Hôm nay,  

Tuổi Thơ

19/04/200900:00:00(Xem: 7799)

TUỔI THƠ

Tuần này, chùm ảnh của bạn John Phan gửi tới không dự thi, mà chỉ để đáp lại chùm ảnh những cái NGÁP rất “đẹp” bị chụp ảnh lén của bạn Thức Nguyễn. Xin mời các bạn cùng tiếp tục gửi những chùm ảnh vui về Trang Thiếu Nhi Việt Báo của chúng ta nhé.

Những ngày lễ các bạn đi đâu" Gia đình John và các bạn thích cùng nhau đi biển.

 

 

 

 

 

 

Mỗi buổi sáng, mỗi người thay phiên nhau làm điểm tâm cho cả nhóm. Những lúc này cả đám tha hồ phá.

 

 

 

 

 

 

 

Steven thách mọi người có thể để cái thìa lên mũi mà không bị rớt!

 

 

 

 

 

 

 

 

John thử liền, John cười nhiều quá nên cứ rớt xuống hoài. Nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kevin cũng thử nữa. Không được chớp mắt nghe, cử động là rớt đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kristine cũng làm được rồi! Vui quá! Nghĩ lễ xong rồi chúng ta trở lại trường và bận rộn với bài vở! Những hình ảnh này sẽ gửi lên trang Thiếu Nhi Việt Báo. Không dự thi đâu nhé, vì John lớn rồi, mà chỉ để tặng bạn Thức Nguyễn của Thiếu Nhi Việt Báo đã gửi những hình  rất vui về “Ngáp”. Thân chúc các bạn vui và học giỏi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vì yêu âm nhạc họ vẫn miệt mài sáng tác, chau chuốt những hình nốt âm thanh giai điệu đến cuối đời vì nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật đó đã nói được tâm tình của người dân và hồn dân tộc cũng giống như Dân Nhạc ba miền đều nói được tâm tình người dân và hồn dân tộc góp phần làm phong phú kho tàng văn hóa dân tộc
Bởi họ đã chiến đấu để bảo vệ khát vọng của dân tộc trong suốt thể kỷ 20: một nền dân chủ, tự do đúng nghĩa... Lịch sử Đảng Cộng sản, kể từ khi cướp công lao “Tuyên cáo Việt nam Độc lập” của vua Bảo Đại (ngày 11/3/1945) , là lịch sử của sự lừa đảo và dối trá.
Từ đau đớn và truân chuyên, tôi gởi đến cho mọi người hạnh phúc vững bền của chữ nghĩa. (Hoàng Ngọc Tuấn) - Nếu không có cái tên Hoàng Ngọc Tuấn và những trang truyện ngắn đầy những chất thơ nói về tình yêu, hẳn là tuổi trẻ chúng tôi 40 năm trước chỉ có một thời để chết và một thời để nhớ mãi khôn nguôi.
Tôi nhận được bài viết có tựa đề “Thượng nghị sỹ Mỹ kể về cái hôn bất ngờ ở Việt Nam và câu chuyện khiến Tổng thống Bush rơi nước mắt” do một người bạn trẻ ở Houston, Texas chuyển lại kèm theo lời nhắn dễ mến của cô: Câu chuyện cảm động quá chú ơi!
Sinh hoạt diễn ra tại Trung Tâm Đa Văn Hóa, thành phố Falls Church, Virginia vào trưa thứ bảy 13 tháng tư năm 2019 với chủ đề “Làm sao để tạo được sức mạnh đấu tranh”.
Chế độ Cộng Sản tiêu tùng. “Thời bao cấp” của nền kinh tế quốc doanh đưa Cộng Sản Việt Nam đến chỗ kiệt quệ. Để được sống còn, đảng CSVN buộc phải mở cửa hội nhập vào kinh tế thế giới
Tại sao ngày 22.4.2016 Nguyễn Phú Trọng lại vẫn đủng đỉnh tới thăm Ban giám đốc Formosa, giữa lúc hàng triệu nhân dân là nạn nhân do thảm họa cá chết hoàng loạt từ đầu tháng 4.16?
Khoai lang thường trồng bằng các đoạn dây. Có nhiều giống khác nhau: nhóm giống củ thịt mềm, nhiều nước, màu trắng hay vàng da cam. Ta có khoai vĩ, khoai điệp ở Quảng Nam (Trà Đoã), khoai mật Dalat, khoai ngọc nữ (vỏ tím nhạt)
Đó là nan đề... ô nhiễm môi trường. Báo Tuổi Trẻ kể về một cuộc triển lãm mời gọi cứu môi trường: Choáng ngợp với... bắt nét không khí, phơi màu ô nhiễm. Triển lãm ảnh ‘Cảm nhận không khí’ khai mạc sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan từ 17 đến 28-4
TAIPEI, Đài Loan -- Dân Việt Nam rủ nhau sang du lịch ở Đài Loan... Bản tin RTI kể: Philippines và Việt Nam là 2 nước Đông Nam Á có lượng du khách đến Đài Loan nhiều nhất năm 2018.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.