Hôm nay,  

2007 Honda Element

29/04/200700:00:00(Xem: 7996)

Có thể nói chiếc Element là sản phẩm của hãng xe Honda chế tạo cho tuổi trẻ, cho tiện nghi của tuổi trẻ và sự năng động, Honda Element 2007 là chiếc SUV nhỏ với nội thất có thiết kế đầy cảm hứng và thân xe vô cùng độc đáo.

Trong đời xe 2007 Honda Element đã được nâng cấp,  Element năm nay có hơi nhanh hơn đời trước-gia tăng thêm 10 mã lực và có bộ số tự động 5 số mới, thay thế cho bộ số tự động 4 số của đời năm trước. 

Xe mới an toàn hơn, nhờ vào các thiết bị an toàn kiểu mới, bao gồm những đặc tính tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát ổn định xe và túi hơi an toàn bên cạnh, kiểu xe Element đời trước có dây an toàn ỏ phía trước gắn vào cửa làm cho bất tiện khi ra vào phía sau, nhưng nay đời mới đã sửa chữa nhược điểm này.  Còn có thêm thiết kế mới cho bảng điều khiển thiết bị.

Bây giờ thì Element đang ở vào năm thứ 5 của nó, Element 2007 vẫn còn là chiếc xe đặc biệt nhất ngoài đường phố nhờ vào dáng ngoài của nó.

Element có dàn cửa sau độc đáo có thể mở ra phía sau đến 90 độ, chiếc cửa không cần cột khung chống đỡ, do vậy hai cửa sau khi mở ra rất rộng có thể chở được đồ cồng kềnh, hay hàng hóa lớn, chỗ ngồi phía sau rộng rãi, nếu dời đi dàn ghế sau và bạn sẽ có được chỗ rộng như chiếc SUV cỡ trung-75 feet vuông.

Hãng Honda cũng có tùy chọn thêm cho Element như hệ thống AWD làm cho chiếc xe linh hoạt hơn, tuổi trẻ thường dùng Element để chở ván trượt sóng hay xe đạp leo núi, thường thì chiếc này đáp ứng mọi nhu cầu của lớp trẻ còn lớp lớn hơn thì nhận thấy nó cũng hữu dụng trong nhiều khía cạnh.  Element chỉ có chỗ dành cho 4 người.  Element có các địch thủ như Chrysler PT Cruiser, hay Jeep Compass.

Honda Element là chiếc SUV nhỏ dựa trên căn bản chiếc du lịch.  Honda Element có 3 kiểu:LX, EX, và SC.  Với kiểu xe LX thì người mua sẽ có  cửa sổ bấm điện, và khóa xe dùng điện, và thảm xe có thể rửa và thoát nước ra ngoài, ghế sau có thể dời chỗ, gấp lại, ghế ngồi phía trước không thấm nước, và ghế tài xế có thể chỉnh cao thấp.  Ngoài ra còn có thêm bao gồm kiếng điện, chỉnh tốc độ tự động, thiết bị mở, khóa xe không cần chìa, máy lạnh và một máy chơi nhạc CD.

Kiểu EX bao gồm tất cả các đặc tính trên cộng thêm niền nhôm đúc, cản xe và tay nắm cửa cùng màu với thân xe, ghế sau không thấm nước và hệ thống nghe nhạc nâng cấp dùng được cho MP3, một jack cắm thêm và radio vệ tinh.

Còn kiểu SC mới cho năm nay thì có niền xe đúc 18 inch, dàn nhúng thấp xuống và các chi tiết trong và ngoài xe có kiểu dáng đặc biệt.  Element với hệ thống AWD có sunroof phía sau có thể di động.

Honda Element có bộ máy 2.4 lit inline -4 máy có sức mạnh 166 mã lực với ngẫu lực xoắn 161 lb-ft,  hộp số tay 5 số là tiêu chuẩn và bộ số tự động 5 số là tùy chọn thêm.  Honda Element LX và EX có sẵn hệ thống FWD và AWD trong khi kiểu xe SC chỉ có hệ thống FWD.

An toàn-Trên chiếc Element bạn sẽ thấy có 4 thắng đĩa ABS với hệ thống thắng trợ lực, hệ thống ổn định xe và màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh và màn hơi an toàn cỡ lớn và cũng là tiêu chuẩn.  Trong thử nghiệm va chạm thì NHTSA cho Element được điểm 5 sao cho việc bảo vệ hành khách trên xe trong cú va chạm phía trước.  còn IIHS cũng cho điểm cao nhất "Good" cho cú va chạm phía trước đầu xe.

