Hôm nay,  

Tin Lạ

20/12/200900:00:00(Xem: 9294)

Tin lạ

VÀNG THẬT KHÔNG SỢ LỬA

Kiều nữ Nhật Bản Nozomi Fujikawa chuyên xuất hiện trên những tạp chí “người nghèo” dành cho nam giới gần đây đã chứng minh được câu vàng thật không sợ lửa. Sau sáu năm xa vắng thế giới giải trí, nàng quay trở lại với vai chánh đầu tiên trong cuốn phim “Onna Goroshi Abura no Jigoku” còn được biết đến với tên tiếng Anh là “Murder at the Oil Store”. Nhưng trong thời gian quay phim, có nhiều lời xì xầm bàn tán cho rằng nàng xài đồ giả chứ cái tòa thiên nhiên lồ lộ của nàng không phải do thiên nhiên tạo thành. Thế là trong buổi họp báo ra mắt phim, vốn tin rằng vàng thật không sợ lửa và tốt khoe, xấu che, nàng đã... nhanh chóng trút bỏ xiêm y để lộ ra 3 vòng hấp dẫn với số đo 81-58-84. Hơn thế nữa, nàng còn khoe với báo giới ở đấy trước khi tụt áo rằng: “Em chả có gì dưới bộ áo này cả. Em không mặc đồ lót”.

MÉO MÓ NGHỀ NGHIỆP"

Một bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ trung niên, lấy cô vợ trẻ hơn anh ta đến hơn một con giáp, nhưng tuy yêu nàng anh vẫn mơ tưởng đến một thân hình toàn mỹ, rực lửa, cuồn cuộn sức sống và thế là anh lập tức dùng tài nghệ của mình để biến ý trung nhân thành mẫu người trong mộng tưởng của anh.  Bác sĩ Reza Vossough, 48 tuổi,  kết hôn với cô Cany, 33 tuổi, một phần vì “nhận thức được tiềm năng” của nàng để trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ của anh. Anh đã 8 lần dùng dao kéo để thay đổi ngực, đùi, mắt và khuôn mặt cho nàng. Anh cũng bỏ ra 5 năm trời để lần lượt bơm 1.600 gram silicon vào cơ thể vợ, biến bộ ngực cỡ cam sành thành trái bưởi, đồng thời nâng môi, mí mắt và hạ thấp trán cho cô. Tội nghiệp cho cô vợ, bây giờ rất sợ dao kéo, nhưng vẫn còn tiếp tục “được” đức lang quân đặt kế hoạch “tu chỉnh” thêm nữa cho vừa ý anh.

TÁNG TREO   

Những quan tài cheo leo trên các vách đá dựng đứng trong hình trên là phong tục táng treo truyền thống của dân chúng vùng Sagada, Phi Luật Tân. Đây là một phong tục tồn tại từ cả ngàn năm qua. Gia đình người chết mang quan tài đến một vách núi để an táng. Nhưng thay vì được chôn xuống dưới đất, cái quan tài lại được treo trên các vách đá vì theo niềm tin cổ truyền thì với quan tài quan tài được treo trên những vách núi dựng đứng người đã khuất có thể ở gần với Thượng đế và tổ tiên của mình hơn.

QUẢ CẦU KHỔNG LỒ BẰNG DÂY CAO SU

Một thanh niên sinh sống ở Florida, Hoa Kỳ đã bỏ ra 5 năm trong cuộc đời anh để kết dây cao su thành một quả cầu khổng lồ nặng 450kg và qua đó được ghi danh vào sổ kỷ lục thế giới Guinness World Records. Chẳng những được 15 phút hào quang le lói, anh Joe Waul còn kiếm được một mớ bạc đáng kể khi trung tâm triển lãm Ripley’s Believe It Or Not mua lại quả cầu khổng lồ này. Quả là một gương sáng về sự kiên nhẫn đúng với câu châm ngôn “Có Chí Thì Nên”

