Hôm nay,  

2007 Suzuki Reno

26/04/200700:00:00(Xem: 4707)

Cũng như những hãng xe khác trong thời buổi khó khăn, hãng xe Suzuki cũng đang đi tìm  hướng ra trong khó khăn chung, một mặt chế tạo ra những chiếc xe mới ít hao xăng mặt khác Suzuki cũng tung ra những chiếc xe nhỏ để thu hút khách hàng tiết kiệm,  Suzuki Reno là chiếc hatchback nhỏ, loại xe này tương đối ít hao xăng, giá cả nhẹ và có giá trị, dường như  khuynh hướng khách hàng bây giờ cũng thay đổi theo thị trường xăng dầu, trong chiều hướng đó thì chiếc Reno mới đang được chào đón, nhưng các địch thủ khác trong nhóm xe này cũng đang hoàn thiện dần những chiếc xe nhỏ của họ.

Dưới nắp máy của Reno 07 là chiếc máy xe 2.0 lit- máy có sức mạnh 127 mã lực, sức mạnh này thích hợp với bộ số tay, nhưng dường như chưa đủ với bộ số tự động, so với các địch thủ xe nhỏ khác thì Reno ở vào hạng đàn em trong tiết kiệm xăng và trên đường chạy, khi chạy trên xa lộ Reno cũng gây ra một số tiếng ồn.

Nhưng Reno cũng có một số ưu điểm như trong xe rộng thoáng và nó có nhiều đặc tính tiêu chuẩn.  Những địch thủ cao giá hơn Reno là Honda Fit, Kia Rio5, hay Nissan Versa.

Suzuki Reno 2007- 4 cửa hatchback chỉ có một kiểu cùng kèm theo vài tùy chọn thêm cho người mua.

Những đặc tính tiêu chuẩn trên chiếc Reno bao gồm hệ thống màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe hệ thống nhúng độc lập ở 4 bánh xe, 4 thắng đĩa, kiếng chiếu hậu có sưởi, máy lạnh kèm theo bộ lọc không khí trong buồng lái, tay lái bọc da, các thiết bị trên xe dùng điện, dàn CD/MP3 nghe nhạc có đến 8 loa, hệ thống thắng ABS có phân lực thắng bằng điện tử là tùy chọn thêm,  có Convenience Package trang bị thêm bộ số tự động, thiết bị khóa, mở xe từ xa, chỉnh âm thanh gắn trên tay lái, tay lái và cần số bọc da, chỉnh tốc độ tự động, và hệ thống báo động chống trộm.

Suzuki Reno trang bị đầy đủ vẫn chỉ có giá dưới $15,000.

Máy xe Reno-2.0 lit- 4 máy cung cấp 127 mã lực và ngẫu lực 131 lb-ft, khi đi cùng với bộ số tay 5 số thì xe hoạt động cũng vừa sức, nhưng khi qua tùy chọn số tự động thì xe hơi yếu hơn một chút. về mặt tiết kiệm xăng thì Reno cầm đèn đỏ trong nhóm xe nhỏ.

Theo EPA ước tính Reno chạy trong thành phố là 22-23 mpg và trên xa lộ là 30-31 mpg.

An toàn- Reno có túi hơi an toàn bên hông ở phía trước , 4 thắng đĩa và hệ thống theo dõi áp lực hơi là tiêu chuẩn.  Thắng ABS là tùy chọn, chỗ ngồi phía sau có đủ chỗ tựa đầu và 3 chỗ gài dây an toàn. 

Trong thử nghiệm an toàn IIHS thì Reno 2007 tương đối chấp nhận được, với điểm "Acceptable" ( điểm cao thứ hai) cho việc bảo vệ trong thử nghiệm va chạm xe ngay trước đầu xe.