Dù cho Element có rộng hơn nhiều chiếc SUV nhỏ khác nhưng nó cũng chỉ có 4 chỗ ngồi chớ không phải 5 chỗ, với chỗ ngồi phía sau cao hơn hành khách có thể  thoải mái và trông thấy nhiều hơn, với những ghế sau có thể dời đi bằng cách lật lên như treo rất độc đáo, thì chỗ chứa đồ cũng trở nên khá rộng tới 75 feet vuông, cửa sau dù rộng, nhưng muốn mở cửa sau thì phải mở cánh cửa ở phía trước đầu tiên kể cũng hơi bất tiện.

Honda Element không phải là chiếc chạy nhanh nhưng nó cũng đủ sức mỗi khi tăng tốc. Element chạy êm làm cho tài xế thấy thích thú, từ góc cạnh ngồi phía sau tay lái nó cho tài xế cảm giác cao hẳn, tay lái

Element  nhạy, và chiếc xe ổn định khi quẹo cua, Element chỉ có điều hơi bất tiện là nghe tiếng gió ồn do trần xe cao.

Bình xăng của Honda Element 2007 chứa được 15.9 gallon.

EPA ước lượng xe chạy trong thành phố là 21 mpg và trên xa lộ là 26 mpg.

XE có tầm hoạt động với bình xăng đầy từ 333.9 mi. đến 413.4 mi.

Giá xe Element 2007 MSRP từ $18,900 đến $23,495.

WASHINGTON - Twitter của TT Trump cho biết số người nhập cư bằng chiếu khán H1-B có thể được thường trú và nhập tịch.
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
HANOI -- Côn đồ ở đâu cũng có... Bản tin VietnamNet kể chuyện Hà Nội: Nhân viên an ninh sân bay Nội Bài bị đánh gãy 4 răng... Nhân viên An ninh hàng không, Cảng HKQT Nội Bài trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực sân đỗ ô tô Nhà ga hành khách đã bị đánh gãy 4 răng cửa.
HANOI -- Chẳng còn cái gì gọi là tế nhị, tinh tế nữa... Báo Tiền Phong kể về: Thư mời họp phụ huynh 'kỳ quái' gây “bức xúc” ở TPSG. Gia đình của một em học sinh quận 12 rất “bức xúc” về việc giáo viên chủ nhiệm phát giấy mời họp phụ huynh, trong đó ở phần ghi: "mời Ông/bà: Khai sinh không cha…" dù biết em học sinh này là con của một bà mẹ đơn thân.
HANOI -- Còn vài tuần nữa là Tết Nguyên Đán, một số doanh nghiệp Việt Nam vẫn cứ mãi nợ lương, theo lời báo động của nhiều công ty. Bản tin VTV kể chuyện Đồng Nai: Công nhân nhà máy rác bị nợ lương hơn nửa năm nay. Tại khu xử lý rác của công ty Phúc Thiên Long (Đồng Nai), 120 cán bộ, công nhân vẫn phải làm việc đều đặn 8 tiếng 1 ngày nhưng hơn nửa năm nay chưa được trả lương.
Phong trào Áo Vàng biểu tình tới nay gần 2 tháng. Thời gian khá dài hơn nhiều cuộc biểu tình lớn khác đã xảy ra, như hồi tháng 5/68 chỉ có 1 tháng hay hồi 95, gần cả tháng, chống chánh sách về hưu trí và an sinh xã hội của Thủ tướng Jupé, đã dẫn tới việc ông Jupé đã phải từ chức. Nhưng nay dân Áo Vàng tỏ ra còn hăng hái, có thể kéo dài hơn nữa cho tới khi những đòi hỏi được thỏa mãn. Mà đòi hỏi tối hậu là Ông Tổng thống Macron từ chức!
Tàu cá Việt Nam chìm ngoài Biển Đông, chưa rõ lý do. Có vẻ như bị “tàu lạ” cố ý chìm? Báo Người Đưa Tin ghi rằng theo Vietnamnet, Đài Thông tin duyên hải Nha Trang xác nhận vào lúc 10h40 ngày 11/1, đơn vị đã nhận được tin báo từ tàu cá BV 95838TS phát hiện tàu cá số hiệu KH 90208TS đang chìm tại vùng biển phía Nam.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự…. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Món tai heo cuộn mộc nhĩ giòn sần sật lại thơm thơm, lạ miệng hấp dẫn cả gia đình trong bữa cơm ngày Tết. Cả nhà sẽ thích thú vì độ thơm ngon đến không ngờ của món ăn này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.