TÀN TẠ DUNG NHAN VÌ THUỐC NHUỘM

Một thiếu nữ người Anh, cô Zoe Vernon, 22 tuổi ở Manchester, đã phải trải qua 3 ngày trong phòng trị phỏng tại bệnh viện. Nguyên khuôn mặt và cả phần cổ của cô đều ửng đỏ và phồng rộp còn một mắt vẫn bị mờ. Cô mua thuốc nhuộm tóc hiệu “Boots” từ một cửa tiệm  gần nhà với giá khoảng 8 Úc Kim. Thế nhưng, chỉ một ngày sau khi nhuộm mái tóc thì bị dị ứng thật nặng. Tuy da mặt đau đớn kinh khủng nhưng cô lại không dám ra đường với khuôn mặt ửng đỏ, nóng bỏng và chính vì thế bệnh tình càng trở nên nặng nề hơn. May mắn là hôm sau người yêu của cô trở về nhà sau một chuyến công tác xa, thấy mặt và cổ cô bị sưng tấy lên nên vội vàng gọi xe cứu thương để đưa cô vào bệnh viện điều trị. Phát ngôn nhân của hiệu thuốc nhuộm cho biết đây là một trường hợp vô cùng hiếm.

MỘT CÁCH BÁO ĐỘNG HIỂM HỌA MÔI SINH

Điêu khắc gia Jason de Caires Taylor đã dùng tài năng của mình để góp sức lên tiếng cảnh báo thế  giới về hiểm họa môi sinh của sự thay đổi khí hậu khả dĩ biến ruộng nương thành biển rộng. Anh tạo nên một số tác phẩm điêu khắc và trưng bày chúng.. dưới  đáy biển ở Grenada, Tây Ấn.

ĐỨC CHÚA GIÊ-SU HIỆN TRÊN BÀN ỦI

Một phụ nữ  gần đây bị ly thân với chồng và bị giảm giờ làm việc vẫn vững tin vào một tương lai tốt đẹp nhờ vào việc hình Đức Chúa Giê-Su hiện trên.. bàn ủi của bà.  Bà Mary Jo Coady cho biết bà bắt đầu để ý đến hình ảnh này khi bà bước vào phòng con gái của bà và thấy mảng cháy khét mầu nâu trên mặt bàn ủi giống hình một người đàn ông với mái tóc dài. Bà là người Công Giáo  và bà cùng hai cô con gái tin, hình ảnh này giống hình ảnh của Đức Giê-Su và là bằng chứng hiển hiện là “Ngài đã lắng nghe” những lời nguyện cầu của bà. Bà cho biết bà sẽ cất bàn ủi này vào tủ và mua bàn ủi khác để xài. Bà cũng hy vọng là câu chuyện này sẽ giúp cho người ta suy nghĩ sâu xa hơn trong mùa lễ Giáng Sinh tới đây.

GẤU TRỤI LÔNG

Nhiều nhà thú y Đức đã ngẩn ngơ gãi đầu vì một hiện tượng quái đản chưa từng xảy ra trước đó: các con gấu mắt kiếng (Sectacled Bear) - loại gấu đặc biệt của Nam Mỹ sống ở vùng núi Andes, có lớp lông mặt màu nhạt hơn thân thể, tạo ấn tượng nó đang đeo một cặp mắt kiếng – được nuôi dưởng ở sở thú Leizig trong nhiều năm qua nay bỗng dưng bị rụng sạch lông, trần trụi lớp da nhăn nheo xấu xí mà không hiểu nguyên nhân vì sao, ngay khi mùa đông bắt đầu kéo đến. Dân chúng ùn ùn đổ xô đến xem hiện tượng lạ lùng này trong lúc các nhà khoa học vẫn không biết cách nào chữa trị cho chúng.

NGU NHƯ HEO"

Một chú heo con từ thuở ra đời vốn còi cọc, ốm yếu nên được chủ chăm sóc tận tình, đem vào nhà nuôi cùng với những cậu chó con trong nhà, sau vài tháng  được nuôi nấng như thế, đúng với câu tục ngữ ‘Ở Bầu Tròn, Ở Ống Thì Dài”chú  cứ tưởng mình cũng là chó và có nhiều hành động chẳng khác gì chó cả, từ việc chạy đùa vật lộn với những cậu chó cho đến việc chơi trò chạy ngậm cây mang về cho chủ khi chủ thẩy cây đi xa. Chuyện nghe có vẻ lạ, nhưng lạ gì việc chú heo ngu xuẩn cứ ngỡ mình là chó, vì, người ta thường nói: ‘Ngu như Heo”. Lạ lùng hơn là chuyện có lắm kẻ tuy là người, có đầu óc, biết suy nghĩ, có sự hiểu biết, từng là nạn nhân của cộng sản, vậy mà bây giờ cũng muối mặt chạy theo đuôi cộng sản. Đúng là ngu như heo!

