Hôm nay,  

Đồ Nội Thất 2009

29/01/200900:00:00(Xem: 3660)

Đồ Nội Thất 2009
Hãy xem ngành công nghiệp xe hơi, bạn sẽ thấy phong trào đồ cổ đang phát triển. Trong đồ nội thất cũng vậy. Ví dụ như những chiếc ghế trứng được thiết kế những năm 30 của thế kỷ trước,nay đang trở lại và thành một trào lưu mới. Để làm mới căn phòng trong năm 2009, không cần thiết phải chi tiêu quá nhiều đồ dùng mới. Hãy tận dụng những gì đã có. Việc thay đổi vị trí hay màu sắc của chúng cũng đủ để tạo nên những cảm giác mới lạ.
Các chi tiết sẽ bổ sung tính năng thoải mái và ấm áp với những sắc màu của mùa thu. Vải bọc cũng là một chìa khóa cho xu hướng chọn màu của năm 2009. Mikael Beryyman, đại diện hãng nội thất nổi tiếng Ikea, nói: "Hiện nay, việc thay đổi chỗ ở không phải là lựa chọn hữu hiệu, vì vậy nên tập trung vào nâng cấp bộ sưu tập hiện tại sao cho phù hợp với chức năng để nhằm mục đích sử dụng lâu dài. Về màu sắc, Ikea tin tưởng 2009 sẽ là năm của những màu tươi sáng. Bộ sưu tập Stockholm mới của chúng tôi bao gồm một loạt sofa và ghế bành với những màu rực rỡ để làm ấm những ngày tháng mùa đông lạnh giá và làm sinh động mỗi căn phòng".


Helen Harwood, người sử dụng đồ nội thất hãng Amode, nói: "Phong cách năm 2009 sẽ thiên về quá khứ, quay lại khoảng những năm 1950, sắc nét trong màu sắc, hình dáng và chi tiết". Nhiều người cho rằng các xu hướng đồ nội thất trắng tuyền vẫn chưa đạt đỉnh và vẫn còn rất nhiều đất sống, cũng là màu nền tuyệt vời cho việc trưng bày những đồ vật trang trí nội thất khác.
Những đồ nội thất kiểu handmade đang quay trở lại, nhưng để có được chỗ đứng, các nhà phải thiết kế có những cách tiếp cận mới. Và họ đã làm được bằng cách xóa bỏ ranh giới giữa hàng thủ công mỹ nghệ và đồ sản xuất đại trà. Thêm vào đó, họ kết hợp những trào lưu khác nhau và tạo nên một phong cách lạ mắt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viên chức đứng đầu tình báo Hoa Kỳ đe dọa từ chức vì lo ngại Bạch Ốc có thể áp lực ông không tiết lộ thông tin cho Quốc Hội trong cuộc điều trần đã được sắp xếp ngày vào Thứ Năm về khiếu nại người thổi còi về TT Trump
Một nhóm giới trẻ tại Việt Nam đã biểu tình chống biến đổi khí hậu vào này 22 tháng 9 vừa qua giữa lúc phong trào chống biến đổi khí hậu bùng nổ trên khắp thế giới
Chính quyền CSVN hôm 25 tháng 9 đã chính thức lên tiếng về vụ 9 người Việt Nam đi cùng phái đoàn Quốc Hội CSVN đến Nam Hàn đã bỏ trốn ở lại
Orange County, CA - Nằm trong mục tiêu bảo vệ và tăng cường an toàn công cộng, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg kết hợp với các chuyên viên từ những tổ chức địa phương cùng thành phố Santa Ana mở một buổi hội thảo hướng dân nhiều phương cách tự vệ cho quý phụ nữ
Westminster (Bình Sa) - - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Chủ Nhật ngày 22 tháng 9 năm 2019, Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Nam California đã long trọng tổ chức Lễ húy nhật lần thứ 719 Đức Trần Hưng Đạo
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Nhận được thẻ xanh là Minh đi làm ngay, ngày đầu vào hãng làm phụ tùng ô tô về nhà bỏ cơm luôn. Minh rên rỉ:
Du học sinh không muốn về lại Việt Nam… Không ai muốn về cả.
Luật Bầu Cử ngăn cấm những người thâu thập chữ ký không được nói dối hay tráo trở khi xin chữ ký, bao gồm các điều khoản như không được loan chuyền thỉnh nguyện thư bãi nhiệm mà cố ý nói sai sự thật về nội dung hay mục đích của thỉnh nguyện thư (Election Code § 18600)
Trong hai ngày 14 và 15 tháng Mười 2019 tới đây, Center for Asian and Pacific Studies tại Đại học Oregon, Eugene sẽ tổ chức hội thảo quốc tế chủ đề: “Studying Republican Vietnam: Issues, Challenges, and Prospects”. Giáo sư Vũ Tường của khoa chính trị học là trưởng ban tổ chức hội thảo này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.