Hôm nay,  

2007 Honda Element

29/04/200700:00:00(Xem: 8819)

Có thể nói chiếc Element là sản phẩm của hãng xe Honda chế tạo cho tuổi trẻ, cho tiện nghi của tuổi trẻ và sự năng động, Honda Element 2007 là chiếc SUV nhỏ với nội thất có thiết kế đầy cảm hứng và thân xe vô cùng độc đáo.

Trong đời xe 2007 Honda Element đã được nâng cấp,  Element năm nay có hơi nhanh hơn đời trước-gia tăng thêm 10 mã lực và có bộ số tự động 5 số mới, thay thế cho bộ số tự động 4 số của đời năm trước. 

Xe mới an toàn hơn, nhờ vào các thiết bị an toàn kiểu mới, bao gồm những đặc tính tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát ổn định xe và túi hơi an toàn bên cạnh, kiểu xe Element đời trước có dây an toàn ỏ phía trước gắn vào cửa làm cho bất tiện khi ra vào phía sau, nhưng nay đời mới đã sửa chữa nhược điểm này.  Còn có thêm thiết kế mới cho bảng điều khiển thiết bị.

Bây giờ thì Element đang ở vào năm thứ 5 của nó, Element 2007 vẫn còn là chiếc xe đặc biệt nhất ngoài đường phố nhờ vào dáng ngoài của nó.

Element có dàn cửa sau độc đáo có thể mở ra phía sau đến 90 độ, chiếc cửa không cần cột khung chống đỡ, do vậy hai cửa sau khi mở ra rất rộng có thể chở được đồ cồng kềnh, hay hàng hóa lớn, chỗ ngồi phía sau rộng rãi, nếu dời đi dàn ghế sau và bạn sẽ có được chỗ rộng như chiếc SUV cỡ trung-75 feet vuông.

Hãng Honda cũng có tùy chọn thêm cho Element như hệ thống AWD làm cho chiếc xe linh hoạt hơn, tuổi trẻ thường dùng Element để chở ván trượt sóng hay xe đạp leo núi, thường thì chiếc này đáp ứng mọi nhu cầu của lớp trẻ còn lớp lớn hơn thì nhận thấy nó cũng hữu dụng trong nhiều khía cạnh.  Element chỉ có chỗ dành cho 4 người.  Element có các địch thủ như Chrysler PT Cruiser, hay Jeep Compass.

Honda Element là chiếc SUV nhỏ dựa trên căn bản chiếc du lịch.  Honda Element có 3 kiểu:LX, EX, và SC.  Với kiểu xe LX thì người mua sẽ có  cửa sổ bấm điện, và khóa xe dùng điện, và thảm xe có thể rửa và thoát nước ra ngoài, ghế sau có thể dời chỗ, gấp lại, ghế ngồi phía trước không thấm nước, và ghế tài xế có thể chỉnh cao thấp.  Ngoài ra còn có thêm bao gồm kiếng điện, chỉnh tốc độ tự động, thiết bị mở, khóa xe không cần chìa, máy lạnh và một máy chơi nhạc CD.

Kiểu EX bao gồm tất cả các đặc tính trên cộng thêm niền nhôm đúc, cản xe và tay nắm cửa cùng màu với thân xe, ghế sau không thấm nước và hệ thống nghe nhạc nâng cấp dùng được cho MP3, một jack cắm thêm và radio vệ tinh.

Còn kiểu SC mới cho năm nay thì có niền xe đúc 18 inch, dàn nhúng thấp xuống và các chi tiết trong và ngoài xe có kiểu dáng đặc biệt.  Element với hệ thống AWD có sunroof phía sau có thể di động.

Honda Element có bộ máy 2.4 lit inline -4 máy có sức mạnh 166 mã lực với ngẫu lực xoắn 161 lb-ft,  hộp số tay 5 số là tiêu chuẩn và bộ số tự động 5 số là tùy chọn thêm.  Honda Element LX và EX có sẵn hệ thống FWD và AWD trong khi kiểu xe SC chỉ có hệ thống FWD.

