Hôm nay,  

2007 Suzuki Reno

26/04/200700:00:00(Xem: 4743)

Cũng như những hãng xe khác trong thời buổi khó khăn, hãng xe Suzuki cũng đang đi tìm  hướng ra trong khó khăn chung, một mặt chế tạo ra những chiếc xe mới ít hao xăng mặt khác Suzuki cũng tung ra những chiếc xe nhỏ để thu hút khách hàng tiết kiệm,  Suzuki Reno là chiếc hatchback nhỏ, loại xe này tương đối ít hao xăng, giá cả nhẹ và có giá trị, dường như  khuynh hướng khách hàng bây giờ cũng thay đổi theo thị trường xăng dầu, trong chiều hướng đó thì chiếc Reno mới đang được chào đón, nhưng các địch thủ khác trong nhóm xe này cũng đang hoàn thiện dần những chiếc xe nhỏ của họ.

Dưới nắp máy của Reno 07 là chiếc máy xe 2.0 lit- máy có sức mạnh 127 mã lực, sức mạnh này thích hợp với bộ số tay, nhưng dường như chưa đủ với bộ số tự động, so với các địch thủ xe nhỏ khác thì Reno ở vào hạng đàn em trong tiết kiệm xăng và trên đường chạy, khi chạy trên xa lộ Reno cũng gây ra một số tiếng ồn.

Nhưng Reno cũng có một số ưu điểm như trong xe rộng thoáng và nó có nhiều đặc tính tiêu chuẩn.  Những địch thủ cao giá hơn Reno là Honda Fit, Kia Rio5, hay Nissan Versa.

Suzuki Reno 2007- 4 cửa hatchback chỉ có một kiểu cùng kèm theo vài tùy chọn thêm cho người mua.

Những đặc tính tiêu chuẩn trên chiếc Reno bao gồm hệ thống màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe hệ thống nhúng độc lập ở 4 bánh xe, 4 thắng đĩa, kiếng chiếu hậu có sưởi, máy lạnh kèm theo bộ lọc không khí trong buồng lái, tay lái bọc da, các thiết bị trên xe dùng điện, dàn CD/MP3 nghe nhạc có đến 8 loa, hệ thống thắng ABS có phân lực thắng bằng điện tử là tùy chọn thêm,  có Convenience Package trang bị thêm bộ số tự động, thiết bị khóa, mở xe từ xa, chỉnh âm thanh gắn trên tay lái, tay lái và cần số bọc da, chỉnh tốc độ tự động, và hệ thống báo động chống trộm.

Suzuki Reno trang bị đầy đủ vẫn chỉ có giá dưới $15,000.

Máy xe Reno-2.0 lit- 4 máy cung cấp 127 mã lực và ngẫu lực 131 lb-ft, khi đi cùng với bộ số tay 5 số thì xe hoạt động cũng vừa sức, nhưng khi qua tùy chọn số tự động thì xe hơi yếu hơn một chút. về mặt tiết kiệm xăng thì Reno cầm đèn đỏ trong nhóm xe nhỏ.

Theo EPA ước tính Reno chạy trong thành phố là 22-23 mpg và trên xa lộ là 30-31 mpg.

An toàn- Reno có túi hơi an toàn bên hông ở phía trước , 4 thắng đĩa và hệ thống theo dõi áp lực hơi là tiêu chuẩn.  Thắng ABS là tùy chọn, chỗ ngồi phía sau có đủ chỗ tựa đầu và 3 chỗ gài dây an toàn. 

Trong thử nghiệm an toàn IIHS thì Reno 2007 tương đối chấp nhận được, với điểm "Acceptable" ( điểm cao thứ hai) cho việc bảo vệ trong thử nghiệm va chạm xe ngay trước đầu xe.

Nội thất xe- trong nỗ lực làm nâng cấp nội thất, các nhà thiết kế của Reno đã lắp đặt  dàn đồng hồ độc đáo, hào nhoáng và hấp dẫn, kéo dài ra trên bảng điều kiển, nhưng cũng không hay vì có nhiều miếng nhựa rẻ tiền trong nội thất, trong xe có nhiều chỗ đựng đồ và tài xế cũng thoải  mái khi chiếc ghế tài xế chỉnh được, về phía sau thì hành khách có chỗ để chân và khoảng không rộng, cùng với chỗ tựa tay trung tâm giúp cho hành khách thêm phần thoải mái. 

Dung tích chở hàng của Reno dưới 9 feet vuông, khi hàng ghế sau sử dụng còn nếu ghế sau xếp lại thì có đến 45 feet vuông chở hàng hóa.

Khi so sánh với những xe khác trong nhóm thì Reno hơi kém về chất lượng trên đường chạy, đi cua hơi bồng bềnh, Reno có thế mạnh là có 4 thắng đĩa do đó khi thắng, khoảng dừng ngắn rất hiệu quả.

Nói chung khi so sánh toàn thể thì Suzuki Reno 2007 cũng có điểm mạnh riêng của nó về mặt thiết bị tiêu chuẩn, về thời hạn bảo hành và nhất là giá cả cạnh tranh, cho nên Reno cũng đã chiếm được chỗ đứng cho mình trong nhóm xe nhỏ hiện nay.

Giá MSRP của Reno 2007-$13,499 đến $14,999.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.