng điện thoại này sản xuất tại Việt Nam (Made in Vietnam).” Chính bởi thế người ta mới cứ phải nhắc nhở Thủ Tướng Samsung là 100% nước ngoài.
lo ngại của Mỹ về các khoản trợ cấp của nhà nước Trung Quốc trong khuôn khổ chiến lược Made in China 2025 sẽ gần như không thể giải quyết. Thực tế là tất cả các quốc gia sử dụng mức độ hỗ trợ của chính phủ cho các ngành công nghệ nội địa, mặc dù Trung Quốc sử dụng nhiều nhất.
hàng trăm tù nhân lương tâm vẫn kiên trì chịu đựng tại các trại giam ở trong nước. Họ là những người đi tù vì quê hương! ...tại hải ngoại, cũng có hàng trăm người Việt tỵ nạn đang bị giam giữ trong các trại tù di trú ở Thái Lan. Họ là những người đi tù vì hai chữ tự do
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.