Hôm nay,  

2007 Honda Element

29/04/200700:00:00(Xem: 6825)

Có thể nói chiếc Element là sản phẩm của hãng xe Honda chế tạo cho tuổi trẻ, cho tiện nghi của tuổi trẻ và sự năng động, Honda Element 2007 là chiếc SUV nhỏ với nội thất có thiết kế đầy cảm hứng và thân xe vô cùng độc đáo.

Trong đời xe 2007 Honda Element đã được nâng cấp,  Element năm nay có hơi nhanh hơn đời trước-gia tăng thêm 10 mã lực và có bộ số tự động 5 số mới, thay thế cho bộ số tự động 4 số của đời năm trước. 

Xe mới an toàn hơn, nhờ vào các thiết bị an toàn kiểu mới, bao gồm những đặc tính tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát ổn định xe và túi hơi an toàn bên cạnh, kiểu xe Element đời trước có dây an toàn ỏ phía trước gắn vào cửa làm cho bất tiện khi ra vào phía sau, nhưng nay đời mới đã sửa chữa nhược điểm này.  Còn có thêm thiết kế mới cho bảng điều khiển thiết bị.

Bây giờ thì Element đang ở vào năm thứ 5 của nó, Element 2007 vẫn còn là chiếc xe đặc biệt nhất ngoài đường phố nhờ vào dáng ngoài của nó.

Element có dàn cửa sau độc đáo có thể mở ra phía sau đến 90 độ, chiếc cửa không cần cột khung chống đỡ, do vậy hai cửa sau khi mở ra rất rộng có thể chở được đồ cồng kềnh, hay hàng hóa lớn, chỗ ngồi phía sau rộng rãi, nếu dời đi dàn ghế sau và bạn sẽ có được chỗ rộng như chiếc SUV cỡ trung-75 feet vuông.

Hãng Honda cũng có tùy chọn thêm cho Element như hệ thống AWD làm cho chiếc xe linh hoạt hơn, tuổi trẻ thường dùng Element để chở ván trượt sóng hay xe đạp leo núi, thường thì chiếc này đáp ứng mọi nhu cầu của lớp trẻ còn lớp lớn hơn thì nhận thấy nó cũng hữu dụng trong nhiều khía cạnh.  Element chỉ có chỗ dành cho 4 người.  Element có các địch thủ như Chrysler PT Cruiser, hay Jeep Compass.

Honda Element là chiếc SUV nhỏ dựa trên căn bản chiếc du lịch.  Honda Element có 3 kiểu:LX, EX, và SC.  Với kiểu xe LX thì người mua sẽ có  cửa sổ bấm điện, và khóa xe dùng điện, và thảm xe có thể rửa và thoát nước ra ngoài, ghế sau có thể dời chỗ, gấp lại, ghế ngồi phía trước không thấm nước, và ghế tài xế có thể chỉnh cao thấp.  Ngoài ra còn có thêm bao gồm kiếng điện, chỉnh tốc độ tự động, thiết bị mở, khóa xe không cần chìa, máy lạnh và một máy chơi nhạc CD.

Kiểu EX bao gồm tất cả các đặc tính trên cộng thêm niền nhôm đúc, cản xe và tay nắm cửa cùng màu với thân xe, ghế sau không thấm nước và hệ thống nghe nhạc nâng cấp dùng được cho MP3, một jack cắm thêm và radio vệ tinh.

Còn kiểu SC mới cho năm nay thì có niền xe đúc 18 inch, dàn nhúng thấp xuống và các chi tiết trong và ngoài xe có kiểu dáng đặc biệt.  Element với hệ thống AWD có sunroof phía sau có thể di động.

Honda Element có bộ máy 2.4 lit inline -4 máy có sức mạnh 166 mã lực với ngẫu lực xoắn 161 lb-ft,  hộp số tay 5 số là tiêu chuẩn và bộ số tự động 5 số là tùy chọn thêm.  Honda Element LX và EX có sẵn hệ thống FWD và AWD trong khi kiểu xe SC chỉ có hệ thống FWD.

An toàn-Trên chiếc Element bạn sẽ thấy có 4 thắng đĩa ABS với hệ thống thắng trợ lực, hệ thống ổn định xe và màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh và màn hơi an toàn cỡ lớn và cũng là tiêu chuẩn.  Trong thử nghiệm va chạm thì NHTSA cho Element được điểm 5 sao cho việc bảo vệ hành khách trên xe trong cú va chạm phía trước.  còn IIHS cũng cho điểm cao nhất "Good" cho cú va chạm phía trước đầu xe.

Dù cho Element có rộng hơn nhiều chiếc SUV nhỏ khác nhưng nó cũng chỉ có 4 chỗ ngồi chớ không phải 5 chỗ, với chỗ ngồi phía sau cao hơn hành khách có thể  thoải mái và trông thấy nhiều hơn, với những ghế sau có thể dời đi bằng cách lật lên như treo rất độc đáo, thì chỗ chứa đồ cũng trở nên khá rộng tới 75 feet vuông, cửa sau dù rộng, nhưng muốn mở cửa sau thì phải mở cánh cửa ở phía trước đầu tiên kể cũng hơi bất tiện.

