Hôm nay,  

Nhớ Mẹ

22/08/200500:00:00(Xem: 11553)
(Thân tặng anh MG & NT)
Hồng đỏ vẫn cài trên áo tôi,
Áo em hồng trắng, mắt hoen nhoè
Muốn chia em chút niềm tâm sự
Mà sợ em buồn thêm nữa thôi !
Này em hỡi, xin em đừng khóc,
Mẹ sẽ buồn thương đứa con côi

Em có thấy trong cành hoa trắng
Bóng dáng ai như mẹ đang cười .."""
Tôi chưa hiểu nỗi đau mất mẹ,
Và sợ một ngày sẽ thấm đau !
Nhưng tôi biết nếu tôi mất mẹ,
Cũng sẽ như em, mắt lệ sầu!

Quảng Ngôn
San Diego, mùa VuLan 2005

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Biển Đông không ngừng lộ ra những cạm bẫy nguy hiểm... Trong khi đó, tàu cá Việt Nam bị tàu Trung Quốc đụng chìm là bình thường...
LUXEMBOURG - Phó Thủ Tướng Tayyana Golikova tuyên bố “Nga muốn tham gia chương trình khai thác khoáng sản ở ngoại tầng không gian của Luxembourg.”
WASHINGTON - Tham vụ báo chí Sarah Sanders khẳng định “Hoa Kỳ tiếp tục nói chuyện với Bắc Hàn, như TT đã nói – chúng ta sẽ thấy”.
CARACAS - Lãnh tụ đối lập Juan Guaido, cũng là chủ tịch QH tự tuyên thệ TT đã về nước hôm 5-3, bất chấp nguy cơ bị bắt – trước đó, Hoa Kỳ và các nước cảnh báo cường quyền Caracas chớ hành động chống lại đối phương.
PRAGUE - Thẩm quyền giám sát mạng của Czech không bị áp lực của bất cứ thế lực nào để phát cảnh báo về đại công ty điện tử Huawei, và đã hành động hồi Tháng 12, gây ngạc nhiên Washington, theo xác nhận của tùy viên Daniel Bagge, đại diện mạng của Prague (tên tắt NUKIB) đặt văn phòng tại thủ đô Hoa Kỳ.
LONDON - Cảnh sát thủ đô vương quốc Anh loan báo: đang điều tra nguồn gốc vật nổ nhỏ gửi qua đường bưu điện đến 3 trung tâm chuyên chở công cộng hôm Thứ Ba – 1 trong 3 bom thư phát hỏa.
BRUSSELS - 1 tuần trước khi QH Anh biểu quyết chấp thuận để tránh gây hỗn loạn với tiến trình Brexit, các viên chức Liên Âu xác nhận: thương lượng về thỏa thuận Brexit điều chỉnh không tiến triển, kết quả mong đợi là xa vời.
WASHINGTON -- Thượng Nghị Sĩ Martha McSally (Cộng Hòa, Arizona) nói trong một cuộc điều trần trước Quốc hội rằng bà, khi còn là một chiến binh trong Không Lực Hoa Kỳ, đã bị một sĩ quan cấp trên hiếp dâm.
GOLDSBORO, North Carolina - Nông gia Lorenda Overman từ North Carolina chấp nhận bán bắp và đậu nành dưới mức vốn và hoãn gửi chi phiếu lương cho công nhân từ khi chiến tranh thương mại phát sinh giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.