Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

27/06/200500:00:00(Xem: 6932)
Angelina thú nhận: “Tôi Yêu Brad”!

Trong lần xuất hiện trước công chúng tại buổi trình chiếu lần đầu tiên cuốn phim “Mr And Mrs Smith”, Angelina Jolie cuối cùng đã nói chuyện rất cởi mở về tình yêu của mình dành cho Brad Pitt. Trong tuần qua, cô diễn viên nổi tiếng này cuối cùng đã tiết lộ những gì mà cả thế giới đã biết đến - cô đã phải lòng chàng diễn viên đẹp trai trong thời gian hai người đóng chung cuốn phim này.
Ange vui vẻ nói rằng: “Chúng tôi cuối cùng đã trở nên rất gần gũi với nhau -cũng như bất cứ cặp tình nhân nào khác. Thế nhưng tôi có thể nói với các bạn rằng ‘chưa có hành động nào trong phòng ngủ cả’. Tuy nhiên, rất đúng, cảm tình của tôi về anh ấy ngày càng gia tăng. Còn tình yêu thì sao" Tôi đang rất yêu thương thằng con trai Maddox của tôi. Và, rất đúng, tôi cũng có một loại tình yêu khác giữa tôi và Brad.”
Trong khi Brad vẫn làm ra vẻ bẽn lẽn trong các cuộc phỏng vấn báo chí suốt tuần qua, bằng chứng từ những lời nói của Angelina đã được nhìn thấy rõ tại buổi trình chiếu lần đầu tiên cuốn phim của họ. Mặc dù hai người đã không cùng nhau đi đến rạp hát ở Los Angeles, cặp tình nhân này đã trao cho nhau những nụ cười và ánh mắt rất tình tứ, và có những cử chỉ ve vãn nhau rất công khai trên thảm đỏ để chứng minh họ đang rất yêu nhau. Mặc dù họ được yêu cầu bởi các vị xếp studio là không bầy tỏ quá nhiều tình yêu của họ trên thảm đỏ, Brad và Ange đã không thể phủ nhận sự hấp dẫn đối với nhau.
Buổi tối hôm trước, cặp tình nhân này đã được nhìn thấy xuất hiện tại khách sạn Shutters On The Beach ở Santa Monica. Mặc dù họ đến khách sạn này để dự các cuộc phỏng vấn báo chí riêng biệt, buổi tối hôm đó hai người đã gặp riêng trong một khu yên tĩnh của khách sạn. Cặp tình nhân này đã làm hòa với nhau sau vụ cãi vã về cuộc hẹn hò của Ange với người chồng cũ Jonny Lee Miller. Quyết tâm không để mối quan hệ tình cảm của họ bị vuột mất, Brad đã năn nỉ Angelina đến gặp anh ở Morocco để nói chuyện nhằm giải quyết vấn đề một cách thật êm thắm.
Nghĩ rằng anh đã từ bỏ tất cả mọi thứ để sống với Ange gồm cả cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston- Brad đòi hỏi Ange phải chung thủy với anh và chấm dứt gặp lại các người tình cũ. Hành động mạo hiểm của Brad đã mang lại kết quả tốt, cặp tình nhân này giờ đây đã chia thời gian để sống giữa căn biệt thự sang trọng của Brad ở Malibu và trang trại của Ange ở Anh Quốc.
Được biết Ange và đứa con trai ba tuổi, Maddox, đã bí mật vào sống trong căn biệt thự trị giá $10 triệu của Brad. Các người bạn kể rằng để ngăn chặn những cặp mắt dòm ngó nam diễn viên này đã căng những tấm bạt rất lớn che kín khu vực barbecue và hồ bơi. Các người bạn thân này cũng tiết lộ rằng Brad đang dự trù sống với Angelina ở Malibu trong một hoặc hai năm tới, cho đến khi căn biệt thự ở vùng Los Felix (LA) của anh được xây xong. Cặp tình nhân này được nghĩ cũng sẽ sống phần lớn thời gian tại căn biệt thự của Ange ở Anh, gần tỉnh thơ mộng Fulmer. Một số người dân địa phương cho biết đã thường nhìn thấy hai người xuất hiện ở nơi đây.