An toàn-Trên chiếc Element bạn sẽ thấy có 4 thắng đĩa ABS với hệ thống thắng trợ lực, hệ thống ổn định xe và màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh và màn hơi an toàn cỡ lớn và cũng là tiêu chuẩn.  Trong thử nghiệm va chạm thì NHTSA cho Element được điểm 5 sao cho việc bảo vệ hành khách trên xe trong cú va chạm phía trước.  còn IIHS cũng cho điểm cao nhất "Good" cho cú va chạm phía trước đầu xe.

Dù cho Element có rộng hơn nhiều chiếc SUV nhỏ khác nhưng nó cũng chỉ có 4 chỗ ngồi chớ không phải 5 chỗ, với chỗ ngồi phía sau cao hơn hành khách có thể  thoải mái và trông thấy nhiều hơn, với những ghế sau có thể dời đi bằng cách lật lên như treo rất độc đáo, thì chỗ chứa đồ cũng trở nên khá rộng tới 75 feet vuông, cửa sau dù rộng, nhưng muốn mở cửa sau thì phải mở cánh cửa ở phía trước đầu tiên kể cũng hơi bất tiện.

Honda Element không phải là chiếc chạy nhanh nhưng nó cũng đủ sức mỗi khi tăng tốc. Element chạy êm làm cho tài xế thấy thích thú, từ góc cạnh ngồi phía sau tay lái nó cho tài xế cảm giác cao hẳn, tay lái

Element  nhạy, và chiếc xe ổn định khi quẹo cua, Element chỉ có điều hơi bất tiện là nghe tiếng gió ồn do trần xe cao.

Bình xăng của Honda Element 2007 chứa được 15.9 gallon.

EPA ước lượng xe chạy trong thành phố là 21 mpg và trên xa lộ là 26 mpg.

XE có tầm hoạt động với bình xăng đầy từ 333.9 mi. đến 413.4 mi.

Giá xe Element 2007 MSRP từ $18,900 đến $23,495.

Gần một nửa những bà mẹ gốc Á Châu và Đảo Thái Bình Dương nhận Medi-Cal sinh con bằng cách giải phẫu, theo một phúc trình gần đây cho thấy, tỉ lệ cao hơn trung bình trên toàn tiểu bang California.
LOS ANGELES, CA – Không có gì bí mật rằng kẹt xe tại Los Angeles làm tốn kém mọi thứ từ tiền túi đến phẩm chất của cuộc sống. Nhưng phải thêm kết quả đường xá bảo trì tồi tệ làm cho bạn tốn kém nhiều hơn bạn có thể nhận ra, theo một phúc trình mới cho thấy.
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump khoe khoan ông có “cây gây thần” tạo việc làm và phát triển kinh tế.
HANOI -- Việt Nam là một thiên đường thuế... nghĩa là, thuế thấp kinh khủng. Và do vậy, đại gia kiếm tiền dễ dàng hơn, trong khi chính phủ thất thu, đành bấu víu vào dân nghèo qua nhiều hình thức lệ phí khác, bên cạnh thuế.
HANOI -- Việt Nam báo nguy đang đứng bên bờ lạm phát và thời điểm bùng phát lạm phát dự báo là quý 2-2019...
Kinh tế Việt Nam vẫn tà tà như thế mãi: dự án nghìn tỷ đắp chiếu... Trong khi đó, báo Người Lao Động kể: Nhà mạng "than" thất thu, đề xuất nâng khuyến mại thẻ cào lên 50%...
Tác giả đã nhận giải đặc biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Ông vượt biển tháng 12 năm 1983, đến Mỹ tháng 1 1985, hiện là một kỹ sư làm việc tại San Jose. Bài viết về nước Mỹ đầu tiên kể về bà mẹ Việt du lịch Mỹ thăm con, được phổ biến vào dịp Mothers Day 2013, hiện đã có hơn 541,000 lượt người đọc. Sau đây là bài viết thứ năm của ông.
tại Trung Tâm Công Giáo Little Saigon vào lúc 1:30 đến 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 10 năm 2018. Các tiết mục văn nghệ đấu tranh đặc sắc của ca nhạc sị Tín Ngô, Erlinda, Thanh Thanh, Ái Phương
Tiểu Luận (của/về) Phùng Nguyễn (tuyển tập tiểu luận) và Tháp Ký Ức và Bùa Phép Ở Đường Bourbon (tập truyện ngắn) tại Phòng Hội Toà Soạn Người Việt vào Chủ Nhật 11/11/2018
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.