Hôm nay,  

Chùm Anh

21/02/201000:00:00(Xem: 9406)

Chùm Anh:
Đón Xuân Canh Dần

Các bạn ơi! Ba ngày Tết đã qua, nhưng bạn Tường Vi nói niềm vui năm mới vẫn còn kéo dài cả mùa Xuân rồi qua hè luôn!
Năm nào cũng vậy, mục thi mặc quốc phục đẹp vẫn hấp dẫn các bạn thiếu nhi nhất.

 

 

 

 

Chúng em chỉ cần đi chơi Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên, được nhìn, ngắm, và chụp hình là thích lắm rồi!

 

 

Các bạn coi. Con lân này hổng chịu ăn cơm, chỉ thích ăn đồng tiền mới mà thôi.

 

 

 

 

Em được đi đò Huế, mà sao đò không chèo trên mặt sông Hương mà lại nằm trên cỏ, kỳ quá há"

 

 

 

Em nghe nói xe xích lô ở Việt Nam mới có, sao lại nằm chình ình ở đây" Còn nữa, cả bàn thờ tưởng niệm anh Nguyễn Ngọc Phú bên cạnh. Em được giải thích anh Phú rất có công trong tổ chức Tổng Hội Sinh Viên và hội chợ Tết trước đây. Em cũng cúi đầu tưởng niệm anh Phú.
Và đi chơi Hội Chợ Tết vui đến mấy cũng không quên ghé thăm gian hàng Việt Báo, nhất là số báo ngày Chủ Nhật,  mùng Một Tết, có trang Thiếu Nhi của chúng mình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một cuộc nổi dậy chống lại tổng thống Venezuela đã thất bại, Facebook hứa sẽ mã hóa thông tin liên lạc và ở Romania có những sự kiện thời tiết bất thường: tổng quát về tin tức về đêm và quan điểm trong ngày.
Mấy tay Úc đọc tin vui nầy trên ‘facebook’ của phú lít, rất lấy làm phấn khích, bình luận rôm rả rằng: Cái vụ đẻ rơi, đẻ rớt nầy và cách hành xử có tình người của mấy thầy đội Úc được rất nhiều ngưởi ‘comment’, bấm ‘like’; vỗ đầu khen ngợi. “Vợ đẻ, đau, la um sùm! Cớm hú còi rượt theo
Tuấn liếc nhìn cái tựa: Bồ Tát Giới Pháp Diễn Âm. Chú nói nho nhỏ với mình: Sách Nôm, một trong số kinh rất hiếm hoi do người Việt Nam viết và khắc in cuối thế kỷ 19. Chuyện Đức Phật sai Bồ Tát A Nan Đà hóa độ một thái tử nọ đắm mê sắc dục.
trong một lần qua đảo Tanjung Pinang công tác, đi ăn cơm tối cùng với nhân viên Cao ủy Tị nạn tôi gặp một nhà ngoại giao Hoa Kỳ, đến từ Singapore, ông có hỏi: “Do you know Lee Tong?
Ngày 24-4-2019, báo Tuổi Trẻ tung lên một tin giật gân: “Có ít nhất 8 vụ ấu dâm chấn động Việt Nam trong tháng 4 năm 2019”.
Thân phận người tù hàng binh sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 ba chịu nhiều nhục hình, tra tấn đánh đập, cùm tay xích chân trong những khu biệt giam ngục tối.
Ai cũng biết Việt Cộng là cộng sản Việt Nam, nhưng theo sách sử cụm từ lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau, thậm chí trái ngược nhau.
Trong quan hệ VN-TQ sau 1975 có lẽ Hội nghị Thành đô ở Tứ xuyên (TQ) vào đầu tháng 9.1990 có tầm quan trọng đặc biệt, nó ảnh hưởng trực tiếp sâu xa và lâu dài tới ngoại giao và an ninh quốc phòng của VN nói chung
Cộng đồng người Việt tại tiểu bang Illinois vào ngày 28 tháng 4 năm 2019 đã đến hội trường Người Việt Illinois tại: 5110 N. Broadway St. Chicago, IL 60640, tham dự “Ngày Quốc hận thứ 44” do Hội Chiến Sĩ VNCH và Hậu Duệ VNCH tại Illinois tổ chức.
Thủ Phủ Little Saigon " Đài Tượng niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ " vào buổi chiều hoàng hôn và đó cũng là niềm ước mơ của Model Uyển Nhi thẻ hệ thứ 3 của thể chế VNCH.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.