Người cầm Đuốc Thế Vận đầu tiên là lực sĩ Taekwondo Hy Lạp Alexandros Nikolaidis (phải) chuyền lửa sang cho lực sĩ bơi Trung Quốc Luo Xuejuan trong cuộc chạy chuyền Đuốc cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 ở thành phó cổ Olympia hôm 24-3-2008. Chạy chuyền đuốc lần naỳ là dài nhất lịch sử, kéo dài 130 ngày và xa 137,000 kilometres (85,000 dặm). Đã có 3 nhà hoạt động nhân quyền tìm cách làm gián đoạn buổi lễ ở Olympia trong khi Chủ Tịch Ủy Ban Thế Vận Bắc Kinh nói chuyện. Cảnh sát đã bắt 3 người này, thuộc Hội Phóng Viên Không Biên Giới.
BATON ROUGE - Nông gia Hoa Kỳ đang thấy hậu quả của chiến tranh mậu dịch là nông sản không bán được – cuối mùa, nhiều trại chủ dùng máy cày vùi chôn mễ cốc xuống ruộng trong khi chờ đợi giá bán hồi phục.
Một cặp vợ chồng tại tiểu bang Louisiana chuẩn bị đón chào gia đình họ đến ăn Lễ Tạ Ơn nên dọn dẹp nhà cửa trong tuần này và họ đã ngạc nhiên khám phá một vé số trúng độc đắc trị giá gần 2 triệu đô la.
Westminster (Bình Sa)- - Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa là cô Thanh Hương (Bolsa Tickets) và anh John Bùi Tuấn Dzũng Hội Multi Cultural Fest Foundation đã tổ chức buổi tiệc Tri Ân các chiến sĩ quân lực VNCH và đồng minh đã sát cánh chiến đấu bên nhau để bảo vệ miền Nam Việt Nam.
Mặc dù đường cho vị ngon và được nhiều người ưa thích, nhưng sự lạm dụng chất ngọt, nhất là đường trắng sucrose có thể gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.