Cuộc tình của cặp diễn viên này hiện đã rất sâu đậm, họ hoạch định nhận thêm một đứa con nuôi. Và Ange đang bắt đầu thủ tục tìm kiếm con nuôi, cô ta muốn có đứa em trai cho thằng Maddox. Trong khi đó, đề tài gia đình vẫn là mối quan tâm hàng đầu của Brad. Mới đây trong tuần qua, khi được hỏi về việc có các đứa con, anh đã nói với Diane Sawyer, người dẫn chương trình American TV, rằng: “Các giấc mơ vẫn không thay đổi, và chúng ngày trở nên rõ nét hơn.” Và khi được hỏi anh nghĩ gì về việc nhận con nuôi, Brad đáp rằng: “Một ý nghĩ rất thích thú, tôi chắc chắn sẵn sàng tiếp nhận nó.”
Tin đồn về việc hai người sắp nhận con nuôi đã được kích thích bởi một số người nhìn thấy cô diễn viên này mua sắm tại một “baby shop” trong thời gian gần đây. Một người nói rằng: “Tôi không thể tin vào mắt mình khi ngước nhìn lên thì thấy Ange đang đứng trước mặt, thử các thứ đồ chơi dành cho baby.” Có lẽ một khi công việc quảng cáo cho cuốn phim hoàn tất hai người sẽ không còn che giấu mối quan hệ tình cảm của họ nữa. Một người bạn nói rằng: “Ange rất yêu mến Brad và xem anh ta là người đàn ông tuyệt vời để giúp nuôi nấng các đứa con.”

Beckham Lại Hôn Lần Nữa!

Theo sau cuộc gặp gỡ bất ngờ của David Beckham với một cô gái bí ẩn, Victoria Beckham đang lo ngại người chồng không cảm thấy cô còn hấp dẫn nữa. Chỉ ba tháng sau khi người vợ sinh đứa con thứ ba, Becks lại bị tố cáo thiếu chung thủy lần nữa - lần mới nhất trong một loạt các xì-căng-đan đeo đuổi chàng thủ quân túc cầu 30 tuổi này trong suốt 14 tháng qua. Và lần này, Becks bị nhìn thấy hai lần đi chung với một cô gái có nước da ngăm ngăm ở Tây Ban Nha, và một nhân chứng cho biết hai người đã hôn nhau một cách say đắm.


Theo lời kể của nhân chứng này, Becks đã nói chuyện với cô gái xinh đẹp này sau khi đậu chiếc xe thể thao đằng sau xe cô ta, sau buổi tập dượt với đội banh Real Madrid. Anh đã chớp đèn hai ba lần và rồi chạy thật sát vào đít xe của cô gái. Mặt của cô gái này sáng lên và David cũng tỏ rất vui vẻ. Phụ nữ trẻ này sau đó đã bước tới chiếc xe của David và cúi người vào xe để được hôn, và cái hôn môi này dài khoảng 20 giây.
Nhân chứng này nói rằng: “Ấn tượng đầu tiên của tôi là cô gái rất xinh đẹp. Cô ta trông giống Victoria, nhưng trông đẹp hơn và có da có thịt hơn.” Ngay ngày hôm sau, cảnh tượng tương tự lại xảy ra lần nữa. Nhưng có điều lạ là cô gái này đeo một tấm thẻ của đội Real Madrid, một tấm thẻ đặc biệt mà chỉ có các cầu thủ hoặc nhân viên trong đội banh mới được cấp.
Victoria đã phải đối phó với các tấm ảnh cho thấy lần gặp gỡ giữa người chồng và cô gái bí ẩn này khi chúng được đăng trên các tờ báo ở Anh. Một người đại diện cho Posh và Becks đã phủ nhận vụ này bởi nói rằng: “Victoria đã nói chuyện với David về những tấm hình này. Nó chỉ là một lần gặp vô hại và David thậm chí không còn nhớ đã gặp cô gái này đến hai lần.” Cô ta giải thích thêm rằng: “Có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt ở đây và một cái hôn là điều rất thường ở Tây Ban Nha. Các cầu thủ phải lái xe rất chậm trên cùng con đường đó sau buổi tập dượt mỗi ngày và thường phải ngừng xe để chào hỏi những người hâm mộ họ. Nếu không ngừng xe họ sẽ bị chỉ trích.”
