Hôm nay,  

Thắc Mắc Địa Oc

05/11/200900:00:00(Xem: 5927)

Thắc Mắc Địa Oc

Hình minh họa


1. Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua một căn nhà"
+Hiện giờ thì lãi suất đang xuống đến mức rất thấp trong từ trước tới nay. Các biện pháp ưu đãi thuế của chính phủ vẫn còn, và giá nhà đã trở lại như năm 2003. Hầu hết các chuyên gia tin rằng giá nhà sẽ bắt đầu tăng trở lại vào đầu năm 2010. chúng tôi tin rằng trong vòng vài tháng tới, những người mua nhà sẽ được cung cấp nhiều mẫu nhà tuyệt vời.

2. Có một số vấn đề quan trọng nào chúng ta cần để ý trước khi kiếm mua một căn nhà"
+Một số vấn đề quan trọng nhất cần xem xét trước khi mua một căn nhà là, chất lượng xây dựng của căn nhà, bảo hành nhà, địa điểm và giá cả. Nếu những vấn đề đó được giải quyết thì quý vị sẽ yên lòng trong căn nhà mới của mình, và một điều nữa là giá cả nhà có thể tăng khi chúng ta đầu tư vào một căn nhà như vậy.

3. Có gì khác biệt giữa townhome và PUD"
+Townhome là căn nhà tiêu biểu có hai hay 3 tầng trong một cao ốc cùng với những căn townhome khác. Townhome là loại Condominium có thể tìm thấp khắp quận Cam. Còn PUD hay Planned Unit Development là một loại phức hợp có thể bao gồm nhiều loại nhà và ngay cả có cao ốc thương mại nữa. Tuy nhiên, phần lớn người mua nhà chung quanh Orange County cũng liên quan tới PUD với nhiều vùng nhỏ của những căn nhà biệt lập.

4. Lợi ích của người mua nhà mới so với người mua nhà cũ"

+ Đầu tiên, với những nhà cũ, nhất là khu vực trung tâm Orange County, luôn luôn là nhà cũ có một diện tích đất lớn hơn về phía sân sau và sân trước. Thêm nữa là có thể có cơ hội nhiều hơn khi tìm nhà trong khu dân cư lâu đời, và giá những căn nhà đó có thể nhẹ hơn.


+Những lợi ích khi mua nhà mới là nhà mới không đòi hỏi phải sửa sang gì nhiều, như vấn đề điện, nước, hay mái nhà. thông thường nhà  mới có kèm theo những chương trình bảo hành, mà đó là quá mức đối với nhà cũ. Những người mua nhà mới thường có cơ hội sở hữu căn nhà theo ý thích riêng của mình như cabinet, màu sơn, loại sàn, nâng cấp các thiết bị và ngay cả điện..v..v.. Sau cùng thì nhà mới có khả năng giử giá tốt hơn là nhà đã qua vài thập niên, chẳng hạn, và nhất là yên tâm.

5. Thị trường nhà đất của quận nhà có khác gì với các quận khác" hay các tiểu bang khác"
Thị trường nhà đất tại Central Orange County có khác vì hai lý do chính:

  -Đầu tiên là việc cung cấp nhà mới  là rất thấp và luôn thấp so với các quận chung quanh và các tiểu bang khác. Có điều này bởi vì  hầu hết khu vực đã cây cất xong nhà cửa và các khu thương mại. Đơn giản là không còn đất để xây dựng.
  -Điều thứ hai là Quận Cam cũng có cái riêng của nó là nơi đến, và thu hút các cư dân mới hàng năm. Quận Cam có nhiều công việc tuyệt vời, thời tiết tốt, và có các vùng lân cận nổi tiếng trên thế giới như Los Angeles, các bãi biển của Orange County, và khu giải trí du lịch DisneyLand, công với lượng nhà cung cấp rất thấp tất cả những điều đó dẫn đến giá nhà đang tăng dần.

Dave Barisic, VP of Marketing and Sales
Brandywine Homes
www.brandywinedev.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trước dư luận xôn xao về hoá đơn tiền điện tháng 4-2019 tăng cao một cách bất thường, Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) đã có lý giải về sự việc này
“Nhiều lần em đã được hỏi: Nữa lớn lên con muốn làm nghề gì?” “Dạ, con có hai mong ước. Một là làm bác sĩ trẻ em. Hai là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Muốn giúp cho các em vui vẻ, khỏa mạnh nhưng ý muốn làm một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã thôi thúc em nhiều hơn. Bảo Trân đã chơi môn bóng đá được 4 năm rồi. Bắt đầu 6 tuổi Bảo Trân đã gia nhập hội bóng đá của FC Premier và Slammer FC. Muốn làm một người cầu thủ giỏi thì phải tập luyện rất nhiều giờ.
Bài của cô giáo Võ Minh Nguyệt, giáo viên lớp 4 Trường Việt Ngữ Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng. Và đây là những câu ca dao, lục bát viết ở thể thơ 6/8 mộc mạc, chân chất, lột tả mọi sinh hoạt thường ngày là thể loại rất phổ biến trong dân gian.
Cụ Ngô Đức Kế là một nhà hoạt động nổi tiếng thời chống Pháp, có giao tình với cả hai cụ Phạn -- Phan Chủ Trinh và Phan Bội Châu. Một con đường ngay trung tâm thành phố Sài Gòn từ trước 1975 được đặt tên là đường Ngô Đức Kế
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, sống với cha và mụ dì ghẻ độc ác. Chịu không nổi roi đòn, hai anh em bỏ trốn khỏi nhà và bị mụ phù thủy đi theo ám hại. Khi chịu khát không nổi, uống nước ở con suối thứ ba, người anh biến thành một con Mang. Cô em gái tìm được một căn nhà nhỏ trong rừng, lo chăm sóc và nuôi anh. Đang sống yên ổn thì một hôm vua và đoàn đi săn đến làm náo loạn cả khu rừng. Người anh, lúc đó là một con Mang muốn tham dự cuộc săn, em gái khuyên răn thế nào cũng không được, sau cùng, em gái phải chìu anh...
Khôi An định cư ở Bắc California. Cô là một kỹ sư từng làm việc ở hãng Intel hơn hai mươi năm. Sau đó, Khôi An trở lại trường lấy bằng Master về Ngôn Ngữ Học rồi đi dạy tiếng Việt ở các trường đại học vùng Vịnh San Francisco. Dự Viết Về Nước Mỹ từ 2008, cô đã nhận giải Chung Kết 2013. Sang năm 2015, thêm giải Việt Bút Trùng Quang, dành cho những nỗ lực phát huy văn hóa Việt trên đất Mỹ. Từ 2016, cô là thành viên Ban Tuyển Chọn Giải Thưởng Việt Báo. Bài đăng 2 kỳ.
“Ăn để mà sống! Chớ sống không phải để mà ăn!” Người viết xin cực kỳ phản đối cái ý kiến kham khổ, khắc kỷ nầy. Nói như vậy mấy cái nhà hàng nó dẹp tiệm hết hay sao?
Niên trưởng thực sự đi rồi. Đại thọ 99 tuổi. 44 năm trước vào dịp 30 tháng tư, thiên hạ ra đi thì ông ở lại. Tù cộng sản 13 năm. Tháng tư năm nay anh em ở lại dự trù tổ chức cho người thượng thọ 100 năm. Nhưng niên trưởng lặng lẽ từ chối. Thôi đành ngàn thu vĩnh biệt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.