Hôm nay,  

Chùm Anh

21/02/201000:00:00(Xem: 13666)

Chùm Anh:
Đón Xuân Canh Dần

Các bạn ơi! Ba ngày Tết đã qua, nhưng bạn Tường Vi nói niềm vui năm mới vẫn còn kéo dài cả mùa Xuân rồi qua hè luôn!
Năm nào cũng vậy, mục thi mặc quốc phục đẹp vẫn hấp dẫn các bạn thiếu nhi nhất.

 

 

 

 

Chúng em chỉ cần đi chơi Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên, được nhìn, ngắm, và chụp hình là thích lắm rồi!

 

 

Các bạn coi. Con lân này hổng chịu ăn cơm, chỉ thích ăn đồng tiền mới mà thôi.

 

 

 

 

Em được đi đò Huế, mà sao đò không chèo trên mặt sông Hương mà lại nằm trên cỏ, kỳ quá há"

 

 

 

Em nghe nói xe xích lô ở Việt Nam mới có, sao lại nằm chình ình ở đây" Còn nữa, cả bàn thờ tưởng niệm anh Nguyễn Ngọc Phú bên cạnh. Em được giải thích anh Phú rất có công trong tổ chức Tổng Hội Sinh Viên và hội chợ Tết trước đây. Em cũng cúi đầu tưởng niệm anh Phú.
Và đi chơi Hội Chợ Tết vui đến mấy cũng không quên ghé thăm gian hàng Việt Báo, nhất là số báo ngày Chủ Nhật,  mùng Một Tết, có trang Thiếu Nhi của chúng mình.

dân phẫn nộ như thế, phản đối như thế, Luật Đặc Khu vẫn không bỏ, trái lại Đảng Cộng Sản tiếm quyền, ngụy quyền, xảo trá, đang cho người đi viếng từng gia đình ép buộc các gia chủ phải ký tên thuận cho Nhà Nước Cộng Sản Bán Nước
phương pháp thiền Phật giáo, thiền Chánh Niệm, dạy cho các em bởi huấn luyện viên Ekapol Chanthawong, cựu tăng sĩ từng tu học 10 năm trong chùa, đã giúp các em chế ngự tâm mình và vượt qua thử thách 10 ngày sống trong đói khát, lạnh lẽo, tối tăm
Nhiêm vụ hằng cửu của quân đội nước nào chánh yếu cũng là bảo quốc an dân, nên trong hoà bình cũng phải tập luyện, sẵn sàng chiến đấu vì chuẩn bị chiến tranh là củng cố hoà bình. Quân đội của các chế độ CS nhứt là quân đội TC và VC còn tuyên truyền rầm rộ hơn, dùng danh từ dao to búa lớn hơn nữa.
DUBAI - Trung Cộng định xây dựng 1 vùng tự do thương mại tại Djibouti – Dubai phản đối và dọa kiện vì nơi ấy là thương cảng đang tranh chấp chủ quyền.
BRUSSELS - TT Trump báo trước: căng thẳng giữa Washington và Tehran leo thang - nhưng, ông không mô tả cụ thể.
WASHINGTON - Chính quyền Trump hô hào Trung Cộng thực hành các cam kết về mở rộng thị trường, xét lại mậu dịch không công bằng - “Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới - WTO” đang làm việc thẩm định mỗi 2 năm.
WASHINGTON - Đối đầu mậu dịch sẽ ảnh hưởng kỹ nghệ dầu khí của Hoa Kỳ. Từ khi QH cho giải tỏa luật hạn chế xuất cảng đầu năm 2015, sản luợng dầu nội địa tăng nhiều và dầu xuất cảng tăng gấp 4 lần.
PARIS - Cảnh Sát Châu Âu (Eoropol) hy vọng bắt đuợc 1 số tội phạm bôn đào trong môi trường hào hứng của World Cup, nhất là vòng chung kết có sức thu hút mãnh liệt với giới hâm mộ bốn phương.
PARIS - Chụp ảnh X-ray màu và 3 chiều đã được khoa học gia New Zealand thực hiện lần đầu tiên, là tiến bộ hứa hẹn làm tăng tiến khả năng chẩn đoán y khoa trong tương lai gần.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.