Honda Element không phải là chiếc chạy nhanh nhưng nó cũng đủ sức mỗi khi tăng tốc. Element chạy êm làm cho tài xế thấy thích thú, từ góc cạnh ngồi phía sau tay lái nó cho tài xế cảm giác cao hẳn, tay lái

Element  nhạy, và chiếc xe ổn định khi quẹo cua, Element chỉ có điều hơi bất tiện là nghe tiếng gió ồn do trần xe cao.

Bình xăng của Honda Element 2007 chứa được 15.9 gallon.

EPA ước lượng xe chạy trong thành phố là 21 mpg và trên xa lộ là 26 mpg.

XE có tầm hoạt động với bình xăng đầy từ 333.9 mi. đến 413.4 mi.

Giá xe Element 2007 MSRP từ $18,900 đến $23,495.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hầu hết mọi người đều biết rằng uống nhiều đường không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, một nghiên cứu mới lại cho biết thêm: ngay cả uống nước trái cây cũng chẳng khá hơn! Uống nhiều nước trái cây còn có thể làm giảm tuổi thọ nữa.
Thầy Vũ Hoàng, Chủ Tịch Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, sau khi gửi Thông Báo về Khóa Tu Nghiệp Sư Phạm Kỳ 31-2019, đã gửi thêm Phiếu Ghi Danh để thầy cô tiện dụng ghi danh sớm.
Từ lúc em còn nhỏ, em đã rất muốn học tiếng Việt. Ở nhà em nói chuyện bằng tiếng Việt với cha mẹ. Khi em còn bé, mẹ em đã mua sách tiếng Việt cho em và em trai học vì em luôn muốn được đọc và viết tiếng Việt.
Đường về nhà em mùa Xuân Hai bên đường rợp bóng Phượng tím nở bông Phượng rơi xuống Làm những tấm thảm trên đường Trên cỏ xanh Em thích quá!
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, không chịu nổi sự độc ác của dì ghẻ là một mụ phù thủy, anh trai rủ em gái cùng trốn nhà ra đi. Mụ phù thủy theo dõi và khi người anh chịu khát không nổi, uống nước ở giòng suối, liền bị phép thuật của mụ biến thành con Mang. Cô em dẫn anh vào rừng và tìm được một căn nhà nhỏ để ở. Cô săn sóc con Mang và hái trái về nuôi Mang. Một hôm khu rừng yên tĩnh bỗng náo nhiệt vì vua đang có cuộc săn bắn. Người anh nài nỉ em cho dự cuộc săn. Khi Mang bị thương, có người đi theo và báo cho vua biết là Mang biến vào căn nhà nhỏ. Hôm sau, trong lúc thợ săn đuổi Mang chạy, vua đi vào căn nhà nhỏ và thấy một cô gái tuyệt đẹp. Vua muốn rướùc cô gái về làm hoàng hậu, nhưng cô gái đòi phải có Mang đi theo...
Sophie Vy Nguyễn, thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ đoạt giải chung kết BE A RISING STAR với bài hát Hello Việt Nam tại Saigon Performing Arts Center. (Ảnh Evy Oanh T.Le)
Bài viết cho Ngày Lễ Mẹ 12 tháng Năm 2019. Tác giả là một cây bút nữ kỳ cựu tham gia Viết Về Nước Mỹ từ nhiều năm qua. Năm 2017, với bài viết “Ba Người Đàn Bà Tuổi Dậu”, bà nhận giải Vinh Danh Viết Về Nước Mỹ.
Trong Chiến tranh Thương mại TC thua Mỹ. Tổng thống Trump tăng thuế quan đánh vào 200 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên tới 25%, bắt đầu từ ngày thứ Sáu 10/5/2019. TC thua me cố gỡ bài cào. TC kích động nhân dân Trung Quốc, biến Chiến tranh Thương mại thành chiến tranh nhân dân, đánh bằng biển người. Và từ lâu TC đã chuẩn bị chiến tranh Biển Đông đánh bằng ‘biển tàu’ của ngư dân TC quân sự hoá thành dân quân. Tin RFI của Pháp, “Bắc Kinh kích động dân chúng chống Mỹ”. “Ba ngày sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh khởi động thủ tục áp thuế đối với gần như toàn bộ hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, truyền thông Nhà nước Trung Quốc từ tối hôm qua, 13/05/2019, đã “lên giọng” tuyên bố “Chúng ta sẽ chiến đấu đến cùng”.
Ấn Độ – Theo Reuters, vào sáng Thứ Sáu (24/5), lực lượng vũ trang Ấn Độ tuyên bố đã giết chết Zakir Rashid Bhat, thủ lĩnh 25 tuổi của một nhóm phiến quân liên kết với al Qaeda ở Kashmir.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.