Hôm nay,  

Tuổi Thơ

19/04/200900:00:00(Xem: 8399)

TUỔI THƠ

Tuần này, chùm ảnh của bạn John Phan gửi tới không dự thi, mà chỉ để đáp lại chùm ảnh những cái NGÁP rất “đẹp” bị chụp ảnh lén của bạn Thức Nguyễn. Xin mời các bạn cùng tiếp tục gửi những chùm ảnh vui về Trang Thiếu Nhi Việt Báo của chúng ta nhé.

Những ngày lễ các bạn đi đâu" Gia đình John và các bạn thích cùng nhau đi biển.

 

 

 

 

 

 

Mỗi buổi sáng, mỗi người thay phiên nhau làm điểm tâm cho cả nhóm. Những lúc này cả đám tha hồ phá.

 

 

 

 

 

 

 

Steven thách mọi người có thể để cái thìa lên mũi mà không bị rớt!

 

 

 

 

 

 

 

 

John thử liền, John cười nhiều quá nên cứ rớt xuống hoài. Nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kevin cũng thử nữa. Không được chớp mắt nghe, cử động là rớt đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kristine cũng làm được rồi! Vui quá! Nghĩ lễ xong rồi chúng ta trở lại trường và bận rộn với bài vở! Những hình ảnh này sẽ gửi lên trang Thiếu Nhi Việt Báo. Không dự thi đâu nhé, vì John lớn rồi, mà chỉ để tặng bạn Thức Nguyễn của Thiếu Nhi Việt Báo đã gửi những hình  rất vui về “Ngáp”. Thân chúc các bạn vui và học giỏi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Động Pak Ou là một trong 3 nơi hành hương quan trọng của Phật Giáo nước Lào. Pak Ou gồm có Tham Ting (động thấp) và Tham Theung (động cao).
Trong bài viết về trách nhiệm của CSVN phải chịu trách nhiệm về nạn buôn người và mại dâm, tác giả Trúc Giang MN có viết: “...Trước kia hồi sau tháng 5 năm 1975, Việc cộng chiếm miền Nam đã tuyên bố mại dâm là tàn dư của Mỹ nguỵ, thế nhưng hiện nay tệ mại dâm đã phát triển “đại trà” và lan tràn khắp nơi trên đất nước
Hôm nay là ngày đầu năm, Thứ Ba 1/1/2019... và là những bữa tiệc tưng bừng tiễn đưa năm cũ để đón mừng năm mới.
Rất nhiều cây viết đã bàn về truyện kiếm hiệp Kim Dung. Nhưng có lẽ chỉ có Giáo sư Huy có một các nhìn độc đáo hoàn toàn mới được trình bày trong tác phẩm "Các Ẩn Số Chánh Trị Trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp Kim Dung"
cần phải có Luật An Ninh Mạng để chống cho chế độ hiện hành, may ra, khỏi ngã – theo như lời xác nhận Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng: “Cần Luật này để bảo vệ chế độ.” Được bao lâu? Thì được lúc nào hay lúc đó thôi, chớ hỏi khó như vậy sao (nghe) bất an và bất nhơn quá hà!
Không có một chữ “hòa giải” nào trong nghĩa trang chung này. Nhưng các bia mộ của người lính Đức và người lính đồng minh nằm bên nhau. Người sống không thù hận nên người chết yên lành
Năm nay là năm Kỷ Hợi (2019). Cách đây hơn một ngàn năm, sau khi đánh đuổi quân Nam Hán từ Bắc phương xâm lăng, Ngô Quyền đứng lên xưng vương vào mùa xuân năm Kỷ Hợi 939 ở thành Cổ Loa. Đây là MÙA XUÂN ĐỘC LẬP đầu tiên của Cổ Việt sau hơn một ngàn năm Bắc thuộc
Thứ Bảy, ngày 26 tháng Giêng, 2019 từ 10:30 AM đến 10:30 PM Tất-Niên Mậu Tuất Viện Việt-Học, 2018. Kính mời quí thân-hữu và quan khách tham dự từng phần hoặc trọn ngày, bao gồm 4 chương-trình
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “...điện thoại thông minh của Samsung hiện đại nhất mà người Úc đang sử dụng hàng ngày đến từ Việt Nam vì theo Samsung khoảng ¾ lượng điện thoại này sản xuất tại Việt Nam (Made in Vietnam).” Chính bởi thế người ta mới cứ phải nhắc nhở Thủ Tướng Samsung là 100% nước ngoài.
lo ngại của Mỹ về các khoản trợ cấp của nhà nước Trung Quốc trong khuôn khổ chiến lược Made in China 2025 sẽ gần như không thể giải quyết. Thực tế là tất cả các quốc gia sử dụng mức độ hỗ trợ của chính phủ cho các ngành công nghệ nội địa, mặc dù Trung Quốc sử dụng nhiều nhất.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.