Hôm nay,  

Chùm Anh

07/02/201000:00:00(Xem: 10283)

Chùm Anh:
Thiếu Nhi Và Hội Chợ Tết

Các bạn đã chuẩn bị đi Hội Chợ Tết Năm Canh Dần chưa"
Tết Festival 2010 của Hội Tết Sinh Viên có tên là: Xuân Yêu Thương, vào ngày 12,13 và 14 tháng 2, tức là ngày 29, 30 của năm cũ và Mồng một Tết của năm mới. Dỹ nhiên là Việt Báo cũng có một gian hàng. Ngân Hà xin ghi lại hình ảnh thiếu nhi và chợ Tết hàng năm.
Đây, gian hàng Việt Báo trong Hội Chợ Tết, lúc nào cũng đông vui, thu hút các bạn Thiếu Nhi. 


 

 

Các em thích vẽ thì được phát bút màu, giấy trắng để tự mình sáng tác ngay tại chỗ, muốn vẽ gì thì vẽ vì đề tài tự do mà!

 

 

Ngồi vẽ mà lòng nôn nao, tuy đã có bong bóng mầu đẹp để dành bên cạnh, nhưng còn phải vẽ cho xong để đi vòng vòng, nhiều trò chơi lắm.

 

Em thì thích cầm tờ Việt Báo mời mọi người cùng đọc. Ông người Gấu của Wells Fargo cũng rao dùm em luôn!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINTON - Ra tòa liên bang tại thủ đô Washington, nữ gián điệp Maria Butina không khai báo là nhân viên ngoại quốc đã nhận tội tìm kiếm ảnh hưởng với Hội Súng (NRA) và chính giới bảo thủ Hoa Kỳ để thúc đẩy các quyền lợi của Moscow.
HANOI -- Nhà báo tại Việt Nam thê thảm nhất, luôn luôn rơi vào hoàn cảnh dễ bị tù nhất. Bản tin VOA ghi rằng theo một nghiên cứu, Việt Nam trong số những nước bỏ tù nhiều nhà báo nhất.
Cô giáo ỷ thế gần mặt trời Hà Nội mắng học trò, mắng cả gia đình học trò... bị kỷ luật. Báo Giao Thông kể: Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa, Hà Nội, đã cảnh cáo, chuyển trường "giáo viên đuổi học học sinh vì... bố làm thợ xây, mẹ bán hàng".
Tác giả tên thật Quách Ngọc Ánh, sinh năm 1954, hiện là cư dân Garden Grove, CA. Trước 75 học Sư phạm Sai gon, một thời dạy học tại miền Trung Việt Nam, định cư tại Hoa kỳ theo diện H.O. Bài viết về nước Mỹ đầu tiên của bà từ Tháng Sáu 2013 là một hồi ức xúc động về việc đi tìm người thân chết khi vượt biển. Bài viết mới của bà được đăng 2 kỳ. Tiếp theo và hết.
Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm
hai DB Liên Bang Hoa Kỳ Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với tân Dân Biểu đắc cử Harley Rouda (CA-48) đã cùng phản đối TT Trump tuyên bố về ý định trục xuất hồi hương người Việt
giới thiệu đến quí độc giả một vài nét đặc thù của dân tộc Việt Nam chúng ta, đó là Ca Dao, đặc biệt những câu ca dao liên quan đến con giáp "Hợi" hay "Heo" nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019
lễ tuyên thệ nhậm chức cho Hội Đồng Thành Phố vào tối thứ tư 12/12. Linh Mục Nguyễn Văn Tuyên, Chánh Xứ Nhà Thờ Blessed Sacrament, tức Cộng Đoàn Westminster, được mời dâng lời cầu nguyện
vừa ra khỏi trại tù của cộng sản, bắt đầu cuộc sống lưu vong. Tấn Bi Thảm Kịch Việt Nam :Một dân tộc hiếu hòa bị lính đánh thuê cộng sản quốc tế bắt làm con tin.
ông Hùng Tâm đã gởi tôi một đoạn video clip truớc và trong lúc khai mạc buổi ra mắt "Tuyển Tập Thơ Tình Việt Nam Và Thế Giới Chọn Lọc". Không có hình bóng và lễ chào lá cờ đỏ sao vàng. Độc giả sẽ thấy được hình ảnh của ông Khai Trí trong buổi lễ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.