Sau khi những tấm ảnh này được phổ biến rộng rãi trên mặt báo, cô gái có nước da ngăm ngăm bí ẩn này được biết là Anna Blanco, 19 tuổi, đã xuất hiện và nhấn mạnh rằng chẳng có gì xấu xa về những lần tiếp xúc này. Tuy nhiên lời phủ nhận của cô gái Tây Ban Nha rất sexy này đã chẳng làm giảm bớt sự lo lắng của Victoria. Theo những người trong cuộc, Posh đã rất sa sút về mặt tinh thần sau nhiều nhiều lời đồn về sự thiếu chung thủy của người chồng. Vụ đầu tiên bắt đầu trong tháng Tư 2004, khi cựu thư ký riêng của Becks, Rebecca Loos, tuyên bố có một cuộc tình với chàng cầu thủ nổi tiếng này.
Kế đến là sự bàn tán xôn xao về mối liên hệ của David với các người mẫu Sarah Marbeck và Esther Canãdas, và rồi đến lời khẳng định từ cô vú em Abbie Gibson rằng Becks có một tình ngắn với Dannielle Heath, chuyên viên làm đẹp của Posh. Giữa những lời tố cáo này, tất cả đều bị phủ nhận mạnh mẽ bởi cặp vợ chồng này, những người trong cuộc nói rằng Victoria đang lo ngại bị người chồng bỏ rơi. Nguồn tin này nói rằng để có thể giữ được người chồng luôn ở bên cạnh, Posh đã giảm rất nhiều ký lô sau khi sinh thằng con trai thứ ba, Cruz, trong tháng Hai vừa qua.
Posh đã tâm sự với một người bạn rằng: “David cần một người vợ sexy ở bên cạnh. Tôi cảm thấy bị áp lực phải trông thật hấp dẫn mỗi khi ở cạnh anh ấy. David là một người đàn ông tuyệt vời và thật là buồn cười nếu tôi là người vợ mập thù lù của anh ấy.” Tuy nhiên, sự xuống ký tới mức báo động của cô đã chỉ tạo ra thêm các vấn đề cho Posh. Cô cảm thấy rất buồn với các vết nhăn ở bụng, vấn đề mà cô đổ lỗi cho sự xuống ký đột ngột sau khi sinh thằng con thứ ba. Người bạn này tiết lộ rằng Posh đã không có những vết da nhăn nheo này sau khi sanh hai đứa con trước và đang đến gặp một chuyên gia y khoa để nói chuyện về một cách điều trị mới.
Mới đây cô đã phải xuống ký thật mau lẹ để làm David hài lòng. Anh ta thường có các lời nhận xét cay độc về những cô gái có cái bụng mềm nhão và cặp đùi béo phì. Cô cựu ca sĩ Spice Girls cũng không vui với thân thể của mình, mới đây cô đã than với một phóng viên rằng: “Bụng tôi nhăn nheo và chẳng có mông gì cả.” Dù cảm thấy rất thiếu tự tin, Posh đang cố giữ vẻ bề ngoài của mình. Cô nói rằng: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi vững bền hơn bao giờ hết. Tôi không muốn có sự thông cảm nào cả, tôi hiện có một cuộc sống rất tốt đẹp.”
Tin mới nhất cũng cho biết, người đẹp Rebecca Loos vừa đến gặp một bác sĩ tâm lý để nhờ xác định sở thích tình dục của cô nằm ở đâu - đồng tính luyến ái hoặc là người hoạt động tình dục bình thường (straight). Cô người tình cũ của cầu thủ David Beckham hiện đang xuất hiện trên Show Celebrity Love Island ở Anh, nơi mà cô ta đang có một cuộc tình rất ướt át với Calum Best, con trai của cầu thủ túc cầu rất nổi tiếng ở Anh, George Best.
