Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

31/01/200600:00:00(Xem: 9061)
- Kuwait: Mua Bán Ngưng Trệ Vì Hí Họa

Giáo sĩ Sheik Ahmed Youssef Al Sabah, trái, vào tiệm mua phô-mai trong khi bảng mới được dán trong tiệm: “Chúng tôi ngừng mua bán các sản phẩm Đan Mạch. Ban Giám Đốc của tiệm Surra Co-op." trong siêu thị Surra ở Kuwait City hôm 30-1-2006. Chỉ vì một tờ báo Đan Mạch đã đăng một ảnh hí họa Nhà Tiên Tri Muhammad, thế là căng thẳng giữa Đan Mạch và vài nước Hồi Giáo.

- Canon Lời Tăng Kỷ Lục

Công ty Canon Inc. hôm Thứ Hai loan báo thương vụ mạnh mẽ các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số và máy in sẽ giúp công ty đạt mức lời kỷ lục năm thứ 7 liên tục cho năm 2006, và sẽ có một tân chủ tịch thay thế Fujio Mitarai, chủ tịch sắp ra đi.

- Xuân Bính Tuất, Dạy Khuyển Nhảy Dây

Một lính Trung Quốc huấn luyện 1 chú khuyển nhảy dây tại 1 trại lính ở Nanjing, tỉnh Jiangsu hôm 28-1-2006. Hình này chụp hôm 28-1-2006.

- Bắc Kinh: Đi Cà Khêu Mừng Xuân Mới

Các nghệ nhân Trung Quốc đi cà khêu trong lễ hội Chùa Địa Tạng ở Beijing hôm 30-1-2006. Tết Nguyên Đán, tức ngày đầu năm âm lịch, là lễ hội lớn nhất trong thế giới người Hoa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Kêu Gọi Quân Cán Chính VNCH Làm Sáng Tỏ Khúc Quanh Lịch Sử -- vào những ngày 25-27 tháng 4, năm 2019 sắp tới tại MCM Elegante Hotel, Lubbock, Texas.
Đã đến lúc CS phải trả đất lại cho dân hay sẽ mất tất cả. “Dân Oan” Việt Nam bây giờ không phải mạng đổi mạng với CS nữa mà lấy một mạng đổi vài ba mạng của CS từ lâu đã cướp đoạt quyền sở hữu đất đai của người dân Việt. Tôn giáo chánh thống, cộng đồng người Việt Quốc gia, người Việt hải ngoại coi đó là những người hy sinh cho quốc gia dân tộc, cho những quyền bất khả tương nhượng của Con Người, trong đó có quyền sống, quyền bảo vệ tài sản của người dân.
TOKYO -- Liên Hợp Quốc thúc đẩy Nhật Bản cấm đánh trẻ em... Bản tin NHK kể: Một ủy ban của Liên Hợp Quốc thúc giục chính phủ Nhật Bản cấm về mặt pháp lý việc đánh phạt trẻ em trong gia đình.
Trong 1 cuộc phỏng vấn, chủ tịch của “Hội Nghị An Ninh Munich - MSC” nói về tầm quan trọng của chủ nghĩa đa phương trong thế giới ngày nay, Liên Âu là 1 yếu tố quan trọng của lý tưởng ấy.
TEHRAN - Tài liệu thẩm lậu cho thấy nhà cầm quyền Iran đã giết ít nhất 4 ký giả trong 4 thập niên qua – số ký giả bị cầm tù sau cách mạng Hồi Giáo 1979 là hàng trăm, theo loan báo từ tổ chức “Phóng Viên Không Biên Giới – RSF”.
Sinh viên đại học eo hẹp ngân sách đang ngày càng gia tăng trải qua tình trạng thiếu thực phẩm. Ít nhất 10 trường đại học và cao đẳng đã mở bếp ăn từ thiện để giải quyết nhu cầu của sinh viên.
OAKLAND, Calif. – Người Mỹ gốc La Tinh và Phi Châu hít thở hơn 40% không khí ô nhiễm nhiều hơn người Mỹ da trắng tại California, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Cô đơn là “vấn đề quan trọng” tại Hoa Kỳ nhưng không phải là một bệnh dịch, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Nhiều gia đình tại California nằm trong số phí phạm thực phẩm nhiều nhất trên toàn quốc. Các gia đình tại tiểu bang vàng phung phí hơn một phần tư thực phẩm của họ trong mỗi tháng.
Một phúc trình mới từ trang mạng Alarms.org cho biết tiểu bang nào đang chứng kiến sự gia tăng lớn nhất trong số nhiều bệnh do lây từ đường tình dục.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.