Hôm nay,  

Tin Vắn

10/08/200500:00:00(Xem: 13556)
GÓA PHỤ CỐ TÀI TỬ REEVE UNG THƯ PHỔI
Góa phụ của cố tài tử điện ảnh Christopher Reeve phát bệnh ung thư phổi. Bà vừa phóng tin này lên website của Reeve - bà đang điều trị và tỏ ý lạc quan. Bà nói "Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy có anh ấy bên cạnh trong luc tôi đối phó với bệnh nan y". Christopher Reeve bị liệt sau 1 tai nạn ngã ngựa, tổn thương cột sống.


NHẠC SĨ COHN BỊ BẮN TRONG 1 VỤ CƯỚP XE
Nhạc sĩ Marc Cohn, đoạt giải Grammy, đang bình phục sau vụ trúng đạn ở đầu tối chủ nhật và đã xuất viện. Cohn được biết tiếng với nhạc phẩm "Walking In Memphis". Thủ phạm đang bị giữ và bị truy tố 5, 6 tội, gồm tội giết người - y chỉ đầu hàng 5 giờ sau khi bị cảnh sát vây.


CÔ DÂU BỎ TRỐN PHẢI ĐI LÀM CHÙA
Cô dâu bỏ đi Jennifer Wilbanks đã được giao việc lao động công ich theo phán quyết của tòa án. Phóng viên nhận ra cô ta đang cắt cỏ trước 1 công ốc ở Lawrenceville (Georgia). Hồi Tháng Tư, dư luận khắp nơi xôn xao về cô dâu Georgia đột nhiên bỏ đi chỉ vài ngày trước ngày hôn lễ và đã thông báo mời 600 khách. 3 ngày sau Jennifer Wilbanks liên lạc với cảnh sát, bịa tin bị bắt cóc. Tòa phạt Wilbanks 120 giờ làm việc cộng đồng về tội nói dối cảnh sát.


MOSCOW: VẪN CÒN NGHE LỜI MÁC-LÊ

Cảnh sát Nga bắt đoàn viên của Đoàn Tuổi Trẻ Đỏ Tiền Phong (AKM) khi họ biểu tình ủng hộ các đảng viên đang bị cầm tù của Đảng Quốc Gia Bôn-sê-vích (NBP) trước trụ sở Công Tố ở Moscow hôm 9-8. Khoảng 20 người chận đường để đòi thả 39 đảng viên NBP bị tù vì bị công tố truy tố tội gây rối loạn sau khi họ chiếm 1 phòng trong Điện Cẩm Linh hồi tháng 12. (Photo AFP)

LENOVO LÊN HÀNG THỨ 3 THẾ GIỚI
Một người thử dùng máy điện toán Lenovo ở Thượng Hải hôm 9-8-2005. Hãng Hoa Lục Lenovo đã hoàn tất việc mua phân xưởng điện toán IBM với giá 1.25 tỉ đô trong thương vụ lập nên công ty sản xuất máy điện toán lớn thứ ba thế giới, chỉ thua Dell và HP.

CHƠI GAME 50 GIỜ, ĐỨNG TIM CHẾT LIỀN
Một người đàn ông Nam Hàn đã chơi game điện toán liên tục 50 giờ đồng hồ đã chết vì đứng tim chỉ vài phút sau khi anh hoàn tất cuộc chơi này ở 1 tiệm cà phê Internet. Người đàn ông 28 tuổi này, được loan tin trên báo với họ là Lee đã chơi một game giả đan1h trận ở 1 tiệm cà phê Internet ở Taegu, đông nam Nam Hàn.


NEW YORK: CỞI TRUỒNG ĐỂ PHẢN CHIẾN
Họa sĩ Syria, cô Hala Faisal, đã phản đối cuộc chiến ở Iraq và việc chiếm đóng Palestine đã cởi truồng 100% và chạy vào quảng trường Washington Square Park ở New York City hôm 9-8-2005. Trên làn da, cô vẽ các biểu ngữ phản chiến. Cảnh sát New York đã bắt cô về đồn.


NAM-BẮC HÀN HÒA GIẢI Ở BIÊN GIỚI
Các công nhân Bắc Hàn gỡ, xóa các tranh tường tuyên truyền ra khỏi 1 nơi gần biên giới liên Triều ở Chuncheon, phía nam của Seoul hôm 8-8-2005. Chính phủ 2 miền đã đồng ý gỡ bỏ mọi tuyên truyền ra khỏi Khu Phi Quân Sự trước Ngày Giải Phóng Triều Tiên 15-8 sắp tới. Cac1 chữ trên tranh tường mới là “Triều Tiên Là Một.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Hôm nay chúng ta lại tiếp tục đọc bài của chị Tường Chinh, về một đổi thay, một ước muốn.
Năm nay các bạn thiếu nhi của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng ăn Tết Kỷ Hợi kỹ quá! Đến hôm nay, sang Xuân rồi, các bạn mới viết bài về Tết để dự thi. Và bài nói về Tết của Eric Vu Nguyễn
Tuần vừa rồi, tôi có gặp một số phụ huynh, nhân một buổi họp để góp ý kiến của phụ huynh học sinh về kỷ luật với các em từ nhà trường đến gia đình. Có một vấn đề mà tôi và phụ huynh các em đều rất quan tâm.
Westminster (Bình sa)- - Tại hội trường Việt Báo, Thành phố Westminster, vào lúc trưa Chủ Nhật, 31 tháng 3 năm 2019, mội buổi hội luận về “Hoàng Sa và Trường Sa Có Vai Trò Gì Ở Biển Đông?” do các tổ chức gồm: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đài Mẹ Việt Nam Radio, Nhóm Thân Hữu Nguyễn Chí Thiện, Nhóm Thân Hữu Đỗ Thông Minh, Tuần Báo Mõ San Francisco đứng ra tổ chức.
Mấy hôm trước là sinh nhật cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Ông sinh ngày 5 tháng 4/1923. Còn ba tuần nữa là tới ngày 30 tháng 4/2019, tròn 44 năm Miền Nam thất thủ. Kết thúc một cuộc chiến để khởi đầu một thời kỳ sắt thép, tàn bạo, đàn áp tất cả các nhân quyền và dân quyền.
Ngày xưa có một người đàn ông vợ chết sớm, để lại hai người con một trai và một gái. Không bao lâu người đàn ông tục huyền. Bà dì ghẻ này là một mụ phù thủy rất độc ác, tìm đủ mọi cách để hành hạ con chồng.
mặt trận nguy hiểm nhất đối với VN từ Trung Quốc là: thâm nhập, lũng đoạn, uy hiếp, dụ dỗ nước ta nhân danh cùng nhau gìn giữ ý thức hệ xã hội chủ nghĩ... Thắng VN trên mặt trận nguy hiểm nhất này, TQ sẽ chiếm cả nước và tiêu diệt cả dân tộc theo lời nguyền Mã Viện hơn một ngàn năm trước
Họ là những người đang miệt mài chống BOT “bẩn” trên khắp các nẻo đường từ Nam ra Bắc. Là chị Thủy và những lái xe vô danh ở BOT Bắc Thăng Long - trước bạo lực, đã dám lấy cái quyết định sẵn sàng đối đầu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.