GIÀNH CÁ VỚI CÁ SẤU ĐỂ GIẬT KỶ LỤC

Một giáo viên nghệ thuật người gốc Bắc Ái Nhĩ Lan nhờ sang Uganda du lịch mà đã trở thành một người nổi tiếng và tạo được kỷ lục thế giới. Anh Tim Smith đơn thân độc mã chạy chiếc ghe ho-bo  nhỏ dọc sông Victoria Nile để câu cá và khi có một con cá cắn câu, anh đã vất vả vật lộn với cá hơn 45 phút đồng hồ để chiến thắng được con cá nặng 112kg. Thế rồi, như  “Ngư Ông và Biển Cả” của Hemingway, cá của anh  bỗng bị một con vật lạ phóng tới tấn công. Đó là một con sấu hung tợn. Đớp hụt cá, nó quay vút lại tấn công anh, nhưng táp hụt, và anh nhanh chóng giật máy cho ghe chạy thoát thân. Con sấu cố đuổi theo nhưng không bắt kịp. Anh đang chờ Hiệp Hội Câu Cá Quốc Tế thừa nhận kỷ lục thế giới của anh về việc câu được con cá lớn nhất bằng cần câu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Đề luật lương tối thiểu 15 MK/giờ đã được thông qua tại Hạ Viện – với kết quả này, mức lương tối thiểu của liên bang sẽ tăng đến mức 15 MK/giờ kịp trước năm 2025.
WASHINgTON - Đề nghị luận tội TT Trump của dân biểu Al Green (Texas) tiếp theo các phát biểu kỳ thị của ông Trump chống lại 4 nữ dân biểu da màu đã bị ngăn trở tại Hạ Viện – trước đó, Hạ Viện đã biểu quyết lên án ông Trump về kỳ thị.
Nhiều Dân Biểu CH Chống Về Việc Hô Khẩu Hiệu ‘Đuổi Cô Ấy Về Quê’ WASHINGTON - Cảm tình viên của TT Trump tại North Carolina hưởng ứng các phát biểu kỳ thị của ông bằng tiếng hô “trả họ về quê”.
WASHINGTON - Sau 1 hội nghị quan trọng kéo dài 3 ngày về chủ đề tự do tôn giáo, vào ngày Thứ Năm 18/07, ngoại trưởng Mike Pompeo loan báo: Hoa Kỳ sẽ thành lập 1 cơ chế quốc tế vì tự do tôn giáo.
WASHINGTON - Bộ trưởng ngân khố Mnuchin loan báo hôm Thứ Hai 15/07: các viên chức Hoa Kỳ và Trung Cộng có thể nói chuyện với nhau trong ngày Thứ Năm 18/07.
Matty Roberts, cư dân California, cho rằng ông đã tạo ra trang Facebook hài hước, kêu gọi mọi người khắp nước đột kích vào Khu Vực 51, là cơ sở bí mật của Không Quân Mỹ tại tiểu bang Nevada vào ngày 20 tháng 9 năm 2019.
Hàng trăm tài xế công ty xe taxi Go-viet tại VN đã đồng loạt đình công chống điểm thưởng của công ty, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 18 tháng 7.
Cựu chủ tịch ngân hàng đầu tư và phát triển VN là một trong những nhân vật có thế lực lừng lẫy dưới thời Nguyễn Tấn Dũng là ông Trần Bắc Hà đã bị giam trong nhà tù quân đội và đã chết một cách bí ẩn hôm 18 tháng 7, theo bản tin của trang mạng Việt Nam Thời Báo cho biết.
Tình trạng Việt kiều ở nước ngoài không thể đứng tên làm chủ nhà cửa ruộng đất tại VN nên phải nhờ người thân trong nước đứng tên dùm đã xảy ra nhiều điều phiền toái bấy lâu nay mà điển hình là vụ tranh chấp chủ quyền đất làm một Việt kiều Mỹ thất điển bác đảo suốt 12 năm ròng, như bản tin của báo Tuổi Trẻ Online hôm 19 tháng 7 cho biết như sau.
Garden Grove (VB)- - Tại nhà thờ Chánh Tòa Chúa Kitô (Nhà Thờ Kiếng) vào sáng thứ Tư, ngày 17 tháng 7 năm 2019, lễ Cung Hiến Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô đã long trọng diễn ra với sự hiện diện của Đức Hồng Y Pietro Parolin, đại diện Tòa Thánh Vatican
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.