Hôm nay,  

Tuổi Thơ

19/04/200900:00:00(Xem: 9327)

TUỔI THƠ

Tuần này, chùm ảnh của bạn John Phan gửi tới không dự thi, mà chỉ để đáp lại chùm ảnh những cái NGÁP rất “đẹp” bị chụp ảnh lén của bạn Thức Nguyễn. Xin mời các bạn cùng tiếp tục gửi những chùm ảnh vui về Trang Thiếu Nhi Việt Báo của chúng ta nhé.

Những ngày lễ các bạn đi đâu" Gia đình John và các bạn thích cùng nhau đi biển.

 

 

 

 

 

 

Mỗi buổi sáng, mỗi người thay phiên nhau làm điểm tâm cho cả nhóm. Những lúc này cả đám tha hồ phá.

 

 

 

 

 

 

 

Steven thách mọi người có thể để cái thìa lên mũi mà không bị rớt!

 

 

 

 

 

 

 

 

John thử liền, John cười nhiều quá nên cứ rớt xuống hoài. Nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kevin cũng thử nữa. Không được chớp mắt nghe, cử động là rớt đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kristine cũng làm được rồi! Vui quá! Nghĩ lễ xong rồi chúng ta trở lại trường và bận rộn với bài vở! Những hình ảnh này sẽ gửi lên trang Thiếu Nhi Việt Báo. Không dự thi đâu nhé, vì John lớn rồi, mà chỉ để tặng bạn Thức Nguyễn của Thiếu Nhi Việt Báo đã gửi những hình  rất vui về “Ngáp”. Thân chúc các bạn vui và học giỏi.

Có phải Việt Nam đang thiếu Giáo sư Tiến sĩ? Hay là quá dư? Có phải Việt Nam đang thiếu nhà phát minh khoa học? Hay thiếu tài năng để tranh Giải Nobel?
Tác giả là một cựu tù cộng sản, hiện sống ở Vail, Arizona, làm việc theo một hợp đồng dân sự với quân đội Mỹ, từng tình nguyện tới chiến trường Trung . Sau giải Đặc Biệt năm 2017, với bài viết của một dân sự gốc Việt từ căn cứ Mỹ tại Afganistan, ông được trao thêm giải Danh Dự VVNM 2018. Sau đây là bài viết mới của ông, từ Cameroon, một nước ở miền trung Phi châu, nơi ông đang làm việc.
bao gồm 219 người đã bị kết án, thường với cáo buộc hình sự như là "tuyên truyền chống nhà nước" hay "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền" và 26 người đang bị tạm giam trước ngày xét xử, và có cả là Đại Lão Hoà Thượng Thích Quảng Độ
hôm 14/9/2018 –bị kết tội “tổ chức phản động, hoạt động trái pháp luật, nhằm âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN, lật đổ chính quyền nhân dân, thay đổi thể chế chính trị.” ông Nguyễn Văn Túc bật tiếng chửi thề.
Phái đoàn chùa Hoa Nghiêm đã ân cần tận tay trao đến 30 gia đình trong khu vực này 100 mỹ kim cho mỗi gia đình. Tuy số tặng vật không là bao so với sự tổn thất quá lớn mà cư dân nơi đây phải gánh chịu, nhưng
sao cái cuộc tình Lan và Điệp nầy nó tựa như cuộc tình của dân tộc ta, yêu, thèm, mơ Tự Do Độc Lập, yêu, thèm, mơ Dân Chủ Nhơn Quyền quá vậy! Sao nó cũng trắc trở như cuộc tình Lan và Điệp vậy
chủ yếu bị chi phối bởi các nhóm lợi ích các chủ đầu tư, rồi đem chính mạng sống và kế sinh nhai người dân ra đánh bạc, bất chấp ý kiến của họ, đồng thời trấn áp các phản biện
Nghị viên Nguyễn Tâm: Tôi rất xúc động và hãnh diện với biến cố lịch sử thành lập Trung Tâm Văn Hoá Việt hôm nay.Không những cộng đồng người Việt San Jose có được một trung tâm sinh hoạt, mà thành phố còn chú trọng phát huy văn hoá
Chưa một tổng thống Mỹ nào nói thẳng, nói mạnh, nói rõ, nói tại một diễn đàn quốc tế lớn nhứt thế giới là Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc thứ 73, với 144 quốc trưởng hay đại diện thẩm quyền tham dự, về tai họạ ‘Xã hội Chủ nghĩa’ như TT Trump, Tổng Thống Mỹ thứ 45 của Hiệp Chủng Quốc Hoa kỳ.
BRUSSELS - Nga phải ngưng chương trình bí mật phát triển phi đạn hành trình mang đầu nổ nguyên tử bị cấm, hay Hoa Kỳ tìm cách phá hủy trước khi vũ khí này sẵn sàng sử dụng, là tuyên bố của đại diện Hoa Kỳ tại NATO.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.