Hôm nay,  

2007 Honda Element

29/04/200700:00:00(Xem: 7111)

Có thể nói chiếc Element là sản phẩm của hãng xe Honda chế tạo cho tuổi trẻ, cho tiện nghi của tuổi trẻ và sự năng động, Honda Element 2007 là chiếc SUV nhỏ với nội thất có thiết kế đầy cảm hứng và thân xe vô cùng độc đáo.

Trong đời xe 2007 Honda Element đã được nâng cấp,  Element năm nay có hơi nhanh hơn đời trước-gia tăng thêm 10 mã lực và có bộ số tự động 5 số mới, thay thế cho bộ số tự động 4 số của đời năm trước. 

Xe mới an toàn hơn, nhờ vào các thiết bị an toàn kiểu mới, bao gồm những đặc tính tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát ổn định xe và túi hơi an toàn bên cạnh, kiểu xe Element đời trước có dây an toàn ỏ phía trước gắn vào cửa làm cho bất tiện khi ra vào phía sau, nhưng nay đời mới đã sửa chữa nhược điểm này.  Còn có thêm thiết kế mới cho bảng điều khiển thiết bị.

Bây giờ thì Element đang ở vào năm thứ 5 của nó, Element 2007 vẫn còn là chiếc xe đặc biệt nhất ngoài đường phố nhờ vào dáng ngoài của nó.

Element có dàn cửa sau độc đáo có thể mở ra phía sau đến 90 độ, chiếc cửa không cần cột khung chống đỡ, do vậy hai cửa sau khi mở ra rất rộng có thể chở được đồ cồng kềnh, hay hàng hóa lớn, chỗ ngồi phía sau rộng rãi, nếu dời đi dàn ghế sau và bạn sẽ có được chỗ rộng như chiếc SUV cỡ trung-75 feet vuông.

Hãng Honda cũng có tùy chọn thêm cho Element như hệ thống AWD làm cho chiếc xe linh hoạt hơn, tuổi trẻ thường dùng Element để chở ván trượt sóng hay xe đạp leo núi, thường thì chiếc này đáp ứng mọi nhu cầu của lớp trẻ còn lớp lớn hơn thì nhận thấy nó cũng hữu dụng trong nhiều khía cạnh.  Element chỉ có chỗ dành cho 4 người.  Element có các địch thủ như Chrysler PT Cruiser, hay Jeep Compass.

Honda Element là chiếc SUV nhỏ dựa trên căn bản chiếc du lịch.  Honda Element có 3 kiểu:LX, EX, và SC.  Với kiểu xe LX thì người mua sẽ có  cửa sổ bấm điện, và khóa xe dùng điện, và thảm xe có thể rửa và thoát nước ra ngoài, ghế sau có thể dời chỗ, gấp lại, ghế ngồi phía trước không thấm nước, và ghế tài xế có thể chỉnh cao thấp.  Ngoài ra còn có thêm bao gồm kiếng điện, chỉnh tốc độ tự động, thiết bị mở, khóa xe không cần chìa, máy lạnh và một máy chơi nhạc CD.

Kiểu EX bao gồm tất cả các đặc tính trên cộng thêm niền nhôm đúc, cản xe và tay nắm cửa cùng màu với thân xe, ghế sau không thấm nước và hệ thống nghe nhạc nâng cấp dùng được cho MP3, một jack cắm thêm và radio vệ tinh.

Còn kiểu SC mới cho năm nay thì có niền xe đúc 18 inch, dàn nhúng thấp xuống và các chi tiết trong và ngoài xe có kiểu dáng đặc biệt.  Element với hệ thống AWD có sunroof phía sau có thể di động.

Honda Element có bộ máy 2.4 lit inline -4 máy có sức mạnh 166 mã lực với ngẫu lực xoắn 161 lb-ft,  hộp số tay 5 số là tiêu chuẩn và bộ số tự động 5 số là tùy chọn thêm.  Honda Element LX và EX có sẵn hệ thống FWD và AWD trong khi kiểu xe SC chỉ có hệ thống FWD.

An toàn-Trên chiếc Element bạn sẽ thấy có 4 thắng đĩa ABS với hệ thống thắng trợ lực, hệ thống ổn định xe và màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh và màn hơi an toàn cỡ lớn và cũng là tiêu chuẩn.  Trong thử nghiệm va chạm thì NHTSA cho Element được điểm 5 sao cho việc bảo vệ hành khách trên xe trong cú va chạm phía trước.  còn IIHS cũng cho điểm cao nhất "Good" cho cú va chạm phía trước đầu xe.

Dù cho Element có rộng hơn nhiều chiếc SUV nhỏ khác nhưng nó cũng chỉ có 4 chỗ ngồi chớ không phải 5 chỗ, với chỗ ngồi phía sau cao hơn hành khách có thể  thoải mái và trông thấy nhiều hơn, với những ghế sau có thể dời đi bằng cách lật lên như treo rất độc đáo, thì chỗ chứa đồ cũng trở nên khá rộng tới 75 feet vuông, cửa sau dù rộng, nhưng muốn mở cửa sau thì phải mở cánh cửa ở phía trước đầu tiên kể cũng hơi bất tiện.

