Hôm nay,  

Đồ Nội Thất 2009

29/01/200900:00:00(Xem: 4263)

Đồ Nội Thất 2009
Hãy xem ngành công nghiệp xe hơi, bạn sẽ thấy phong trào đồ cổ đang phát triển. Trong đồ nội thất cũng vậy. Ví dụ như những chiếc ghế trứng được thiết kế những năm 30 của thế kỷ trước,nay đang trở lại và thành một trào lưu mới. Để làm mới căn phòng trong năm 2009, không cần thiết phải chi tiêu quá nhiều đồ dùng mới. Hãy tận dụng những gì đã có. Việc thay đổi vị trí hay màu sắc của chúng cũng đủ để tạo nên những cảm giác mới lạ.
Các chi tiết sẽ bổ sung tính năng thoải mái và ấm áp với những sắc màu của mùa thu. Vải bọc cũng là một chìa khóa cho xu hướng chọn màu của năm 2009. Mikael Beryyman, đại diện hãng nội thất nổi tiếng Ikea, nói: "Hiện nay, việc thay đổi chỗ ở không phải là lựa chọn hữu hiệu, vì vậy nên tập trung vào nâng cấp bộ sưu tập hiện tại sao cho phù hợp với chức năng để nhằm mục đích sử dụng lâu dài. Về màu sắc, Ikea tin tưởng 2009 sẽ là năm của những màu tươi sáng. Bộ sưu tập Stockholm mới của chúng tôi bao gồm một loạt sofa và ghế bành với những màu rực rỡ để làm ấm những ngày tháng mùa đông lạnh giá và làm sinh động mỗi căn phòng".


Helen Harwood, người sử dụng đồ nội thất hãng Amode, nói: "Phong cách năm 2009 sẽ thiên về quá khứ, quay lại khoảng những năm 1950, sắc nét trong màu sắc, hình dáng và chi tiết". Nhiều người cho rằng các xu hướng đồ nội thất trắng tuyền vẫn chưa đạt đỉnh và vẫn còn rất nhiều đất sống, cũng là màu nền tuyệt vời cho việc trưng bày những đồ vật trang trí nội thất khác.
Những đồ nội thất kiểu handmade đang quay trở lại, nhưng để có được chỗ đứng, các nhà phải thiết kế có những cách tiếp cận mới. Và họ đã làm được bằng cách xóa bỏ ranh giới giữa hàng thủ công mỹ nghệ và đồ sản xuất đại trà. Thêm vào đó, họ kết hợp những trào lưu khác nhau và tạo nên một phong cách lạ mắt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trên con đường từ Hà Nội đi Phả Lại, thân xe vặn vẹo nhiều hay ít, âm thanh cút kít phát ra lớn hay nhỏ là do diện tích và chiều sâu của từng ổ gà và chiều dài của từng đoạn đường đang được sửa chữa. Để sửa chữa, mấy bác phu làm đường gánh từng gánh đá hoặc đất rải lên mặt đường
Châu Ân Lai cùng với Hồ Chí Minh đến Moscow ngày 1-4-1954 để thảo luận lập trường của khối CS. Ông còn đến Moscow thêm hai lần (6-4 và 20-4) để tìm hiểu và dung hợp lập trường giữa hai nước CHNDTH và Liên Xô trước khi qua Genève. Trong các cuộc thảo luận giữa Châu Ân Lai với giới lãnh đạo Liên Xô, đều có Hồ Chí Minh tham dự.
Còn mấy hôm nữa về Việt Nam. Text hỏi người bạn ở Sài Gòn vừa mới ở Huế vô bây giờ là mùa sen phải không. Anh trả lời đúng rồi anh Q., lúc anh về chắc chắn là có sen tươi
Vinh dự lớn cho hai trường đại học ở Munich: LMU và TUM sẽ lại nhận được danh hiệu "Đại học xuất sắc" vào thứ Sáu, 19.07.2019. Cả hai Đại học của thành phố Munich hiện có thể dựa vào hàng triệu tiền tài trợ.
Chúng tôi xa Hà Nội từ hiệp định Geneve 1954, nhưng Nghiêm Kế cũng nhờ hiệp định Paris 73 mà được trả tự do. Trên bến sông Thạch Hãn vào buổi chiều hạnh ngộ có anh trung tá nhảy dù Nguyễn thế Nhã của trung đội 21 ôm anh tù binh cùng trung đội sinh viên mà nói rằng. Kế ơi là Kế, sao mà mày khốn khổ thế này
Nhà dâu nhóm họ … mời thôn xóm Che rạp ngoài sân, lợp lá dừa Giọt nắng Xuân về xuyên mấy kẻ Cũng hồng khuôn mặt khách ban trưa / Toán trai đi mượn bàn trong xóm Ghế vác trên vai tất tả về Toán tỉa lá dừa cho ngắn lại Uốn vòng …trang trí cổng vu quy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.