Nội thất xe- trong nỗ lực làm nâng cấp nội thất, các nhà thiết kế của Reno đã lắp đặt  dàn đồng hồ độc đáo, hào nhoáng và hấp dẫn, kéo dài ra trên bảng điều kiển, nhưng cũng không hay vì có nhiều miếng nhựa rẻ tiền trong nội thất, trong xe có nhiều chỗ đựng đồ và tài xế cũng thoải  mái khi chiếc ghế tài xế chỉnh được, về phía sau thì hành khách có chỗ để chân và khoảng không rộng, cùng với chỗ tựa tay trung tâm giúp cho hành khách thêm phần thoải mái. 

Dung tích chở hàng của Reno dưới 9 feet vuông, khi hàng ghế sau sử dụng còn nếu ghế sau xếp lại thì có đến 45 feet vuông chở hàng hóa.

Khi so sánh với những xe khác trong nhóm thì Reno hơi kém về chất lượng trên đường chạy, đi cua hơi bồng bềnh, Reno có thế mạnh là có 4 thắng đĩa do đó khi thắng, khoảng dừng ngắn rất hiệu quả.

Nói chung khi so sánh toàn thể thì Suzuki Reno 2007 cũng có điểm mạnh riêng của nó về mặt thiết bị tiêu chuẩn, về thời hạn bảo hành và nhất là giá cả cạnh tranh, cho nên Reno cũng đã chiếm được chỗ đứng cho mình trong nhóm xe nhỏ hiện nay.

Giá MSRP của Reno 2007-$13,499 đến $14,999.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Garden Grove, Nam California (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy này 2 tháng 11 năm 2019, Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại do ông Hồ Văn Sinh, Chủ Tịch Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại đã tổ chức buổi họp báo nhằm mục đích tường trình lại cuộc hội thảo lịch sử đã diễn ra vào ngày 25 Tháng Mười, 2019
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
“Giang hồ hiểm ác!” là châm ngôn thường được nhắc tới trong các truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Thực tế giang hồ trong tiểu thuyết và giang hồ ở ngoài đời có lẽ chẳng khác nhau bao nhiêu, như chuyện các tay giang hồ đâm chém nhau tại Sài Gòn, Bình Dương trong mấy ngày qua mà báo mạng VNExpress cho biết dưới đây.
Một nghiên cứu mới của Kaiser Permantente đã đưa ra thông tin đáng lo ngại về tỉ lệ tử vong cao do chứng suy tim. Nhưng có một tin vui: theo một bác sĩ tim mạch, một số loại thuốc tiểu đường có thể cứu nhiều mạng sống, do cũng làm giảm nguy cơ mắc chứng bệnh này.
Những loại thuốc ghi toa là để chữa bệnh, nhưng cũng có thể gây bệnh năng hơn hay tử vong. Hàng năm có khoảng 1.5 triệu người Mỹ chết vì dùng thuốc sai. Nhiều người trong số họ là người cao niên.
Những ai thích ăn nhiều cheese trên pizza nay phải dè chừng: theo Hiệp Hội Xương Hoa Kỳ, ăn quá nhiều cheese và những sản phẩm từ sữa sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.
Việc trẻ sơ sinh, trẻ tập bò, trẻ ở tuổi pre-school xem những màn hình (screen) tăng vọt trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, giới chuyên gia đang lo ngại việc quan sát màn ảnh tivi, máy tính bảng, điện thoại thông minh đối với trẻ em ở trong độ tuổi quan trọng này có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển não.
Một nghiên cứu mới vừa cho thấy bằng việc chạy bộ- ở bất cứ mức độ nhanh chậm, nhiều ít khác nhau- đều đem lại lợi ích cho sức khỏe, và làm giảm nguy cơ đột tử cá nhân.
Từ Halloween đến Tết Tây là mùa lễ hội, tiệc tùng. Điều này đồng nghĩa với việc ăn nhậu nhiều và… lên cân.
Một chuyên gia khẳng định: rửa tay đúng cách với xà phòng và nước là một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa cảm cúm trong mùa cúm hằng năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.