Hôm nay,  

Thắc Mắc Địa Oc

05/11/200900:00:00(Xem: 5821)

Thắc Mắc Địa Oc

Hình minh họa


1. Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua một căn nhà"
+Hiện giờ thì lãi suất đang xuống đến mức rất thấp trong từ trước tới nay. Các biện pháp ưu đãi thuế của chính phủ vẫn còn, và giá nhà đã trở lại như năm 2003. Hầu hết các chuyên gia tin rằng giá nhà sẽ bắt đầu tăng trở lại vào đầu năm 2010. chúng tôi tin rằng trong vòng vài tháng tới, những người mua nhà sẽ được cung cấp nhiều mẫu nhà tuyệt vời.

2. Có một số vấn đề quan trọng nào chúng ta cần để ý trước khi kiếm mua một căn nhà"
+Một số vấn đề quan trọng nhất cần xem xét trước khi mua một căn nhà là, chất lượng xây dựng của căn nhà, bảo hành nhà, địa điểm và giá cả. Nếu những vấn đề đó được giải quyết thì quý vị sẽ yên lòng trong căn nhà mới của mình, và một điều nữa là giá cả nhà có thể tăng khi chúng ta đầu tư vào một căn nhà như vậy.

3. Có gì khác biệt giữa townhome và PUD"
+Townhome là căn nhà tiêu biểu có hai hay 3 tầng trong một cao ốc cùng với những căn townhome khác. Townhome là loại Condominium có thể tìm thấp khắp quận Cam. Còn PUD hay Planned Unit Development là một loại phức hợp có thể bao gồm nhiều loại nhà và ngay cả có cao ốc thương mại nữa. Tuy nhiên, phần lớn người mua nhà chung quanh Orange County cũng liên quan tới PUD với nhiều vùng nhỏ của những căn nhà biệt lập.

4. Lợi ích của người mua nhà mới so với người mua nhà cũ"

+ Đầu tiên, với những nhà cũ, nhất là khu vực trung tâm Orange County, luôn luôn là nhà cũ có một diện tích đất lớn hơn về phía sân sau và sân trước. Thêm nữa là có thể có cơ hội nhiều hơn khi tìm nhà trong khu dân cư lâu đời, và giá những căn nhà đó có thể nhẹ hơn.


+Những lợi ích khi mua nhà mới là nhà mới không đòi hỏi phải sửa sang gì nhiều, như vấn đề điện, nước, hay mái nhà. thông thường nhà  mới có kèm theo những chương trình bảo hành, mà đó là quá mức đối với nhà cũ. Những người mua nhà mới thường có cơ hội sở hữu căn nhà theo ý thích riêng của mình như cabinet, màu sơn, loại sàn, nâng cấp các thiết bị và ngay cả điện..v..v.. Sau cùng thì nhà mới có khả năng giử giá tốt hơn là nhà đã qua vài thập niên, chẳng hạn, và nhất là yên tâm.

5. Thị trường nhà đất của quận nhà có khác gì với các quận khác" hay các tiểu bang khác"
Thị trường nhà đất tại Central Orange County có khác vì hai lý do chính:

  -Đầu tiên là việc cung cấp nhà mới  là rất thấp và luôn thấp so với các quận chung quanh và các tiểu bang khác. Có điều này bởi vì  hầu hết khu vực đã cây cất xong nhà cửa và các khu thương mại. Đơn giản là không còn đất để xây dựng.
  -Điều thứ hai là Quận Cam cũng có cái riêng của nó là nơi đến, và thu hút các cư dân mới hàng năm. Quận Cam có nhiều công việc tuyệt vời, thời tiết tốt, và có các vùng lân cận nổi tiếng trên thế giới như Los Angeles, các bãi biển của Orange County, và khu giải trí du lịch DisneyLand, công với lượng nhà cung cấp rất thấp tất cả những điều đó dẫn đến giá nhà đang tăng dần.

Dave Barisic, VP of Marketing and Sales
Brandywine Homes
www.brandywinedev.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi nói «19/5 là ngày sanh của Hồ Chí Minh» là tự thừa nhận một sự dối trá có chủ ý của chính ông ấy. Ngày sanh dối trá, ngày cách mạng tháng 8 dối trá, ngày độc lập 2/9 cũng dối trá vì tất cả đều chỉ nhằm gạt mọi người
Vậy là lại tăng học phí… Tại thủ đô Hà Nội. Hóa ra là kinh tế thị trường cả ngành giáo dục.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Cá kho là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Mỗi một vùng miền, mỗi một người lại có cách kho cá và nêm nếm gia vị khác nhau tạo nên những hương vị đặc trưng của cá kho. Và để có 1 nồi cá kho ngon chưa hẳn ai cũng biết mà thực hiện.
Càng sống lâu, chúng ta đều có thể làm cho chính mình nhận ra rằng sự trưởng thành đòi hỏi ta thay đổi về quan niệm của mình khi tuổi đời của ta gia tăng.
Kendrick Castillo, 18 tuổi, và Riley Howell 21 tuổi. Cả 2 đã ngã xuống khi lao vào mũi súng để ngăn chặn 2 cuộc thảm sát trong 2 trận nổ súng trong trường học. Riley Howell là sinh viên đại học với nhiều ước mơ trước mắt. Castillo đang nao nức chuẩn bị tốt nghiệp trung học trong 2 ngày tới.
Tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ. Ông cho biết tên là Dương Vũ, sang Mỹ từ năm 1975, khởi đầu định cư tại tiểu bang SC, và hiện đang sống ở Sacramento. Bút hiệu ông chọn là VuongVu (viết liền, không dấu.) Bài đầu tiên là hành trình di tản từ 30 tháng Tư, 1975, với nhiều chi tiết sống động chưa từng được ghi nhận. Mong tác giả sẽ tiếp tục viết. Bàà đăng 2 kỳ. Tiếp theo và hết.
Hơn hai chục năm trước, khoảng thập niên 90, tôi cùng một vài bằng hữu Phật tử lái xe từ San Jose xuống Quận Cam , trong đó có Lý Khôi Việt (đã mất), giáo sư Vũ Thế Ngọc, giáo sư Nguyễn Châu; thăm một số bằng hữu trong giới trí thức Phật giáo nhân mùa Phật Đản.
Tháng tư 2019 ! Tháng Tư Đen thứ 45 ! Phải thứ 45, vì chúng tôi đếm cả tháng Tư Đen 1975, cái tháng tư ấy, đen tối, đầy kinh hoàng, đầy chết chóc lo âu, với những hình ảnh những chiếc tàu, những chiếc xà lan đầy người tỵ nạn miền Trung chạy về, với hình ảnh nhà cha mẹ tôi đầy bà con từ Huế chạy nạn Cộng Sản vào Sài gòn tỵ nạn …
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.