Hôm nay,  

2007 Honda Element

29/04/200700:00:00(Xem: 6138)

Có thể nói chiếc Element là sản phẩm của hãng xe Honda chế tạo cho tuổi trẻ, cho tiện nghi của tuổi trẻ và sự năng động, Honda Element 2007 là chiếc SUV nhỏ với nội thất có thiết kế đầy cảm hứng và thân xe vô cùng độc đáo.

Trong đời xe 2007 Honda Element đã được nâng cấp,  Element năm nay có hơi nhanh hơn đời trước-gia tăng thêm 10 mã lực và có bộ số tự động 5 số mới, thay thế cho bộ số tự động 4 số của đời năm trước. 

Xe mới an toàn hơn, nhờ vào các thiết bị an toàn kiểu mới, bao gồm những đặc tính tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát ổn định xe và túi hơi an toàn bên cạnh, kiểu xe Element đời trước có dây an toàn ỏ phía trước gắn vào cửa làm cho bất tiện khi ra vào phía sau, nhưng nay đời mới đã sửa chữa nhược điểm này.  Còn có thêm thiết kế mới cho bảng điều khiển thiết bị.

Bây giờ thì Element đang ở vào năm thứ 5 của nó, Element 2007 vẫn còn là chiếc xe đặc biệt nhất ngoài đường phố nhờ vào dáng ngoài của nó.

Element có dàn cửa sau độc đáo có thể mở ra phía sau đến 90 độ, chiếc cửa không cần cột khung chống đỡ, do vậy hai cửa sau khi mở ra rất rộng có thể chở được đồ cồng kềnh, hay hàng hóa lớn, chỗ ngồi phía sau rộng rãi, nếu dời đi dàn ghế sau và bạn sẽ có được chỗ rộng như chiếc SUV cỡ trung-75 feet vuông.

Hãng Honda cũng có tùy chọn thêm cho Element như hệ thống AWD làm cho chiếc xe linh hoạt hơn, tuổi trẻ thường dùng Element để chở ván trượt sóng hay xe đạp leo núi, thường thì chiếc này đáp ứng mọi nhu cầu của lớp trẻ còn lớp lớn hơn thì nhận thấy nó cũng hữu dụng trong nhiều khía cạnh.  Element chỉ có chỗ dành cho 4 người.  Element có các địch thủ như Chrysler PT Cruiser, hay Jeep Compass.

Honda Element là chiếc SUV nhỏ dựa trên căn bản chiếc du lịch.  Honda Element có 3 kiểu:LX, EX, và SC.  Với kiểu xe LX thì người mua sẽ có  cửa sổ bấm điện, và khóa xe dùng điện, và thảm xe có thể rửa và thoát nước ra ngoài, ghế sau có thể dời chỗ, gấp lại, ghế ngồi phía trước không thấm nước, và ghế tài xế có thể chỉnh cao thấp.  Ngoài ra còn có thêm bao gồm kiếng điện, chỉnh tốc độ tự động, thiết bị mở, khóa xe không cần chìa, máy lạnh và một máy chơi nhạc CD.

Kiểu EX bao gồm tất cả các đặc tính trên cộng thêm niền nhôm đúc, cản xe và tay nắm cửa cùng màu với thân xe, ghế sau không thấm nước và hệ thống nghe nhạc nâng cấp dùng được cho MP3, một jack cắm thêm và radio vệ tinh.

Còn kiểu SC mới cho năm nay thì có niền xe đúc 18 inch, dàn nhúng thấp xuống và các chi tiết trong và ngoài xe có kiểu dáng đặc biệt.  Element với hệ thống AWD có sunroof phía sau có thể di động.

Honda Element có bộ máy 2.4 lit inline -4 máy có sức mạnh 166 mã lực với ngẫu lực xoắn 161 lb-ft,  hộp số tay 5 số là tiêu chuẩn và bộ số tự động 5 số là tùy chọn thêm.  Honda Element LX và EX có sẵn hệ thống FWD và AWD trong khi kiểu xe SC chỉ có hệ thống FWD.