Honda Element không phải là chiếc chạy nhanh nhưng nó cũng đủ sức mỗi khi tăng tốc. Element chạy êm làm cho tài xế thấy thích thú, từ góc cạnh ngồi phía sau tay lái nó cho tài xế cảm giác cao hẳn, tay lái

Element  nhạy, và chiếc xe ổn định khi quẹo cua, Element chỉ có điều hơi bất tiện là nghe tiếng gió ồn do trần xe cao.

Bình xăng của Honda Element 2007 chứa được 15.9 gallon.

EPA ước lượng xe chạy trong thành phố là 21 mpg và trên xa lộ là 26 mpg.

XE có tầm hoạt động với bình xăng đầy từ 333.9 mi. đến 413.4 mi.

Giá xe Element 2007 MSRP từ $18,900 đến $23,495.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MERIDA, Mexico - Viên chức và đại diện kinh thương Mexico họp với các đối tác Hoa Kỳ ngày Thứ Sáu 12-4, là 2 ngày liên tiếp để thúc đẩy phê chuẩn thương ước, giải quyết tình trạng đình đốn tại biên giới gây thiệt hại
JAKARTA - Cơ quan giám sát tuyển cứ (Bawasht) yêu cầu ủy hội tổng tuyển cử KPU thẩm định báo cáo từ cộng đồng hải ngoại tại Kuala Lumpur về gian lận bầu cử, vàù đề nghị hoãn bầu cử.
WASHINGTON - Nhân dịp điều trần tại Thượng Viện, bộ trưởng ngoại giao của nội các Trump được lưu ý: tuyên chiến là quyền của QH. Nghị sĩ Rand Paul hỏi ngoại trưởng Pompeo “quyết định xếp hạng vệ binh cách mạng Iran l
WASHINGTON - Liên minh “Overseas Private Investment Corporation - OPIC” là đề án thứ 2 của phương tây – liên minh trước kết hợp với Australia và Nhật. Giám đốc OPIC David Bohigian tuyên bố “Đây là điển hình của cách vận dụng tài trợ phát triển”.
WASHINGTON - TT Trump cảm thấy phấn kích về tin của Fox Business cho hay tỉ lệ cử tri ủng hộ ông tăng vọt – chủ nhiệm hội luận Lou Dobbs của Fox News dẫn kết quả thăm dò của Georgetown University ghi 55% cử tri hậu thuẩn TT Trump, là tỉ lệ rất cao.
Xưa nay, ở nhiều địa điểm khác nhau, cảnh quan thành phố Sài Gòn luôn cống hiến cho những người thích chụp ảnh, nhất là giới trẻ, những pô ảnh đẹp. Vừa qua, trang web Diadiemanuong.com đã tuyển lọc trong vùng nội thành Sài Gòn, chọn riêng ra cho các bạn trẻ một số địa điểm chụp ảnh rất thú vị.
SAIGON -- Phong trào dùng lá chuối bọc rau, hành lá… đã được một số siêu thị trong hệ thống BigC, Saigon Co.op và CoopMart triển khai trong tuần lễ đầu tháng 4-2019 và được người tiêu dùng bày tỏ sự ủng hộ, thích thú cũng như mong muốn các siêu thị duy trì “hành động xanh” này lâu dài, theo Thanh Niên online (TNO).
SAIGON -- Tai nạn, tai nạn... Sài Gòn có nhiều vụ tai nạn lao động nhất nước. Báo Pháp Luật ghi nhận: Năm 2018, tai nạn lao động khiến hơn 1.000 người tử vong, thiệt hại hơn 1.500 tỉ đồng; trong đó TP.SG là địa phương xảy ra nhiều vụ nhất cả nước. Ngày 11-4, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức họp báo thông tin tháng hành động về an toàn - vệ sinh lao động năm 2019.
HANOI -- Có phải tư bản đỏ Trung Quốc ào ạt vào Việt Nam hại nhiều hơn lợi? Nghĩ như thế, mới lo: Việt Nam cần cẩn trọng trước làn sóng đầu tư ồ ạt từ Trung Quốc... Báo The Leader kể rằng theo Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR), Trung Quốc đã vươn lên trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam trong quý I/2019 với tổng số vốn 723,2 triệu USD.
Để con tôi khỏe mạnh từ tinh thần tới thể chất, tôi sẽ dạy chúng rằng, xoa dịu những nỗi khổ đau không phải bằng sự tủi thân mà bằng khả năng nội tại và sức mạnh tinh thần. Hiểu được khái niệm này, chúng sẽ biết hạnh phúc không phải từ những gì mình có mà chính từ con người mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.