Hôm nay,  

2007 Suzuki Reno

26/04/200700:00:00(Xem: 6286)

Cũng như những hãng xe khác trong thời buổi khó khăn, hãng xe Suzuki cũng đang đi tìm  hướng ra trong khó khăn chung, một mặt chế tạo ra những chiếc xe mới ít hao xăng mặt khác Suzuki cũng tung ra những chiếc xe nhỏ để thu hút khách hàng tiết kiệm,  Suzuki Reno là chiếc hatchback nhỏ, loại xe này tương đối ít hao xăng, giá cả nhẹ và có giá trị, dường như  khuynh hướng khách hàng bây giờ cũng thay đổi theo thị trường xăng dầu, trong chiều hướng đó thì chiếc Reno mới đang được chào đón, nhưng các địch thủ khác trong nhóm xe này cũng đang hoàn thiện dần những chiếc xe nhỏ của họ.

Dưới nắp máy của Reno 07 là chiếc máy xe 2.0 lit- máy có sức mạnh 127 mã lực, sức mạnh này thích hợp với bộ số tay, nhưng dường như chưa đủ với bộ số tự động, so với các địch thủ xe nhỏ khác thì Reno ở vào hạng đàn em trong tiết kiệm xăng và trên đường chạy, khi chạy trên xa lộ Reno cũng gây ra một số tiếng ồn.

Nhưng Reno cũng có một số ưu điểm như trong xe rộng thoáng và nó có nhiều đặc tính tiêu chuẩn.  Những địch thủ cao giá hơn Reno là Honda Fit, Kia Rio5, hay Nissan Versa.

Suzuki Reno 2007- 4 cửa hatchback chỉ có một kiểu cùng kèm theo vài tùy chọn thêm cho người mua.

Những đặc tính tiêu chuẩn trên chiếc Reno bao gồm hệ thống màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe hệ thống nhúng độc lập ở 4 bánh xe, 4 thắng đĩa, kiếng chiếu hậu có sưởi, máy lạnh kèm theo bộ lọc không khí trong buồng lái, tay lái bọc da, các thiết bị trên xe dùng điện, dàn CD/MP3 nghe nhạc có đến 8 loa, hệ thống thắng ABS có phân lực thắng bằng điện tử là tùy chọn thêm,  có Convenience Package trang bị thêm bộ số tự động, thiết bị khóa, mở xe từ xa, chỉnh âm thanh gắn trên tay lái, tay lái và cần số bọc da, chỉnh tốc độ tự động, và hệ thống báo động chống trộm.

Suzuki Reno trang bị đầy đủ vẫn chỉ có giá dưới $15,000.

Máy xe Reno-2.0 lit- 4 máy cung cấp 127 mã lực và ngẫu lực 131 lb-ft, khi đi cùng với bộ số tay 5 số thì xe hoạt động cũng vừa sức, nhưng khi qua tùy chọn số tự động thì xe hơi yếu hơn một chút. về mặt tiết kiệm xăng thì Reno cầm đèn đỏ trong nhóm xe nhỏ.

Theo EPA ước tính Reno chạy trong thành phố là 22-23 mpg và trên xa lộ là 30-31 mpg.

An toàn- Reno có túi hơi an toàn bên hông ở phía trước , 4 thắng đĩa và hệ thống theo dõi áp lực hơi là tiêu chuẩn.  Thắng ABS là tùy chọn, chỗ ngồi phía sau có đủ chỗ tựa đầu và 3 chỗ gài dây an toàn. 

Trong thử nghiệm an toàn IIHS thì Reno 2007 tương đối chấp nhận được, với điểm "Acceptable" ( điểm cao thứ hai) cho việc bảo vệ trong thử nghiệm va chạm xe ngay trước đầu xe.

Nội thất xe- trong nỗ lực làm nâng cấp nội thất, các nhà thiết kế của Reno đã lắp đặt  dàn đồng hồ độc đáo, hào nhoáng và hấp dẫn, kéo dài ra trên bảng điều kiển, nhưng cũng không hay vì có nhiều miếng nhựa rẻ tiền trong nội thất, trong xe có nhiều chỗ đựng đồ và tài xế cũng thoải  mái khi chiếc ghế tài xế chỉnh được, về phía sau thì hành khách có chỗ để chân và khoảng không rộng, cùng với chỗ tựa tay trung tâm giúp cho hành khách thêm phần thoải mái. 

