Hôm nay,  

Chùm Anh

21/02/201000:00:00(Xem: 9331)

Chùm Anh:
Đón Xuân Canh Dần

Các bạn ơi! Ba ngày Tết đã qua, nhưng bạn Tường Vi nói niềm vui năm mới vẫn còn kéo dài cả mùa Xuân rồi qua hè luôn!
Năm nào cũng vậy, mục thi mặc quốc phục đẹp vẫn hấp dẫn các bạn thiếu nhi nhất.

 

 

 

 

Chúng em chỉ cần đi chơi Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên, được nhìn, ngắm, và chụp hình là thích lắm rồi!

 

 

Các bạn coi. Con lân này hổng chịu ăn cơm, chỉ thích ăn đồng tiền mới mà thôi.

 

 

 

 

Em được đi đò Huế, mà sao đò không chèo trên mặt sông Hương mà lại nằm trên cỏ, kỳ quá há"

 

 

 

Em nghe nói xe xích lô ở Việt Nam mới có, sao lại nằm chình ình ở đây" Còn nữa, cả bàn thờ tưởng niệm anh Nguyễn Ngọc Phú bên cạnh. Em được giải thích anh Phú rất có công trong tổ chức Tổng Hội Sinh Viên và hội chợ Tết trước đây. Em cũng cúi đầu tưởng niệm anh Phú.
Và đi chơi Hội Chợ Tết vui đến mấy cũng không quên ghé thăm gian hàng Việt Báo, nhất là số báo ngày Chủ Nhật,  mùng Một Tết, có trang Thiếu Nhi của chúng mình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội Đồng Liên Tôn VN gồm 28 chức sắc thuộc các Giáo Hội chân truyền, độc lập không chịu lệ thuộc nhà nước, nên sinh hoạt tôn giáo lẫn hoạt động đấu tranh của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, bị đàn áp, khủng bố từ phía nhà cầm quyền cộng sản VN
Thật vậy trước năm 1975, nhân dân miền Nam tự do đang được hưởng một cuộc sống an vui, thanh bình, ấm no, hạnh phúc và quyền con người lại được luật pháp bảo đảm tuyệt đối.
Cựu thiếu tá Thiết Giáp Nguyễn Văn Răng , người Bến Tre , biết rằng khó mà sống nổi kiếp tù đày nơi sơn lam chướng khí nầy.
Viện Việt Học sẽ ra mắt sách THẠCH SANH LÝ THÔNG, với buổi nói chuyện với diễn-giả, Giáo-sư Nguyễn Văn Sâm, về “Truyện Thạch Sanh Lý Thông: Một Cách Nhìn Khác” vào Chủ-nhật 26/5/2019 từ 2:00PM -5:00PM tại Viện Việt Học
nào ngờ ‘Make in Vietnam’ chỉ là một “phát súng gợi cảm hứng”, còn đi tới, đi lui, đi lên, đi xuống ai muốn đi sao tùy cảm hứng
Cộng đồng Việt Nam cần hiểu rõ ý nghĩa các điều luật này và tác dụng của mỗi điều luật để có thể bảo vệ các thành quả mà cộng đồng đã đạt được trong nhiều thập niên qua, không phải là dễ dàng hay không đầy cam go. Có những điều khoản nguy hiểm trong dự luật chấn chỉnh đạo đức hiện nay mà cộng đồng nên lưu ý.
Otto Warmbier là một sinh viên Mỹ đi theo một chuyến du lịch đến thăm Bắc Hàn đầu năm 2016, và đã gặp nạn.
Mỗi khi đề cập đến vấn đề Quyền Lực và Những Giới Hạn tôi thường nghĩ đến các vị lãnh đạo của những đảng cộng sản quốc tế từ Staline, đến Mao Trạch Đông và bây giờ đến Nguyễn Phú Trọng.
Chuyến du lịch của chúng tôi tổng cộng 10 ngày, bắt đầu từ thủ đô Amman của nước Jordan đi vòng xuống thành phố cổ Petra. Sau đó vượt biên giới qua Israel để tắm ở biển Chết (Dead sea), thăm hai ba thành phố cổ rồi tới Tel Avis, thủ đô của nước Israel, cũng là điểm cuối cùng của chuyến đi.
Sau khi xem xét, tìm hiểu và so sánh những hồ sơ đề cử, chúng tôi đã quyết định chọn Hòa Thượng Thích Không Tánh và Mục sư Nguyễn Hồng Quang để vinh danh và trao Giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền Năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.