Rebecca là một người lưỡng tính (bisexual) và mới làm đám cưới với người bạn gái 37 tuổi, người mẫu Nhật Bản Jenny Shimizu. Cô cựu thư ký riêng 27 tuổi này thổ lộ rằng: “Không phải dễ dàng để là người lưỡng tính. Tôi không biết mình thật sự muốn sống cuộc đời còn lại với một người đàn bà hoặc một người đàn ông. Tôi rất bối rối về giới tính của mình.”
Rebecca thú nhận với các nhà cố vấn tâm lý trên Show truyền hình rằng, mặc dù sự ôm ấp với Calum khiến cô hoài nghi về giới tính của mình, anh chàng này không phải là loại người đàn ông mà cô ta mong muốn. Người đẹp này nói rằng: “Calum tuyệt vời, tôi rất thích anh ấy. Thế nhưng anh ta không phải là loại người mà tôi muốn sống chung hết cuộc đời.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trong buổi điều trần tại ủy ban ngoại giao Hạ Viện trong tháng qua, cựu ngoại trưởng Tillerson xác nhận: con rể TT được phong chức cố vấn thường xuyên tiếp xúc với thế tử Saudi Arabia và viên chức ngoại quốc, mà không thông báo hay thuyết trình với giới chức ngoại giao cao cấp.
PARIS - Đặc sứ phụ trách Iran của chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố: chính sách trừng phạt Iran bằng áp lực kinh tế đang phát huy hiệu quả.
WASHINGTON - 1 ngày sau các hoạt động giảm căng thẳng với Ấn Độ của ngoại trưởng Pompeo, TT Trump lại tiếp tục gây hấn, mô tả thuế nhập cảng mới của Ấn Độ là “không chấp nhận được”, hãy thu hồi.
Khoảng cuối tháng 06/2019, bồi thẩm đoàn của vụ tranh chấp giữa Huawei và công ty do một nhân viên cũ của họ đồng sáng lập, CNEX, đã đưa ra quyết định của mình. Theo đó, bồi thẩm đoàn bác bỏ tuyên bố rằng Huawei là nạn nhân trong vụ tranh chấp, và cho rằng công ty đã ăn trộm các bí mật thương mại từ CNEX.
Khoảng cuối tháng 06/2019, lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook đồng ý cung cấp dữ liệu xác minh danh tính một người dùng Pháp có những phát ngôn thù địch trên nền tảng cho nhà chức trách.
Hãng sản xuất xe hơi Mỹ Ford nói rằng họ sẽ cắt giảm 12,000 việc làm tại Châu Âu vào cuối năm tới để cố gắng đưa doanh nghiệp trở lại có lời, một phần làn sóng của cắt giảm chi phí trong kỹ nghệ xe hơi phải đối diện với nhu cầu trì trệ và đầu tư kỷ lục để chế tạo xe hơi thải khói thấp.
Hạ Viện do Dân Chủ kiểm soát hôm Thứ Năm đã bỏ phiếu để gửi tới TT Trump dự luật lưỡng đảng được Thượng Viện soạn thảo 4.6 tỉ đô la để chăm sóc người tị nạn di dân bị giam cầm tại biên giới phía nam, giới hạn cuộc chiến tại Washington mà trong đó những người cấp tiến cực đoan bước ra từ kết thúc thua cuộc trong cuộc chiến với Bạch Ốc.
SÀI GÒN -- Bản kết luận của thanh tra chính phủ CSVN về vụ tham nhũng đất đai tại Thủ Thiêm, Sài Gòn, đã không quy tội cho bất cứ cá nhân và cơ quan của nhà nước trong khi cũng bản đúc kết này nói rằng ngân sách nhà nước mất 8.700 tỉ đồng, theo bản tin của trang mạng Việt Nam Thời Báo cho biết hôm 28 tháng 6.
VIỆT NAM -- Ông Trump vừa tố VN lạm dụng cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và gián tiếp dọa sẽ trừng phạt VN, thì thị trường chứng khoán VN đã rớt 1.7% điểm, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 28 tháng 6.
Cựu luật sư Trần Công Khải bị tòa án CSVN tại Sài Gòn kết án 8 năm tù giam vì tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,” theo bản tin hôm 27 tháng 6 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOS0 cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.