Hôm nay,  

Chùm Ảnh

12/12/201000:00:00(Xem: 10110)

Chùm Ảnh: Những Loài Chim Xinh Đẹp

Các bạn thân mến,
Trong tài liệu 10 loài chim đẹp, hôm nay Bảo Ngọc mời các bạn xem trước 5 loài chim. Nếu bạn nào có hình ảnh chim nào đẹp, hiếm, lạ, gửi cho Bảo Ngọc để chúng mình cùng xem chung nhé.
1. Trĩ Hoa:
     Sống ở các rừng phúa Tây Trung Quốc. Đuôi dài gấp hai lần thân, màu sắc rất đẹp.   Loại này còn có tên là “Gà lôi Trung Hoa”, nó đâu có giống con gà, há các bạn"

 

 

 

 

2. Chim Thiên Đường:
Loài này thường xuất hiện tại các đảo New Guinea, đảo Moluccas, trên vài khác ở Indonesia và phía đông nước Úc. Họ nhà chim này có khoảng 40 loại khác nhau. Chim đực lông dài, mầu mè sặc sỡ.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Vẹt Tía Đuôi Dài
Loài vẹt đuôi dài Hyacinth màu xanh tím, lớn con và bay cao, cũng dễ bị nhầm với loài vẹt tía Lear’s, một loài vẹt quí hiếm.

 

 

 

 

4. Hồng Hạc:
Hồng Hạc sống từng đàn, thích lội nước. Chúng thường tự họp ở các phá, đầm lầy có nhiều bùn. Có 4 loại Hồng Hạc, màu lông thay đổi theo từng loại và thường một chân đứng, một chân co lên.

 

 

5. Tanager Đỏ Tươi:
Tanager đỏ tươi trước đây được phân vào lại họ Thraupidae, sống ở Nam Mỹ. Nay được liệt vào họ chim Hồng Y vì có giọng hót và bộ lông gần giống với loại chim này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tàu lửa đụng là chuyện hiếm trên thế giới, nhưng vẫn thường xảy ra tại Việt Nam…
Ông Thưởng chính thức chịu thua khi liệt kê ba loại "thế lực thù địch" mà ông không thể thắng!
Các trường trung học thường mang tên một danh nhân như Pellerin, Taberd, Puginier, Pétrus Ký, Chu Văn An, Trưng Vương, Gia Long… nhưng đặc biệt một ngôi trường tọa lạc tại đất thần kinh, biểu tượng cho nền giáo dục quốc gia mệnh danh là “Trường Quốc Học”
Báo chí Hoa Kỳ đều nhận xét Việt Nam là nước hưởng lợi nhiều nhất trong thương chiến Mỹ-Trung.
Đã trên hai tuần từ khi Tổng thống Donald Trump nêu đích danh Hà Nội là kẻ lợi dụng Mỹ tồi tệ nhất và đe dọa trừng phạt, giới chức Hà Nội vẫn im hơi lặng tiếng.
Nếu nói thời của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã để lại di sản ghê gớm nhất là tham nhũng thì thời của đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là giai đoạn mà sự yếu kém của bộ máy bộc lộ rõ nhất về năng lực quản lý và điều hành đất nước từ trên xuống dưới.
Cuộc chiến thương mại và kinh tế giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có vẻ như không thấy sớm sủa hòa giải. Căng thẳng tạm chờ thương lượng, nhưng cả hai phía Mỹ-TQ đều lộ ra các tiếng nói cứng rắn hơn.
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.