Dung tích chở hàng của Reno dưới 9 feet vuông, khi hàng ghế sau sử dụng còn nếu ghế sau xếp lại thì có đến 45 feet vuông chở hàng hóa.

Khi so sánh với những xe khác trong nhóm thì Reno hơi kém về chất lượng trên đường chạy, đi cua hơi bồng bềnh, Reno có thế mạnh là có 4 thắng đĩa do đó khi thắng, khoảng dừng ngắn rất hiệu quả.

Nói chung khi so sánh toàn thể thì Suzuki Reno 2007 cũng có điểm mạnh riêng của nó về mặt thiết bị tiêu chuẩn, về thời hạn bảo hành và nhất là giá cả cạnh tranh, cho nên Reno cũng đã chiếm được chỗ đứng cho mình trong nhóm xe nhỏ hiện nay.

Giá MSRP của Reno 2007-$13,499 đến $14,999.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày Lễ Tình Nhân tưng bừng khắp các nhà nghỉ... Có phải các cặp tình nhân rủ nhau vào nhà nghỉ để mời nhau uống trà và ngâm thơ? Bởi vậy, mới có nhiều thai nhi bị khước từ vì ba mẹ lỡ lầm.
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v… Hình, bài, thắc mắc thẩm mỹ xin vui lòng gởi về địa chỉ tòa soạn VB: [email protected], hay email [email protected]
Bài tập giúp cho thân thể dẻo dai, ngực nở, eo thon, thêm phần xinh đẹp. Có thể tập vào buổi tối, trước khi ngủ để ngủ ngon, da đẹp, trẻ lâu.
Serum là gì? Nhiều người đang dùng serum, chắc hẳn cũng không biết serum là gì. Đó là một hợp chất dùng để sửa chữa, giữ ẩm cho da, có độ thẩm thấu mạnh, và cần phải dùng kèm với kem dưỡng ẩm. Đúng, serum là một loại hợp chất nuôi dưỡng da, nhưng cách dùng cần phải chính xác mới đạt hiệu quả như mong muốn.
Xong xuôi công chuyện, chị Diệu thở phào, rửa tay rồi vô "thư phòng" ngồi nghỉ.
Tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ khi tuổi ngoài bát tuần. Bà tên thật là Nguyễn thị Ngọc Hạnh, cùng gia đình tới Mỹ từ 1979, hiện là cư dân hưu trí tại miền Đông. Bài viết đầu tiên là thư kể về mùa đông băng giá khác thường tại vùng Thủ Đô Hoa Kỳ.
ngày 10 tháng 2/2019 vừa qua, một vụ cháy đã xảy ra tại khu mobile home Green Lantern Village 14352 Beach Blvd. thuộc thành phố Westminster, thiêu rụi căn mobile home số 108
các Dân Biểu Hoa Kỳ nhấn mạnh, “Việt Nam đã ký tên vào Công Ước Quốc Tế về Các Quyền Dân Sự và Chính Trị và đã cam kết tôn trọng các quyền tự do cá nhân như tín ngưỡng, tự do ngôn luận, gia nhập hội, tự do báo chí, và quyền tự do hội họp và bày tỏ chính kiến.”
ngày nay chính Hoa Kỳ lại sợ hãi các chế độ quân nhân cho nên tệ nạn kiêu binh hầu như đã chấm dứt trên toàn thế giới nhưng vẫn còn tồn tại dai dẳng ở Thái Lan. Vậy thì nền dân chủ nào thích hợp cho Thái Lan như kêu gào và thúc ép của các cường quốc Tây Phương?
Sư Cô Thích Nữ Diệu Hiếu - CHỦ NHẬT NGÀY 24/2/2019 9 giờ sáng -- 4 giờ chiều Địa điểm: Sunshine Meditation Center, 13071 Brookhurt Street #197, Garden Grove, CA 92843
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.