Hôm nay,  

Chuyền Lửa Đuốc Thế Vận

25/03/200800:00:00(Xem: 6824)

Photo AFP/Getty Images

Người cầm Đuốc Thế Vận đầu tiên là lực sĩ Taekwondo Hy Lạp Alexandros Nikolaidis (phải) chuyền lửa sang cho lực sĩ bơi Trung Quốc Luo Xuejuan trong cuộc chạy chuyền Đuốc cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 ở thành phó cổ Olympia hôm 24-3-2008. Chạy chuyền đuốc lần naỳ là dài nhất lịch sử, kéo dài 130 ngày và xa 137,000 kilometres (85,000 dặm). Đã có 3 nhà hoạt động nhân quyền tìm cách làm gián đoạn buổi lễ ở Olympia trong khi Chủ Tịch Ủy Ban Thế Vận Bắc Kinh nói chuyện. Cảnh sát đã bắt 3 người này, thuộc Hội Phóng Viên Không Biên Giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Santa Ana (Bình Sa)- - Để ngưởng vọng và tỏ lòng tri ân đối với bậc Ân Sư cố Sư Trưởng Thượng Diệu Hạ Từ, Viện Chủ Khai Sơn hai ngôi chùa Diệu Quang 1 tại Sacramento Bắc California và Diệu Quang 2 tại Santa Ana
Dàn loa tuyên truyền của đảng Cộng sản Việt Nam bỗng dưng lên đồng hát bài Việt Nam không có về “Quyền con người”, vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền (10-12-1948 / 10-12-2018).
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh
WASHINGTON - TT Trump xác quyết “Không bao giờ chỉ thị cho luật sư Cohen phạm pháp.”
NEW YORK -- Cuộc khảo sát CNBC cho biết, tinh thần lạc quan kinh tế tại Hoa Kỳ đang suy giảm, nhưng khách hàng vẫn tiêu xài lớn trong mùa lễ.
WASHINGTON -- Hội Hướng Đạo Hoa Kỳ (Boy Scouts of America - viết tắt BSA) có thể phải khai phá sản.
WASHUNGTON - Chính sách thuế của TT Trump và nền kinh tế đang mất sức sẽ bào mòn tiềm lực tài chính của nước Mỹ trong thập niên tới, theo thẩm định của Moody’s Invester Service (MIS), là cơ quan xếp hạng trái phiếu.
WASHINGTON - Trong buổi tiếp xúc báo giới tại Capitol Hill trong ngày Thứ Năm, dân biểu Nancy Pelosi cho biết: Khối DC Hạ Viện sẽ buộc TT Trump cung cấp tờ khai thuế lợi tức cá nhân.
WASHINGTON - Đầu năm 2019 có thể chứng kiến nhiều chính khách DC tuyên bố tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Thượng Viện liên bang được trông đợi biểu quyết trong ngày Thứ Năm nghị quyết rút lại hậu thuẫn dành cho chiến dịch can thiệp tại Yemen của liên minh do Saudi Arabia dẫn đầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.