Hôm nay,  

Y Tế Cali Tệ Hại

27/05/200700:00:00(Xem: 5118)

Y Tế Cali Tệ Hại: Thiếu Bác Sĩ, 6.5 Triệu Dân Thiếu Bảo Hiểm

FREMONT (INSIDE BAY AREA) - Một số các bác sĩ trong ban giám đốc Hội Y Khoa California đang bàn thảo về một số vấn đề liên quan đến ngành y tế.

Dưới đây là một số vấn đề đang được bàn thảo:

- Làm thế nào để có được chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho 6.5 triệu cư dân tiểu bang Calif. không có bảo hiểm sức khoẻ.

- Chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho tất cả trẻ em, kể cả con cái của người di dân bất hợp pháp.

- Thuế thu nhập của các bác sĩ tại tiểu bang California. Thuế thu nhập của bác sĩ tại Calif. có một số điều không hợp lý, có thể làm cho tình trạng thiếu hụt bác sĩ tại Calif. (Calif. sẽ thiếu 17,000 bác sĩ  trước năm 2015) càng tệ hại hơn.

- Chi phí do chương trình Medicare và Medi-Cal hoàn trả lại cho bác sĩ không công bằng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần 2/3 người Mỹ rằng họ háo hức trong kỳ bầu cử 2020 hơn là những kỳ trong quá khứ, theo một cuộc thăm dò mới của Gallup. Điều này dự báo kỳ bầu cử năm tới sẽ có số cử tri đi bầu rất cao.
Đối với những người lo ngại về biến đổi khí hậu, món burger thịt là nên tránh, vì góp phần làm nóng quả địa cầu nhiều hơn ngành công nghiệp hàng không.
Theo Tom Perez- Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Dân Chủ (DNC)- cử tri Latin sẽ là chìa khóa để chiến thắng kỳ bầu cử 2020.
Khi Ted Atz- một cư dân 75 tuổi ở Quận Marin- biết rằng khu nhà mình bị cúp điện trong vụ cháy Kincade, ông đã nhắn tin ngay cho người thân rằng điện thoại di động của ông có thể sẽ mất liên lạc.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của ABC News/Washington Post vừa công bố hôm 5 tháng 11, cả năm dự ứng viên tổng thống của đảng Dân Chủ đều dẫn điểm phần trăm trên 2 chữ số so với tổng thống Trump trong kỳ bầu cử 2020, sẽ xảy ra trong vòng một năm nữa.
Kể từ năm 1991, con số những người từ 55 tuổi trở lên khai phá sản đã tăng đến mức đáng kinh ngạc.
Ngày nay, có nhiều người hay trách móc thế hệ Millennials (hiện nay tuổi từ 22-38) nhiều thứ. Một ngành công nghiệp xuống dốc? Tại Millennials không chịu tham gia!
Làm tổng thống Mỹ thì chắc chắn là phải “bảnh” rồi. Đi phi cơ riêng, ở nhà Bạch Oc, lương năm $400,000 chỉ là một số ví dụ của người đứng đầu chính phủ Hoa Kỳ.
Vừa qua, Ban chỉ đạo Quốc gia Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã tổ chức hội nghị bàn về các giải pháp chống buôn lậu đường cát và tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường Việt Nam
Không chỉ có lịch sử lâu đời, chùa Bà Thiên Hậu (còn gọi là Tuệ Thành Hội quán, nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 Sài Gòn) luôn là điểm tham quan, chiêm bái của rất đông đảo du khách trong và ngoài nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.