Hôm nay,  

Vào Thu

25/08/200500:00:00(Xem: 13006)
  • Tác giả :
- Sao hè chưa hết đã sang thu"
Trưa nắng còn hanh chiều đã mù
Đêm sương thoáng lạnh trăng vừa mọc
Bầu trời lấp lánh ánh sao thưa
Cây cỏ trầm ngâm gió thoảng hương
Lá cành phơ phất với trăng vương
Mùi hoa dạ lý nghe nồng quá
Tiếng dế râm ran ở cuối vườn
Ánh đèn giăng mắc khắp chân đồi
Nỗi nhớ trào dâng với gió khơi

Người ngồi với bóng đêm trùm lấp
Một cánh sao băng dạt cuối trời
Chả hiểu vì sao lòng ngẩn ngơ
Nghe như ai hát giọng mơ hồ
Tiếng đàn ai khẽ ngân từng tiếng
Nỗi niềm như đã đọng thành thơ
Không dưng mà lại nhớ ngày qua
Một góc quê hương nắng đã nhoà
Cái lạnh về đêm như tỏa rộng
Chút lòng hiu quạnh cũng lan xa

pnt

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Garden Grove (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho việc tái tranh cử chức Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam cho nhiệm kỳ tới, Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ vào lúc 7 giờ tối Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea.
(Garden Grove, California.) Trong mùa hè, tất cả các trẻ em dưới 18 tuổi đều được quyền ăn trưa miễn phí mà không cần ghi danh trước, hay chứng minh tình trạng lợi tức của phụ huynh hay tình trạng di trú.
Từ năm 1987, tình hình Ba-lan đã khá chín mùi cho một sự thay đổi chánh trị, kết thúc chế độ cộng sản độc tài do Liên-xô áp đặt từ sau thế chiến.
Dân nghiện ma túy đông cỡ nào ở Sài Gòn? Theo con số chính thức, riêng tại Sài Gòn có 6 sư đoàn dân nghiện…
Những kiểu móng ngắn đẹp tuyệt vời cho mùa hè sặc sở sắc màu, dễ làm, chỉ cần mua kiểu dán bằng giấy, và dùng sơn màu theo ý thích.
Muốn có làn da hồng hào, mịn màng và khỏe mạnh, bạn phải biết cách chăm sóc như đến tiệm thẩm mỹ, hay có thể tự làm ở nhà mỗi tuần một lần. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả như ý và rất giản dị dễ làm.
Cái đẹp ẩn trong đôi mắt người nhìn, có nghĩa là gì vậy các anh, chị? Thu Thủy Trả lời Điều này chỉ ra rằng - vẻ đẹp là chủ quan của người nhìn.
Trong tiệm… Cô Lan bước vô tiệm, vui vẻ vừa cười vừa nói liền: -Bữa nay vô làm tóc, móng tay, móng chân và dưỡng da luôn, tôi muốn đẹp “toàn tập” ha ha ha...
Tối Thứ Bảy 20-7-2019 tại Hội trường Việt Báo trên đường Moran St sẽ có đêm kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân- VÀO CỬA TỰ DO, kính mời quí đồng hương tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.