An toàn-Trên chiếc Element bạn sẽ thấy có 4 thắng đĩa ABS với hệ thống thắng trợ lực, hệ thống ổn định xe và màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh và màn hơi an toàn cỡ lớn và cũng là tiêu chuẩn.  Trong thử nghiệm va chạm thì NHTSA cho Element được điểm 5 sao cho việc bảo vệ hành khách trên xe trong cú va chạm phía trước.  còn IIHS cũng cho điểm cao nhất "Good" cho cú va chạm phía trước đầu xe.

Dù cho Element có rộng hơn nhiều chiếc SUV nhỏ khác nhưng nó cũng chỉ có 4 chỗ ngồi chớ không phải 5 chỗ, với chỗ ngồi phía sau cao hơn hành khách có thể  thoải mái và trông thấy nhiều hơn, với những ghế sau có thể dời đi bằng cách lật lên như treo rất độc đáo, thì chỗ chứa đồ cũng trở nên khá rộng tới 75 feet vuông, cửa sau dù rộng, nhưng muốn mở cửa sau thì phải mở cánh cửa ở phía trước đầu tiên kể cũng hơi bất tiện.

Honda Element không phải là chiếc chạy nhanh nhưng nó cũng đủ sức mỗi khi tăng tốc. Element chạy êm làm cho tài xế thấy thích thú, từ góc cạnh ngồi phía sau tay lái nó cho tài xế cảm giác cao hẳn, tay lái

Element  nhạy, và chiếc xe ổn định khi quẹo cua, Element chỉ có điều hơi bất tiện là nghe tiếng gió ồn do trần xe cao.

Bình xăng của Honda Element 2007 chứa được 15.9 gallon.

EPA ước lượng xe chạy trong thành phố là 21 mpg và trên xa lộ là 26 mpg.

XE có tầm hoạt động với bình xăng đầy từ 333.9 mi. đến 413.4 mi.

Giá xe Element 2007 MSRP từ $18,900 đến $23,495.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Đại sứ Ấn Độ cho hay: khiếm ngạch mậu dịch của Ấn Độ trong giao thương với Trung Cộng cần được giải quyết trước khi trở thành căng thẳng ngoại giao.
SEOUL - Choe In-guk, là con của cựu ngoại trưởng cùng vợ đã đào tị qua Bắc Hàn năm 1986, cũng đã di cư tới Bắc Hàn.
HONG KONG - Biểu tình quy mô đầu tiên chống luật dẫn độ tại khu vực Kowlon hôm Chủ Nhật 7/7 chấm dứt sau khi người biểu tình tuần hành ôn hòa qua quận thương mại Tsim Sha Tsui đến trạm xe điện cao tốc tại biên giới.
Đức Đạt Lai Lạt Ma đã tròn 84 tuổi vào Thứ Bảy rồi và nhiều đệ tử của ngài tại Nepal hy vọng tổ chức mừng ghọ ngài tại thủ đô Kathmandu, nhưng chính quyền cộng sản của xứ này đã từ chối lời yêu cầu của họ.
NEW YORK CITY - Bà lão Alelia Mur-phy đón sinh nhật thứ 114 hôm Thứ Bảy 6-7.
NEW YORK - Thống đốc Andrew Cuomo đã ký ban hành luật cho phép 1 số dân biểu liên bang tiếp cận hồ sơ thuế của TT Trump trong kho hồ sơ của tiểu bang New York.
NEW YORK CITY - 2 nguồn thông thạo báo tin: đại bồi thẩm đoàn liên bang tại New York đang điều tra nhà gây quỹ của đảng CH là Elliot Broidy, từng là đồng trưởng ban tài chính tại ủy ban toàn quốc của đảng CH (RNC)
WASHINGTON - Dân biểu Justin Amash, nhân vật cô đơn tại Hạ Viện, quyết định bỏ đảng Cộng Hòa vào hôm Thứ Năm 4 tháng 7, với chủ trương luận tội TT Trump.
WASHINGTON - Vào ngày Thứ Hai 8 tháng 7, đội tuyển túc cầu nữ vừa đạt giải vô địch thế giới lần thứ 4 liên tiếp, là khách mời của chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi
WASHINGTON - Dân biểu Eric Swal-well, là 1 trong hơn 20 chuẩn ứng viên TT 2020 của đảng Dân Chủ có thể bỏ cuộc, vì thấy nỗ lực vận động từ Tháng 4 không làm tăng hậu thuẫn trong công chúng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.